Chất tẩy rửa hữu cơ

Có phải lúc nào chúng ta bước vào một căn phòng là lại nghe mùi đặc trưng, nhất là những căn phòng với lối thiết kế kin đáo như phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh hay phòng karaoke… Vì sao những căn phòng này lại có mùi? Và làm thế nào để loại bỏ mùi trong phòng kín một cách hiệu quả và an toàn? Bài viết hôm nay Ana sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

 

Mui-hoi-trong-phong-kin

 

Có phải phòng ngủ của bạn có mùi? Photo by Moitruongdeal

 

Nguyên nhân khiến cho phòng kín có mùi

Trong không gian kín luôn tồn tại các vật bốc mùi như quần áo bẩn, tất vớ, dẻ lau, mùi sơn, mùi thuốc lá, mùi đồ ăn bị rơi vãi, hay một mùi mà nhiều hộ gia đình thường gặp phải vào mùa mưa đó là mùi ẩm mốc. Vậy làm thế nào để loại bỏ tất cả những mùi này trong phòng kín? Bạn đọc hãy cùng Ana xem tiếp phần thông tin bên dưới đây.

 

hut-thuoc-la-khien-phong-kin-co-mui

 

Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân khiến phòng có mùi. Photo by internet

 

Cách loại bỏ mùi trong phòng kín

Để khử mùi hôi trong phòng kín nhiều người đã không ngần ngại mua các sản phẩm có hương thơm nhân tạo để loại bỏ mùi hôi. Nhưng không biết rằng những sản phẩm thương mại này trông có thể rất bắt mắt, nhưng chúng đôi khi chứa ẩn một lượng hóa chất độc hại, ví dụ như formaldehyde, says Laureen Burton, M.P.H. Một nhà hóa học và nghiên cứu chất độc cho Cơ quan Bảo vệ môi trường sống tại Mỹ cho biết: "Một số người không hề có phản ứng với các chất hóa học. Nhưng những người khác có thể sẽ bị đau đầu dữ dội, các triệu chứng về hô hấp cấp, rối loạn nhịp tim, dạ dày khó chịu hoặc các triệu chứng khác". Việc tiếp xúc hóa chất cũng có thể gây ra hen suyễn và dị ứng.

 

Không những sử dụng sản phẩm khử mùi nhân tạo gây anh hưởng đến sức khỏe mà việc sử dụng các hương thơm nhân tạo không thể giải quyết được mùi trong phòng kín triệt để. Vậy cách khử mùi ẩm mốc trong phòng, loại bỏ mùi hôi phòng kín nào vừa hiệu quả lại vừa an toàn?

 

Rất đơn giản, bạn chỉ cần phun vào bên trong không gian phòng kín hay những khu vực bị ẩm mốc và mùi hôi tấn công một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle.

 

Sản phẩm này không những giúp bạn loại bỏ mùi hôi, mùi ẩm mốc trong phòng kín mà còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước không những an toàn với sức khỏe con người mà còn thân thiện với môi trường.

 

Loai-bo-mui-trong-phong-kin-bang-Resparkle

 

Loại bỏ mùi trong phòng kín bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal

 

Với giải pháp loại bỏ mùi trong phòng kín đơn giản hiệu quả cao được Ana chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi và tiêu diệt vi khuẩn trong phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Để được hỗ trợ sử dụng sản chai xịt khử trùng Resparkle loại bỏ mùi hôi và mùi ẩm mốc trong phòng kín, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Mùi trong phòng kín , Cách khử mùi phòng kín
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status