Chất tẩy rửa hữu cơ

Hôi chân và viêm cánh là nỗi khổ khiến nhiều người đau đầu và khó xử. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó mang đến phiền toái đối với nhiều người, khiến bạn mất tự tin khi đối diện với một ai đó.

Có rất nhiều cách xử lý mồ hôi chân song bạn hãy thử và kiểm nghiệm tính chính xác của bài viết mẹo hay trị mùi hôi chân với củ tỏi và chất khử trùng hữu cơ này xem sao.

 

toi-tri-mui-hoi-chan.

 

Tỏi Lý Sơn – Quảng Ngãi có thể được dùng để trị mùi hôi chân

 

Vì sao tỏi có thể trị mùi hôi chân của chúng ta ?

Thực chất, tỏi là một thực phẩm tốt và có khả năng chữa nhiều bệnh. Trong tỏi có chứa 3 hoạt chất quan trọng là allicin, liallyl sulfide và ajoene. Trong đó, allicinn được xem là chất kháng sinh tự nhiên mạnh, ức chế được nhiều loại vi trùng và có thể đánh bật được mùi hôi. Bạn chỉ cần dùng 4 đến 5 củ tỏi, giã nát, hòa với nước ấm và ngâm chân. Hãy làm thế này 2 lần/tuần rồi kiểm tra kết quả nhé!

Vì sao các chất hữu cơ có thể áp mùi hôi chân của bạn

Các chất hữu cơ không giúp bạn trị mùi hôi chân triệt để, nhưng nó có thể hấp thụ mùi hôi chân của bạn, khiến những người sung quanh không thấy mùi hôi từ chân bạn phát ra. Điển hình như khi bạn ngồi trong ô tô, mở máy lạnh lên và mùi hôi chân của bạn toát ra và mọi người ai nấy đều khó chịu khiến bạn khó sử. Từ khi bạn đọc đến đoạn này bạn sẽ tự tin hơn nếu bạn đặt một lọ GEL khử mùi xe ô tô mọi mùi hôi sẽ được giải quyết. sản phẩm này sẽ giúp khử mùi tự nhiên, không độc hại, có tác dụng trên cả mùi hữu cơ và mùi vô cơ. Hiệu quả đối với những mùi hôi dai dẳng khó trị. Có thể sử dụng liên tục cả ngày lẫn đêm mà hiệu quả khử mùi cũng không thay đổi. Sản phẩm dạng Gel có mùi nhẹ và phân tán nhanh. Sử dụng hiệu quả cho mọi tình huống mùi: xe ô tô, nhà cửa, cơ quan,... hay bất cứ nơi nào cần khử mùi.

Những sản phẩm có tác dụng khử mùi tương tự: Chai xịt khử trùng | Block khử mùi hôi nhà vệ sinh

Trong quá trình sử dụng tỏi để trị mùi hôi chân, bạn có thể dùng Gel khử mùi Fresh Wave IAQ để đối phó với mùi hôi trong thời gian chờ đợi công dụng đến từ tỏi. Chúc bạn thành công!

Tags: trị mùi hôi chân
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status