Chất tẩy rửa hữu cơ

Các vật dụng, nội thất bằng inox rất được ưa chuộn tại Việt Nam, chúng vừa mang lại vẻ sáng bóng sang trọng trong ngôi nhà, lại vừa bền và rất khó để bị gỉ sét. Tuy nhiên các vật dụng nội thất inox sau một thời gian sử dụng rất dễ bị xỉn màu và bám dính các dấu vân tay. Để đánh bóng các vật dụng, nội thất inox có rất nhiều cách. Dưới đây là những mẹo giúp đồ inox bóng loáng như mới.

 

Meo-giup-do-inox-bong-loang

 

Sử dụng phèn chua để tẩy vết han gỉ cho vật dụng inox

Phèn chua là một loại muối có thể giúp bạn loại bỏ vết han gỉ nhỏ trên bề mặt vật dụng inox. Vì thế bạn có thể sử dụng phèn chua để tẩy vết han gỉ bằng cách đun sôi khoảng 1 lít nước chỉ với 50g phèn chua. Sau khi phèn chua hòa tan hết, chờ nước nguội dần (bạn có thể sử dụng khi còn ấm), nhúng một chiếc khăn vào dung dịch phèn chua, vắt để hơi ẩm rồi lau chùi lên bề mặt inox mà bạn cần loại bỏ vết han gỉ. Lúc này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ sáng bóng cho vật dụng inox.

 

Su-dung-phen-chua-tay-vet-han-gi

 

Tẩy vết han gỉ cho vật dụng inox bằng phèn chua. Photo by internet

 

Sử dụng chanh và muối để loại bỏ vết xỉn màu cho vật dụng inox

Chanh và muối khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra một chất tẩy rửa gia dụng có thể loại bỏ vết xỉn màu cho bề mặt vật dụng inox. Để sử dụng chanh và muối tẩy vết xỉn màu cho inox, bạn hãy rắc muối lên vùng bị rỉ sao cho muối phủ kím toàn bộ khu vực bị xỉn màu, tiếp theo bạn vắt chanh trực tiếp lên khu vực bạn vừa rắc muối. Đợi khoảng 1 giờ đồng hồ để hợp chất ngấm vào với nhau, sau đó bạn sử dụng vỏ chanh để chà xát lên bề mặt inox bị xỉn màu. Với cách này bạn không lo ngại về vấn đề làm hỏng bề mặt kim loại. Cuối cùng bạn sử dụng khăn vải mềm để lau khô, lúc này vật dụng inox sẽ lại trở nên sáng bóng.

 

Su-dung-chanh-va-muoi-de-loai-bo-vet-xin-mau

 

Loại bỏ vết xỉn màu trên vật dụng inox bằng chanh và muối. Photo by internet

 

Sử dụng chất đánh bóng inox chuyên dụng để giúp đồ inox bóng loáng như mới

Đối với những bề mặt inox tương đối nhỏ, hoặc quy mô đánh bóng không lớn bạn có thể sử dụng các nguyên liệu gia dụng để đánh bóng inox. Nhưng khi đánh bóng nhiều vật dụng inox, bề mặt đánh bóng có quy mô lớn thì những nguyên liệu gia dụng khó có thể lấy lại vẻ sáng bóng cho đồ inox. Vì thế bạn cần phải sử dụng sản phẩm hóa chất đánh bóng chuyên dụng dành riêng cho bề mặt inox để có thể đảm bảo lấy lại vẻ sáng bóng cho vật dụng inox nhanh chóng và tiết kiệm.

 

Để đánh bóng inox bằng chất đánh bóng chuyện dụng, việc đầu tiên bạn cần phải trang bị một chai hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny. Sau đó, phun xịt hoặc đổ một ít dung dịch trực tiếp lên bề mặt cần tẩy rửa. Tiếp đến dùng miếng vải sạch để lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn. Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt.

 

Nhiều người lo ngại việc sử dụng chất đánh bóng chuyên dụng sẽ gây hại cho da và bề mặt vật dụng inox, nhưng những lo ngại đó chỉ dành cho những sản phẩm kém chất lượng, không rỏ nguồn gốc, thành phần hóa chất vượt quá ngưỡng cho phép. Còn đối với EcoSteelTM Shiny thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

 

Vì…

 

Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Singapore với thành phần là những hợp chất tẩy rửa và đánh bóng an toàn không vượt quá ngưỡng cho phép nên đảm bảo an toàn cho người và không gây hư hại cho bề mặt inox.

 

Là một trong những hóa chất làm sạch và đánh bóng inox chuyên dụng, EcoSteelTM Shiny có chứa sự pha trộn với chất bôi trơn đặc biệt nên dễ dàng sử dụng trong quá trình loại bỏ vết bẩn, quá trình oxy hóa, xóa bỏ dấu tay,… đồng thời EcoSteelTM Shiny giúp bôi trơn và làm sáng bóng bề mặt, ngăn chặn các vết bẩn, vết han gỉ hay xỉn màu quay trở lại.

 

Với những mẹo giúp đồ inox boáng loáng được Ana chia sẽ trên đây, lúc này bạn sẽ cảm thấy việc đánh bóng inox, loại bỏ vết han gỉ và xỉn màu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status