Chất tẩy rửa hữu cơ

Năm 2019 là năm con Heo, theo lịch âm là năm Kỉ Hợi, mệnh mộc. Những tuổi như Mẹo, Sửu, Mùi rất hợp với năm này.

 

Năm 2019 là năm con gì?

 

năm 2019 là năm con gì

 

Theo vòng tuần hoàn niên can thì năm 2019 là năm Kỉ Hợi. Tính chất của Kỉ Hợi là vô cùng nóng nảy, bồng bột nhưng cũng là người rất có trách nhiệm. Trong tất cả các tuổi hợi thì đây là tuổi bốc đồng nhất, giống như một chú lơn hoang rất ngang bướng và cũng rất háu chiến. Kìm hãm cảm xúc bản thân là chìa khóa để những người sinh năm Kỉ Hợi đạt được những thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

 

Người sinh năm Kỉ Hợi có một tâm hồn đa sầu đa cảm mặc dù vẻ ngoài mạnh mẽ và vui vẻ. Những người sinh năm này rất coi trọng tình nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ người thân không nề hà gì hết.

 

Số người tuổi Hợi thuộc số hưởng sống an nhàn, không cực khổ như những con giáp khác. Tuy nhiên những người sinh năm Kỉ Hợi không có được sự sung sướng quá dễ dàng, lập nghiệp mà bên cạnh mình không có người tương trợ, tạo dựng sự nghiệp của chính mình.

 

Người Kỉ Hợi khá thông minh, biết phân định đúng sai một cách công bằng nhưng dễ mềm lòng và khó làm được những chuyện lớn lao.

 

Năm 2019 là mệnh gì?

 

nam 2019 la nam con gi

 

Theo Lục Thập Hoa Giáp, năm 2019 có nạp âm là Bình Địa Mộc, mệnh Mộc. Mộc này là gỗ đồng bằng, mới nhú mầm nhú lá rồi phát triển thành cành nên thích mưa móc, không ưa tuyết sương, còn chưa vững vàng lắm. Mộc này phát triển tốt ở mặt đất, nơi thoáng mát.

 

Bình Địa Mộc là Mộc tự sinh, vốn tươi tốt, tự thân lập thân không có người đỡ đần, có chí lớn và tài năng nên tuổi trẻ đã phát đạt. Người nếu gặp thời, sinh vào giờ tốt thì đắc cách, nhất định là số mệnh hiển quý.

 

Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nhưng Mộc của Kỷ Hợi không kị Kim, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Tân Tị Bạch Lạp Kim, Quý Dậu Kiếm Phong Kim còn các Kim khác đều không gây tổn thương.

 

Thủy sinh Mộc, Kỷ Hợi đẹp nhất là gặp Ất Mão Đại Khê Thủy, Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy, sẽ có số vinh hoa phú quý, nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Ngoài ra Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy cũng khá tốt, nên chọn những người tuổi này để kết hôn, vợ chồng hòa ái lâu dài.

 

Mộc sinh Hỏa, Kỷ Hợi kết hợp với các tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu Tích Lịch Hỏa, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa, Bính Dần và Đinh Mão Lư Trung Hỏa cũng tốt. Nếu nữ mệnh tuổi Kỷ Sửu lấy nam mệnh các tuổi này thì vợ vượng phu, tốt cho chồng.

 

Thêm vào đó, Mộc vượng khí thịnh, Kỷ Sửu gặp các tuổi Nhâm Tý và Quý Sửu Tang Đố Mộc, Mậu Tuất Bình Địa Mộc chủ về cát lợi, sinh con các tuổi này là song Mộc thành rừng, có nhiều điểm tốt.

 

Sinh con năm 2019 tốt không?

 

nam 2019 tuoi gi

 

Tuổi Kỉ Hợi có khởi đầu không được tốt như những con Heo khác, phải lo lắng nhiều trong cuộc sống, khởi sự lập nghiệp không có nhiều người bên cạnh để giúp đỡ. Tuy nhiên vẫn được hưởng sự an nhàn vào cuối đời.

 

Trong cuộc sống gặp nhiều trắc trở như tình yêu và sự nghiệp, đặc biệt là đường công danh khó khăn. Nhưng là một người có ý chí cầu tiến và cạnh tranh bậc nhất trong 12 con giáp.

 

Những vấn đề khác về vận mệnh tuổi năm 2019 thì bạn hãy tìm đọc trên website lichngaytot.com. Bài viết này chủ yếu chỉ giải đáp cho câu hỏi năm 2019 là năm con gì?.

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status