Chất tẩy rửa hữu cơ

Bạn có tin rằng chỉ với bàn chải và một vài dung dịch tẩy rửa tự nhiên bạn có thể loại bỏ các vết nấm mốc không? Nếu thật sự hoài nghi về nhận định này bạn có thể theo dõi mẹo loại bỏ nấm mốc ra khỏi nhà vệ sinh nhanh như chớp bên dưới đây.

 

Mẹo loại bỏ nấm mốc trong nhà vệ sinh

Bạn sẽ phải bất ngời với mẹo vặt trong nhà này, việc đầu tiên bạn cần làm đó là chuẩn bị những nguyên vật liệu sau:

 

Thuốc tẩy chứa clo

 

Một ít tinh bột (Bột mì, bột gạo, bột nưa…)

 

Cách thực hiện công việc chế hỗn hợp loại bỏ nấm mốc ra khỏi nhà vệ sinh như sau:

 

Meo-pha-che-chat-loai-bo-nam-moc

 

Trộn thuốc tẩy chứa clo với tinh bột trong một chiếc bát nhỏ theo tỉ lệ 1:1.

 

Bạn sử dụng que kem hoặc bàn chải đánh răng cũ để bôi dung dịch lên những đường ron gạch bị nấm mốc, bị bẩn hoặc những vị trí mà bạn cần làm sạch.

 

Tiếp theo bạn sử dụng bao nilon bọc thức ăn để bọc lên những bị trí mà bạn đã bôi dung dịch loại bỏ nấm mốc. Sau khoảng 5 phút bạn tháo lớp nilon ra và dùng bàn chải đánh răng cũ để chà sạch. Cuối cùng bạn dùng một chiếc khăn vải mềm để lau sạch lượng hỗn hợp loại bỏ nấm mốc dư thừa.

 

Ngoài loại bỏ nấm mốc thì hỗn hợp tẩy rửa tự nhiên này thích hợp để làm sạch gioăng cao su ở các cửa sổ. Cách thực hiện việc làm sạch gioăng cao su với dung dịch này cũng rất đơn giản, sử dụng bàn chải đánh răng cũ, thấm dung dịch và cọ lên các đường gioăng cao su, sau đó dùng khăn vải để loại bỏ lượng dung dịch còn sót lại.

 

Cách loại bỏ nấm mốc ra khỏi nhà vệ sinh bằng nước lau sàn nhà khử nấm mốc Floor Stain Remover

Cũng là một chất tẩy rửa hữu cơ tư nhiên an toàn và hiệu quả trong việc loại bỏ các vết bám bẩn và nấm mốc với thành phần từ Stabilizer, Anion surfactant, Sodium hypochlorite, Purified water giúp tẩy rửa các mảng bám bẩn, nấm mốc không chỉ trên sàn nhà mà còn trên nhiều bề mặt khác như tường nhà, nhà kho, bàn ghế gỗ và các góc khuất ẩm thấp,...

Cách sử dụng nước lau sàn nhà Floor Stain Remover để khử nấm mốc trong nhà vệ sinh rất đơn giản, chỉ cần phun xịt dung dịch này từ 2-3 lần trực tiếp lên vết bẩn, nấm mốc rồi để yên trong khoảng 3-5 phút sau đó dùng khăn vải để lau sạch là có thể loại bỏ các vất nấm mốc trong nhà vệ sinh, trả lại sự tươi mới cho nhà vệ sinh của bạn.

 

Meo-loai-nam-moc-bang-nuoc-lan-san-floor-stain-remover

Nước lau sàn nhà khử nấm mốc Floor Stain Remover. Photo by Moitruongdeal

 

Với hai mẹo loại bỏ nấm mốc ra khỏi nhà vệ sinh nhanh như chớp được Ana chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ chẳng còn lo ngại vấn đề nấm mốc trong nhà vệ sinh của bạn nữa. Chúc bạn thành công!

Tags: mẹo vặt cuộc sống , mẹo tẩy rửa
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status