Chất tẩy rửa hữu cơ

[Sắp xếp gọn gàng] 5 điều bạn nên làm mỗi ngày
Một trong những công việc hàng ngày của người nội trợ trong gia đình đó là sắp xếp gọn gàng các đồ vật, giảm sự bừa bộn trong căn nhà là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm. Chúng ta thường nghỉ việc sắp xếp gọn gàng trong căn nhà như một dự án, một cái gì đó mà chúng ta cần đến cả một buổi chiều hoặc có thể là cả một ngày cuối tuần. Vì thế chúng ta cho việc này cần nhiều thời gian nên chúng ta gạc nó sang một bên.
Thật tiếc nếu không biết đến những mẹo vặt này trong cuộc sống
“Cuộc sống là vô vàng sắc màu” đó là câu mà tôi thường hay nói, cuộc sống này thật thú vị bởi vì có rất nhiều điều mà chúng ta từ trước tới giờ chưa hề hay biết. Đôi lúc trong cuộc sống, bạn bất chợt phát hiện ra nhiều câu chuyện ký thú, hay những mẹo vặt đơn giản được chia sẽ từ những người đã được trải nghiệm, một video hướng dẫn làm handmade…làm cho bạn trở nên yêu đời hơn.
Làm sạch máy say sinh tố - máy ép trái cây cực nhanh
Ai đã từng sử dụng máy ép trái cây và máy say sinh tố rồi thì chắc chắn việc làm sạch hai vật dụng này tưởng chừng như đơn giản. Nhưng thực tế thì không đơn giản chút nào, bởi vì máy say sinh tố và máy ép trái cây có cấu tạo gồm nhiều bộ phận, mà mỗi bộ phận có nhiều ngóc ngách khiến quá trình làm vệ sinh cho hai vật dụng này vô cùng khó chịu
Công dụng làm sạch cực kỳ tốt của muối và giấm ăn
Muối và giấm ăn là hai nguyên liệu cực kỳ rẽ, bạn có thể tìm thấy chúng ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa. Muối và giấm ăn không chỉ là gia vị, khi chúng kết hợp với nhau sẽ tạo thành hổn hợp làm sạch đồ vật cực kỳ tốt.
Vệ sinh nhà bếp và những sai lầm thường gặp phải
Tưởng chừng như vệ sinh cho nhà bếp là việc vô cùng đơn giản. Nhưng nó không đơn giản như chúng ta nghỉ. Không chỉ làm cho nhà bếp và các đồ vật sạch mà còn phải đảm bảo đến chất lượng của những đồ vật đó không bị thay đổi nhiều, đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình. Hãy cùng Ana theo giỏi những mẹo vặt vệ sinh nhà bếp để không mắc những sai lầm khi làm sạch phòng bếp và các đồ vật, nội thất trong phòng bếp.
Sản xuất và phân phối hộp lọc khí HEPA
Trước kia sản xuất và phân phối hộp lọc khí HEPA là một việc không hề đơn giản. Hầu hết các khách hàng muốn sử dụng các sản phẩm lọc khí cho phòng sạch như lọc HEPA, FFU, Túi lọc khí hay lọc tinh Vbank… đều phải đặt hàng từ nước ngoài.
Màng lọc HEPA cho lọc Fan Filter Unit
Màng lọc HEPA là một trong những thiết bị lọc khí phòng sạch. Màng lọc HEPA thường được dùng chung với lọc Fan Filter Unit thường được gọi tắt là FFU, màng lọc được gắn bên trong FFU hoặc dùng để lắp bên trong các hệ thống cấp gió tươi như AHU hay FCU. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà mục đích sử dụng màng lọc HEPA là khác nhau.
FFU – Fan Filter Unit trong hệ thống lọc khí
Thông thường trong các hệ thống lọc khí phòng sạch hiện nay hay dùng sản phẩm FFU – Fan filter unit hoặc các loại hộp lọc HEPA (hepa box). Tùy vào tiêu chuẩn của phòng sạch và tùy vào thiết kế ban đầu mà chọn dùng sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của mình.
Cách thông bồn cầu bị tắc tại nhà bằng sản phẩm chuyên dụng
Cách thông bồn cầu bị tắc tại nhà không cần dịch vụ thông tắc bằng hợp chất thông tắc EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Septic.
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status