Chất tẩy rửa hữu cơ

Nhà tắm và nhà vệ sinh là những khu vực thường có nhiệt độ thấp và độ ẩm cao, bên cạnh đó nhà tắm, nhà vệ sinh thường được thiết kế theo lối kín đáo, ít thoáng khí nên đây là là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của nấm mốc.

 

Nếu không có giải pháp xử lý, ngăn chặn kịp thời tình trạng nấm mốc, thì không chỉ ảnh hưởng đến mỗi phòng tắm, mà còn có thể lây lan trên tường, sàn nhà và trần nhà, dẫn đến việc bạn phải mất nhiều chi phí để làm sạch chúng. Nấm mốc cũng gây nguy hại tới sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình qua các chứng bệnh cơ bản như dị ứng, nhiễm độc tố nấm có trong không khí. Vậy làm thể nào để xử lý nấm mốc cho nhà tắm, nhà vệ sinh? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn những cách chống nấm mốc cho nhà tắm, nhà vệ sinh.

 

Làm tất cả mọi thứ để không gian nhà tắm, nhà vệ sinh luôn được thông thoáng.

 

Bạn cần phải giữ không gian nhà tắm, nhà vệ sinh được thông thoáng, vì nếu để nhà tắm, nhà vệ sinh quá bịt bùng sẽ làm cho độ ẩm tăng cao, tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy vi khuẩn nấm mốc phát triển. Vì thế bạn có thể:

 

Bật quạt cho hơi nước trong nhà tắm mau bốc hơi để sàn nhà được khô ráo.

 

Hạn chế đóng kín cửa nhà tắm, chỉ nên đóng những lúc cần thiết. Việc mở cửa nhà tắm sẽ giúp không khí thông thoáng, không bị bí bách.

 

Khong-gian-nha-tam-thong-thoang

 

Không gian nhà tắm thông thoáng giúp ngăn ngừa ẩm mốc. Photo by Internet

 

Lót gạch men cho tường nhà tắm, nhà vệ sinh.

 

Gạch men không thấm nước nên có khả năng chống vết bẩn và ẩm mốc rất tốt, bên cạnh đó lót gạch men cho tường nhà tắm, nhà vệ sinh còn giúp việc làm sạch dễ dàng hơn nên gây khó khăn  cho sự phát triển của nấm mốc trên bề mặt.

 

op-gach-men-cho-nha-tam-nha-ve-sinh

 

Op gạch men nhà cho nhà tắm, nhà vệ sinh để chống nấm mốc. Photo by internet

 

Thường xuyên làm sạch cho nhà tắm, nhà vệ sinh

 

Bụi bẩn trong không khí là điều kiện tốt để cho vi khuẩn nấm mốc có cơ hội “phiêu lưu ký” từ nơi này đến nơi khác. Do đó, việc thường xuyên lau dọn bụi bẩn là cách thứ 3 để phòng chống nấm mốc cho nhà tắm, nhà vệ sinh mà bạn cần lưu ý.

 

Dùng các loại chất tẩy rửa thiên nhiên hữu cơ để lau chùi sạch sẽ bề mặt của các thiết bị trong nhà tắm như bồn tắm, toilet, chậu rửa mặt… mà không sợ nguy hại đên sức khỏe và các đồ vật, nội thất trong nhà tắm, nhà vệ sinh như những sản phẩm tẩy rửa thông thường có thành phần hóa chất.

 

Sử dụng các chất lau kính để làm sạch gương soi, cửa kính (nếu bạn đang dùng loại cửa kính nhựa).

 

Giặt rèm nhà tắm hay thảm trải nhà tắm 1 tuần / lần rồi phơi nơi khô ráo thoáng mát.

 

Làm sạch sàn, tường nhà tắm bằng cách chất tẩy rửa chuyên dụng để các vi khuẩn nấm mốc khó có cơ hội phát triển.

 

Ve-sinh-phong-tam

 

Vệ sinh các vật dụng, nội thất trong nhà tắm, nhà vệ sinh để loại bỏ vi khuẩn. Photo by internet

 

Sử dụng blok khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block.

 

Bạn có thể treo block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block ở bất cứ khu vực nào trong nhà vệ sinh là có thể giúp bạn loại bỏ tất cả mùi hôi trong nhà vệ sinh đến 90 ngày. Đây là sản phẩm vừa giúp bạn loại bỏ mùi hôi, vừa mang đến hương thơm nhẹ dễ chịu nhưng không gây hại cho sức khỏe như các loại hương thơm nhân tạo khác. Vừa giúp bạn hấp thụ mùi khai nước tiểu, mùi xú uế, mùi ẩm mốc… Vì thế việc sử dụng block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block là một trong những giải pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả và an toàn được nhiều người sử dụng.

Với những cách chống nấm mốc cho nhà tắm được Ana chia sẻ trong bài viết này, thì việc nấm mốc và mùi hôi nhà tắm, nhà vệ sinh không còn là vấn đề đáng lo ngại của bạn nữa rồi. Chúc bạn thành công!

Tags: Những cách chống nấm mốc cho nhà tắm , Những cách chống nấm mốc cho nhà vệ sinh , Nấm mốc
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status