Chất tẩy rửa hữu cơ

Mùi phát ra từ cống thoát nước nhà vệ sinh, hay bồn rửa ở khu vực bếp ăn không những khiến bếp và không gian trong nhà tắm-nhà vệ sinh có mùi mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ không gian trong ngôi nhà của bạn. Nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi cống, hay bồn rửa ở khu bực bếp ăn có mùi cống thường là do sự phẩn hủy của thức ăn, chất thải mảng bám lúc bạn thải bỏ vào bên trong. Khi ấy lỗ thông hơi bị chặn, bẫy chữ P bị rút cạn nước các mùi này sẽ xộc lên. 
 
Nha-ve-sinh-co-mui-cong

Tổng hợp một vài mẹo đơn giản giúp xử lý tình trạng nhà vệ sinh có mùi cống, bồn rửa có mùi cống

Nếu mùi do rác thải gây ra

Khi những mẩu thức ăn nhỏ bị kẹt giữa các lưới chắn rác, sẽ không mất nhiều thời gian để chúng phân hủy và tạo mùi. Để ngăn mùi hôi tích tụ ở nơi đầu tiên, cứ sau mỗi lần sử dụng bạn nên cho nước chảy qua 20 giây. Một khi mùi đã giảm, làm sạch lưới chắn rác bằng cách đổ đá viên vào xử lý cùng với một vài lát chanh. Đợi khoảng 5 phút, cho đã viên tan và xả bằng nước ấm sẽ giúp giảm mùi.
 
Xu-ly-mui-cong-bang-chanh

Cống bồn rửa ở khu vực bếp ăn có mùi

Nếu bạn xử lý các vụn bã thức ăn thừa sau mỗi bữa ăn, hay mỗi khi sơ chế thực phẩm không đúng cách, các mảng bám thức ăn sẽ dễ dàng bị mắc vào đoạn P-trap của ống nước bồn rửa. chúng thường bị vướng bởi chất thải xâu chuỗi như sợi cần tây. Bạn có thể tiêu diệt vi khuẩn gây ra mùi bằng cách đổ 1/2 chén baking soda xuống cống sau đó là nước ấm. Nếu vấn đề vẫn còn, bạn có thể phải tháo rời bẫy P và làm sạch nó. Đây không phải là một quy trình hệ thống ống nước lớn - bạn có thể tháo bẫy bằng tay trong hầu hết các trường hợp - nhưng nó có thể không phải là một công việc dễ chịu. Chuẩn bị sẵn một cái xô để hứng nước bẩn từ bẫy cũng như các chất thải rơi ra ngoài.

Khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm có mùi cống

Tình trạng nhà tắm hay nhà vệ sinh có mùi cống xảy ra tương đối nhiều, có thể là kết quả của sự phát triển của vi khuẩn trên tóc, xà phòng và chất thải. Cách khử mùi hôi cống rãnh trong trường hợp này bạn cũng có thể đổ vào trong cống 1 lượng baking soda, tiếp theo là một ít giấm ăn và 1 lượng nước ấm để giảm bớt mùi phát ra từ khu vực này.
Nếu những giải pháp trên đây không mang đến hiệu quả cho bạn, bạn hãy áp dụng ngay giải pháp thoát sàn ngăn mùi nhờ ứng dụng của chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC.
Bạn chỉ cần trực tiếp đến địa chỉ 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM - Công ty TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG, hoặc liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0909.692.177 để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh này.
 
Nha-ve-sinh-co-mui-cong-xu-dung-che-pham-vi-sinh-EcoClean-1XF-HC
 
Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC khắc phục tình trạng nhà vệ sinh có mùi hôi cống, hay bồn rửa bốc mùi hôi cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đổ trực tiếp chế phẩm này vào trong cống, rồi xả nhẹ nước. Các vi sinh vật lợi khuẩn được các giáo sư bên bên Mỹ phân lập sẽ trôi vào cống thoát nước giúp ngăn chặn mùi hôi cống rãnh triệt để trong thời gian lâu dài giúp bạn. Chế phẩm này được ứng dụng dựa trên công nghệ sinh học nên hoàn toàn không gây hại khi sử dụng.
Tags: khử mùi hôi cống rãnh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status