Chất tẩy rửa hữu cơ

Màng lọc HEPA là một trong những thiết bị lọc khí phòng sạch. Màng lọc HEPA thường được dùng chung với lọc Fan Filter Unit thường được gọi tắt là FFU, màng lọc được gắn bên trong FFU hoặc dùng để lắp bên trong các hệ thống cấp gió tươi như AHU hay FCU. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà mục đích sử dụng màng lọc HEPA là khác nhau.

Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu về độ sạch của không khí ngày càng cao thì đòi hỏi các nhà sản xuất lọc khí và các thiết bị cho phòng sạch phải cải tiến sản phẩm của mình để có được sản phẩm tiêu chuẩn cao nhất và chất lượng nhất, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm lọc HEPA, màng lọc HEPA, túi lọc khí hay FFU chính là những sản phẩm nỗi bật nhất của các nhà sản xuất thiết bị phòng sạch.

Để có được một nguồn không khí sạch đạt tiêu chuẩn cho phòng sạch phải trải qua một quá trình lọc và kiểm soát rất nghiêm ngặt, kiểm soát về hạt bụi, kiểm soát về nhiệt độ, độ ẩm, … để kiểm soát về hạt bụi thì dòng khí ban đầu sẽ được qua các thiết bị lọc bụi gồm 3 cấp, cấp độ thứ cấp, sơ cấp và lọc tinh đó là lọc HEPA hay lọc ULPA. Tùy theo từng loại phòng sạch khác nhau, cấp độ sạch cần khác nhau mà dùng lọc loại lọc có iêu chuẩn khác nhau.

Loại lọc HEPA nào chuyên dùng cho FFU

Bộ lọc HEPA để sử dụng cho FFU là bộ lọc có độ chênh áp thấp thích hợp vào khoản 90 – 150pa, thường là từ 130 đến 150pa và loại thích hợp đó là loại mini pleat HEPA với độ dày 70mm. Loại này có độ chênh áp thấp, vòng đời sử dụng lâu nên được ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt lưu ý rằng: Các dòng sản phẩm lọc khí chúng tôi phân phối đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 779 đối với lọc sơ cấp và thứ cấp. EN 1822 đối với lọc HEPA và các dòng hộp lọc khí – FFU.

 

Quý đọc giả có thể tham khảo hình ảnh màng lọc dưới đây

mang-loc-hepa

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về màng lọc HEPA cũng như các model của bộ lọc HEPA, quý đọc giả vui lòng liên hệ qua

HOTLINE: 0908 586 990 - Email: johntay@ebraco.net

 

 

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status