Chất tẩy rửa hữu cơ

Nhà vệ sinh của bạn luôn xuất hiện những mùi hôi hám khiến bạn không thoải mái khi mỗi lần sử dụng nhà vệ sinh. Vấn đề về việc nhà vệ sinh bị hôi không phải chỉ riêng bạn mà nhiều hộ gia đình khác cũng gặp phải tình trạng này giống bạn, bởi nhà vệ sinh là một trong những khu vực chính có vai trò thải bỏ chất thải của các thành viên trong gia đình nên việc nhà vệ sinh bị hôi là điều hiển nhiên.

 

Quan trọng cách khử mùi hôi nhà vệ sinh của bạn như thế nào để nhà vệ sinh không còn bị ám bởi các mùi hôi do chất thải gây ra? Vì nếu như tiếp xúc với những mùi hôi hám trong nhà vệ sinh lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Thế nên bài viết hôm nay Ana sẽ giúp bạn xử lý vấn đề khi nhà vệ sinh bị hôi.

 

Nha-ve-sinh-bi-hoi

 

Làm thế nào nào khi nhà vệ sinh bị hôi? Photo by Moitruongdeal

 

Những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh bị hôi hám

Nhà vệ sinh bị hôi hám không chỉ có 1 hoặc 2 nguyên nhân mà có rất nhiều nguyên nhân, một số nguyên nhân chính khiến nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối như:

 

Bạn hoặc một vài thành viên nào đó trong gia đình đi vệ sinh không đúng cách làm rơi vãi các chất thải ra ngoài, hay mùi xú uế bốc lên từ bồn tiểu nam.

 

Mùi hôi nồng nặc bốc lên từ đường ống cống thoát nước sàn nhà vệ sinh.

 

Mùi hôi của chất thải lâu ngày không kịp phân hủy bốc ra từ bể phốt nhà vệ sinh của bạn.

 

Cách xử lý khi nhà vệ sinh bị hôi

 

Ở trên Ana đã nêu ra một vài nguyên nhân chính khiến cho nhà vệ sinh của bạn bị ám mùi hôi, và ngay dưới đây Ana sẽ giúp bạn xử lý từng vấn đề mà Ana đã nêu ở phía trên.

 

Để khử mùi hôi nhà vệ sinh do các thành viên đi vệ sinh không đúng cách hay việc mùi xú uế bốc lên từ bồn tiểu nam, bạn hãy áp dụng giải pháp dưới đây:

 

Nếu nhà vệ sinh bốc mùi xú uế và mùi khai phát ra từ bồn tiểu nam, bạn hãy sử dụng một block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block và treo trong nhà vệ sinh. Sản phẩm này có thể giúp bạn loại bỏ tất cả mùi hôi trong nhà vệ sinh đến 90 ngày. Nếu như nhà vệ sinh của bạn trang bị bồn tiểu nam, bạn hãy sử dụng một tấm lót khử mùi Wave Fresher và đặt vào trong bồn tiểu nam, đây là sản phẩm với công nghệ khử mùi mới nhất hiện nay có thể dễ dàng loại bỏ mùi khai của bồn tiểu nam trong 30 ngày.

 

Su-dung-tam-lot-khu-mui-Wave-Fresher-xu-ly-nha-ve-sinh-bi-hoi

 

Xử lý nhà vệ sinh bị hôi do bồn tiểu nam bốc mùi bằng tấm lót khử mùi Wave Fresher. Photo by Moitruongdeal

 

Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi do cống thoát nước sàn

 

Cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do cống thoát nước sàn bốc lên rất đơn giản, bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp vào cống thoát nước sàn một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC. Đây là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, được tập hợp đa dạng các vi sinh vật với mật độ cao.

 

Nên khi chế phẩm trôi xuống cống, các vi sinh vật sẽ phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF HC, giúp giảm mùi hôi trong đường cống một cách tối đa nhất. Đặc biêt hơn việc sử dụng chế phẩm vi sinh còn là một trong những cách khử mùi hôi cống rãnh hiệu quả và an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

 

Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi do bể phốt bị đầy và bốc mùi

 

Trước đây khi nhắc đến việc bể phốt bị đầy và cần phải xử lý các chất thải bên dưới bể phốt nhiều người liền nghĩ đến việc gọi điện cho dịch vụ thông hút bể phốt, nhưng hiện nay không cần phải nhờ dịch vụ này, bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp vào bồn cầu hoặc bể phốt một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic rồi xả nước, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong bể phốt giúp xử lý phân, chất thải hữu cơ bên dưới bể phốt thành nước và CO2, qua đó giúp bạn giảm thiểu mùi từ bể phốt bốc lên một cách tối đa.

 

xu-ly-nha-ve-sinh-bi-hoi-bang-EcoClean-Septic

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẻ đến bạn những cách xử lý khi nhà vệ sinh bị hôi vô cùng đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao, để được hỗ trợ sử dụng các sản phẩm xử lý nhà vệ sinh bị hôi, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status