Chất tẩy rửa hữu cơ

Người dùng biết rằng hầu hết các loại trái cây , rau củ hiện nay bày bán trên thị trường đều ngâm qua hóa chất bảo quản ít nhất là một lần. Để loại bỏ những hóa chất bảo quản trên rau củ quả này nhiều người tiêu dùng không chỉ rửa với nước sạch hay nước muối mà còn sử dụng đến máy rửa rau củ quả để loại bỏ hoàn toàn hóa chất bảo quản. Nhưng liệu rằng rửa rau quả bằng máy rửa rau củ quả có thật sự loại bỏ được các hóa chất bảo quản hay không? Nó có phản tác dụng khi rửa rau củ quả hay không? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp vấn đề này giúp bạn.

 

may-rua-rau-qua

 

Làm sạch hoa chất, dư lượng trừ sâu bám trên trái cây bằng máy rửa rau củ quả. Photo by internet

 

Máy rửa rau củ quả có thể làm sạch và loại bỏ chất bảo quản, dư lượng thuốc trừ sâu, vi khuẩn trên rau củ quả. Nhưng hiện nay trên thị trường máy rửa rau củ quả chủ yếu là máy rửa rau bằng ozone, về mặt khoa học thì ozone là một loại khí rất độc, nếu tiếp xúc nhiều lần có thể sẽ gây bệnh ung thư. Vì thế theo thông tin này thì không thể sử dụng ozone trong gia đình, đặc biệt là trong nhà bếp. Máy rửa rau củ quả bằng ozone này hoạt động bằng cách sử dụng công nghệ sục khí ozone, để rửa sạch các loại thuốc bảo vệ thực vật, chất độc hại có trong rau quả thì máy phải đạt đủ nồng độ ozone trong nước. Quá trình này sẽ làm thoát ra không khí bên ngoài một lượng nồng độ ozone, sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe chị em nội trợ. Mà đa số không gian bếp có kích thước nhỏ hoặc vừa thì mức độ tiếp xúc với nồng độ ozone là rất cao.

Mặt khác khi ozo tiếp xúc với clo có nhiều khả năng sẽ tạo ra hợp chất mới rất độc, mà hiện này nước sinh hoạt hằng ngày của những hộ gia đình đều sử dụng nước máy, mà trong nước mày lại có chứa clo để xử lý nước nên việc sử dụng máy rửa rau củ quả bằng ozone sẽ gây nguy hiểm hơn. Từ những thông tin trên đây có thể nói rằng máy rả rau củ quả bằng ozone có thể phản tác dụng khi rửa rau củ quả.

 

Vậy làm thế nào để rửa sạch rau củ quả khỏi những hóa chất bảo quản, thuốc trừ sâu?

Để loại bỏ những hóa chất bảo quản trên rau củ quả, dư lượng thuốc trừ sâu… một cách nhanh chóng và an toàn , bạn có thể sử dụng nước rửa rau quả Resparkle. Sản phẩm này là một trong những chất tẩy rửa hữu cơ có nguồn gốc từ Australia (Úc), với 100% hữu cơ thiên nhiên có trong thành phần của nước rửa rau quả Resparkle. Sản phẩm nước rửa rau củ quả này có khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu và chất bẩn trên sản phẩm. Các tính chất chống vi khuẩn, diệt 99.99% vi khuẩn có hại, không mùi, không vị nên không phá vỡ tính chất tự nhiên của rau, củ, quả mà còn giúp làm giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm và bảo quản sản phẩm tươi lâu hơn. Điểm đặc biệt nữa là nước rửa rau củ quả Resparkle an toàn cho người và thân thiện với môi trường, đã được chứng nhận bởi cơ quản thẩm định hữu cơ NASAA của Úc.

 

Dưới đây là thì nghiệm khi sử dụng nước rửa trái cây Resparkle với bông cải xanh

 

loai-bo-du-luong-thuoc-tru-sau-tren-bong-cai-xanh-bang-nuoc-rua-rau-cu-qua

 

Rau cải xanh sau khi được loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu bằng nước rửa rau củ quả Resparkle. Photo by Thedelight

 

Như hình ta thấy dư lượng thuốc trừ sâu được loại bỏ hoàn toàn, trả lại độ tươi cho bông cải.

 

Như thông tin phần trên bạn đã biết máy rửa rau củ quả bằng ozone có thể phản tác dụng khi rửa rau củ quả. Vì thế cần hạn chế rửa rau củ quả bằng những loại máy ozone mà nên chuyển sang sử dụng nước rửa rau củ quả hữu cơ Resparkle để dễ dàng loại bỏ các hóa chất bảo quản, dư lượng thuốc trừ sâu… để bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách sử dụng nước rửa trái cây Resparkle, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE:0908.901.955 để được chuyên viên tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status