Chất tẩy rửa hữu cơ

Trong khi các hóa chất là mối đe dọa đến sức khỏe con người, thì trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là đối tượng dễ bị tổn thương nhất khi tiếp xúc nhiều với các hóa chất bởi vì các cơ quan đang phát triển của trẻ nhỏ có khả năng giải độc là rất ít so với hệ miễn dịch của người lớn chúng ta.

Bạn có biết rằng bộ não con người vấn tiếp tục phát triễn cho đến tuổi 20 ?

Một nghiên cứu từ Đại học Harvard cho biết rằng thời gian gần đây việc trẻ em tiếp cận với các hóa chất đang tăng lên. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến thần kinh của các em, gây ra các vấn đề như rối loạn tự kỷ, thiếu tập trung hay quá hiếu động (ADHD) và mắc phải chứng khó đọc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài biện pháp để bảo vệ cho con mình khi ở nhà.

Một vài biện pháp để giử cho trẻ em an toàn tại nhà

Tránh sử dụng các hóa chất độc hại trong nhà bếp

Bạn nên sử dụng nước lau bếp đa năng để phun lên trực tiếp trên ghế và bàn ăn rồi dùng khăn sạch vệ sinh. Chúng ta biết rằng, trẻ em khi ăn vô tình làm rơi thức ăn, chúng có thói quen nhặt lại và cho vào miệng. Vì thế việc làm sạch bàn ghế bằng các chất tẩy rửa hữu cơ sẽ hạn chế cho trẻ việc nuốt phải các hóa chất độc hại vào cơ thể.

 

dung-cac-chat-tay-rua-huu-co-de-ve-sinh-ban-ghe-cho-tre

Sử dụng các chất tẩy rửa hữu cơ cho trẻ em 

 

Tránh sử dụng các hóa chất độc hại trong máy giặt của bạn

Chúng ta cần sử dụng sản phẩm giặt không có hóa chất độc hại. Da có khả năng hấp thụ và nếu quần áo hay chăn đệm được giặt trong dung dịch hóa chất độc hại thì có thể sẽ được hập thụ qua da. Điều đó là không tốt cho trẻ em và người lớn chúng ta. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại nước giặt hữu cơ được làm từ các chất thực vật thiên nhiên để bảo vệ cho sức khỏe của con em chúng ta.

Mua những sản phẩm tươi sống tự nhiên

Nên chọn những loại thực phẩm, trái cây có nguồn gốc rỏ ràng, việc chọn lựa những loại thực phẩm không có chất bảo quản hay những loại trái cây không có thuốc trừ sâu. Trẻ em dễ bị ảnh hưởng của thuốc trừ sâu tồn dư trên thực phẩm hơn so với người lớn

 

chon-thuc-pham-tuoi-song

 

Chọn thực phẩm tươi sống không có thuốc trừ sâu cho trẻ em

 

Giảm bụi

Giặt chăn mền của những đứa trẻ một lần/ một tuần và phơi dưới ánh nắng mặt trời sẽ giúp diệt bọ ve trong bụi.

Tránh sử dụng các hóa chất tẩy rửa để rửa chén đĩa

Chén đĩa, muỗn, thìa… là những vật để đựng thức ăn. Vì thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều nếu sử dụng các hóa chất để vệ sinh cho những vật dụng này. Vì vậy việc của bạn là nên chọn cho mình một loại nước rửa chén sinh học để vệ sinh cho chén, đĩa, thìa, bình, ly… như Resparkle

Trên đây là một số biện pháp để bảo vệ cho bé yêu của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẽ nhiều biện pháp hơn nữa trong thời gian tới. Chúc bạn thành công!

 

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status