Chất tẩy rửa hữu cơ

Với một diện tích khiêm tốn bạn không thể tăng thêm kích thước cho nhà vệ sinh của mình được nữa. Chỉ còn cách thiết kế là yếu tố quan trọng cho việc sử dụng thoải mái và đẹp cho căn phòng của bạn. Hãy cùng tham khảo những mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp 2018 để lên ý tưởng cho mình nhé.

Trong thời đại mà đất chật người đông, có được một căn nhà rộng rãi ở thành phố là vô cùng khó. Tuy nhiên nếu có cách thiết kế hợp lý bạn vẫn có thể tận hưởng cuộc sống tốt nhất trong căn nhà đặc biệt là phòng vệ sinh của mình.

Trong thiết kế một nhà vệ sinh có không gian nhỏ, điều quan trọng nhất vẫn là tối đa mọi không gian có thể để chứa những đồ dùng của mình. Có nhiều ý tưởng cho việc này như thiết kế âm tường, làm kệ treo, tủ phía dưới gương có nhiều ngăn,...

mau nha ve sinh nho dep

mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp

Màu sơn chính là yếu tố thứ hai ảnh hưởng tới thiết kế chuẩn mực cho một nhà vệ sinh có diện tích nhỏ. Hãy sử dụng những màu sơn sáng vì chúng khiến bạn có cảm giác rộng mở và to lớn hơn.

sơn trắng tăng không gian

Họa tiết cũng là phương án tiếp theo giúp đánh lừa thị giác của bạn, sử dụng những loại gạch có họa tiết chấm bi hoặc kẻ dọc sẽ giúp bạn cảm thấy nhà vệ sinh của mình rộng lớn hơn.

Việc thiết kế cửa sổ là vô cùng cần thiết, không chỉ đón ánh sáng và gió tự nhiên giúp bạn cảm thấy thoáng mát hơn. Việc luôn để cho nhà vệ sinh được thoáng khí sẽ giúp khử mùi hôi và khiến cho nấm mốc phát triển bên trong nhà vệ sinh.

thiết kế cửa sổ trong phòng vệ sinh

Nếu như bạn không có khả năng để làm một chiếc cửa sổ đón gió, bắt buộc phải lắp đặt một chiếc quạt thông hơi nhé.

Nếu như bạn có ý định thiết kế nhà tắm đứng, đừng vội vàng sử dụng các loại kính mờ hoặc cửa. Nó sẽ khiến quá trình tắm của bạn cảm thấy rất bí bách và chật chội. Sử dụng gương trong suốt làm tan biến cảm giác đó ngay lập tức.

sử dụng cửa kính trong suốt

Trên là một số ý tưởng cho mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp cho bạn. Nếu như bạn có thêm những các nào khác hãy để lại ý kiến dưới phần comment nhé!

Ana

Tags: nhà vệ sinh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status