Chất tẩy rửa hữu cơ

Nếu bạn nghiện thuốc lá và cần hút thuốc thường xuyên nhưng không muốn làm ảnh hưởng đến người khác cũng như trong việc giao tiếp với đối tác của bạn bởi khói thuốc và mùi hôi của khói thuốc thì những mẹo khử mùi thuốc lá trên người này sẽ giúp bạn.

 

Những chất độc khi hút thuốc sẽ xuất hiện khắp các cơ thể của bạn và sẽ gây hại cho hầu hết các cơ quan trong cơ thể. Không những vậy khói thuốc lá ám mùi trên cơ thể rất lâu gây khó chịu cho bạn và những người tiếp xúc với bạn hàng ngày. Vì thế bạn nên áp dụng ngay những cách khử mùi thuốc lá trên cơ thể nhanh nhất nhé!

 

Mui-thuoc-la-tren-co-the

 

Làm thế nào để khử mùi thuốc lá trên cơ thể? Photo by internet

 

Tuyệt chiêu khử mùi thuốc lá trên cơ thể cực kỳ đơn giản nhưng đầy hiệu quả.

 

1. Tắm rửa và thay quần áo mới

Nếu có thời gian, bạn hãy làm việc này ngay vì quần áo bằng vải nên lưu giữ khói thuốc rất lâu. Vì thế bạn nên đi thay một bộ đồ mới là có thể loại bỏ được mùi hôi thuốc lá. Nếu có thời gian thì bạn nên tắm rửa sạch sẽ để loại bỏ triệt để mùi ra khỏi cơ thể của bạn.

 

Tam-rua-giup-loai-bo-mui-thuoc-la

 

Tắm rửa là cách loại bỏ mùi khỏi cơ thể cực hiệu quả. Photo  by internet

 

Nếu không có quá nhiều thời gian cho việc này, bạn hãy đến với những giải pháp bên dưới đây:

 

2. Rửa mặt, và cánh tay

Phần cánh tay thường bị khói thuốc bám nhiều nhất sau phần miệng vì tay cầm thuốc lá sẽ rất dễ là phần cơ thể dính mùi thuốc lá mạnh. Nên để khử mùi thuốc trên người triệt để, bạn hãy rửa tay bằng xà phòng. (Sử dụng loại xà phòng khử mùi và có mùi thơm nhẹ để làm sạch là tốt nhất).

 

Cũng đừng quên bỏ qua bước rửa mặt và da phần cổ để làm sạch mùi thuốc lá trên người vì những phần này cũng bị bám khói thuốc tương đối nhiều.

 

3. Sử dụng phấn rôm johnson baby khử mùi hôi thuốc lá

Phấn rôm có tác dụng hút ẩm và khử mùi rất tốt. Vì thế bạn có thể dùng phấn rôm để loại bỏ mùi khói thuốc ra khỏi cơ thể bằng cách:

 

Thoa phấn rôm lên trên tóc, quần áo và một số phần da cơ thể rồi để khoảng 1 phút, sau đó phủi sạch sẽ giúp bạn tạm biệt mùi khói thuốc khá hiệu quả.

 

4. Nhai kẹo cao su làm thơm miệng

Khi bạn hút thuốc lá xong thì miệng chính là bộ phận ám mùi thuốc lá mạnh nhất, dù bạn có áp dụng bao nhiêu cách mà không khử được mùi thuốc lá trong miệng thì cũng chẳng thế nào làm hết được mùi thuốc lá trên người. Nếu không có điều kiện đánh răng ngay sau khi hút thuốc thì bạn nên mang theo bên mình gói kẹo cao su ăn luôn để khử mùi thuốc lá trong miệng đơn giản và hiệu quả nhất, giúp hơi thở thơm mát nhanh chóng không còn sự hiên diện của khói thuốc.

 

Nhai-keo-cau-su-giup-thom-mieng

 

Loại bỏ mùi thuốc lá khỏi miệng bạn bằng cách nhai kẹo cao su. Photo by internet

 

5. Sử dụng xịt khử trùng cá nhân Resparkle giúp khử mùi thuốc lá trên người nhanh chóng

Là sản phẩm không những giúp khử mùi hôi nhanh chóng mà còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh trong đó có các vi khuẩn, virus nguy hiểm như Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các vi khuẩn gây bệnh viêm đường hô hấp khác,… Vì thế việc sử dụng xịt khử trùng cá nhân Resparkle là một giải pháp khử mùi thuốc lá trên cơ thể tuyệt vời.

 

Sản phẩm này với các thành phần hoàn toàn tự nhiên như: Hợp chất Bioflavoinoid từ thực vật thực vật, axit hữu cơ tự nhiên, tinh chất lô hội và nước tình khiết. Có nguồn gốc xuất xứ tại Australia (Úc) nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Đặc biệt hơn, với thiết kế chai nhỏ gọn chỉ 60ml nên rất dễ mang theo bên mình.

 

Khu-mui-thuoc-la-tren-nguoi-bang-xit-khu-trung-REsparkle

 

Xịt khử trùng phòng và xịt khử trùng cá nhân Resparkle. Photo by Moitruongdeal

 

Với những mẹo khử mùi thuốc lá trên người không phải ai cũng biết được Ana chia sẻ trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn thoát khỏi mùi khói thuốc một cách nhanh chóng. Ngoài ra để được hỗ trợ sử dụng xịt khử trùng cá nhân Resparkle, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0909.025.177 hoặc gửi thông tin qua email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách khử mùi hôi trong phòng ngủ

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status