Chất tẩy rửa hữu cơ

Thời tiết từ tháng 11 đến Tết âm lịch thường xuất hiện các đợt không khí lạnh tăng cường tại các tỉnh Bắc Bộ và miền núi, nhiệt độ thấp nhất có khi đạt ngưỡng 13-16 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C. Các tỉnh miền Trung và Miền Nam sẽ có mưa phùn xuất hiện. Với kiểu thời tiết như thế này rất thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển, đây cũng chính là nguyên nhân chính dẫn đến không khí trong nhà bạn thường xuất hiện mùi hôi ẩm mốc rất khó chịu, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Vậy làm thế nào để khử mùi ẩm mốc khi thời tiết nồm ẩm quay trở lại? Hãy cũng Ana theo dõi cách khử mùi ẩm mốc trong phòng dưới đây:

 

Nha-bi-am-moc

 

Nhà bị ẩm mốc khi thời tiết nồm ẩm. Photo by internet

 

Bạn đã bào giờ nghe nói đến việc sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí để khử mùi ẩm mốc chưa?

Việc sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để loại bỏ mùi ẩm mốc khi thời tiết nồm không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đây là một loại sản phẩm đang được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay trong việc tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ ẩm mốc.

 

Thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle được làm từ 100% thành phần nguyên liệu thiên nhiên chứ không giống như những sản phẩm loại bỏ mùi thông thường khác được làm từ thành phần hóa chất, sẽ gây hại cho sức khỏe.

 

Thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle thành phần là những hợp chất Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), Hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước đủ mạnh để có thể tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, trong đó có H1N1, Thủy đậu, Ebola và các vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp.

 

Sản phẩm khử mùi ẩm mốc trong phòng này được các chuyên gia hàng đầu về chất hữu cơ bên Úc nghiên cứu, sáng chế, sử dụng một quy trình đã được cấp bằng sáng chế độc quyền trên thế giới để khai thác hình thức đậm đặc nhất của các chất chuyển hóa trung gian thực vật, mà những chất này tuyệt đối hiệu quả trong việc diệt khuẩn và nấm mốc. Đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện.

 

Khu-mui-am-moc-khi-thoi-tiet-nom-am-bang-thuoc-xit-khu-trung-khong-khi-Resparkle

 

Cách sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để khử mùi ẩm mốc khi thời tiết nồm ẩm trở lại rất đơn giản:

Thuốc được đóng chai với dung tích 500ml, bạn chỉ cần mua một hoặc vài chai xịt khử trùng không khí Resparkle và xịt vào những khu vực, vật dụng dễ bị nấm mốc tấn công, hay những không gian trong nhà có mùi hôi nấm mốc. Sản phẩm sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi ẩm mốc đồng thời ngăn không cho nấm mốc quay trở lại.

 

Trước đây để khử mùi ẩm mốc khi thời tiết nồm ẩm trở lại, nhiều người thường sử dụng nhiều phụ kiện, sáp khử mùi đủ loại mùi và kích cỡ khác nhau để khử mùi ẩm mốc trong phòng. Nhưng những loại sản phẩm sáp khử mùi thường có thành phần hóa chất độc hại, nếu tiếp xúc nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe, nhất là nhà có trẻ nhỏ, sức đề kháng của bé còn yếu nên rất dễ ảnh hưởng bởi hóa chất.

 

Với những thông tin mà Ana chia sẻ trong bài viết này thì câu hỏi “làm thế nào để khử mùi ẩm mốc khi thời tiết nốm ẩm trở lại” thì câu trả lời chắc chắc bạn cũng đã biết rỏ rồi đấy. Để được hỗ trợ sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle, loại bỏ nấm mốc, mùi hôi và vi khuẩn. Bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn và những thành viên trong gia đình có một sức khỏe tốt!

Tags: Cách khử mùi hôi mốc trong phòng , Ẩm mốc , tiêu diệt vi khuẩn nấm mốc , Resparkle , Nồm ẩm
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status