Chất tẩy rửa hữu cơ

Phòng cho bé yêu của bạn bị ẩm mốc nguyên nhân chính là do thời tiết nồm, trời mưa kéo dài liên tục trong nhiều ngày khiến độ ẩm cao mà phòng bé thường được thiết kế theo kiểu không gian kín nên khí khó thông thoáng khiến cho các vật dụng trong phòng bằng vải, gỗ, tường và sàn nhà bị tỉn nước ẩm ướt lâu ngày hình thành ẩm mốc và sinh ra mùi hôi ẩm mốc trong phòng bé. Phòng phát sinh mùi ẩm mốc đồng nghĩa với việc có nhiều vi khuẩn sinh sôi và phát triển đây là nguy cơ khiến bé con của bạn rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, và các các bệnh về da vì sức đề kháng của bé lúc này chưa hoàn thiện như người lớn chúng ta. Vậy nên bài viết hôm nay Ana xin được chia sẽ đến bạn những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng bé để có thể giúp bạn loại bỏ và ngăn chặn ẩm mốc tấn công không gian của bé yêu.

 

Khu-mui-am-moc-trong-phong-cho-be-yeu

 

Khử mùi ẩm mốc trong phòng của bé giúp bé và mẹ được khỏe mạnh. Photo by internet

 

1. loại bỏ và ngăn chặn ẩm mốc trên đồ dùng bằng vải

Với những đồ dùng bằng vải như quần áo, chăn, gối, màng, rèm cửa… bạn nên giặt ít nhất 1 lần/ tuần và phơi ở những nơi khô thoáng. Nếu trời có nắng, cách tốt nhất để ngăn chặn ẩm mốc và tiêu diệt vi khuẩn là phơi dưới ánh nắng mặt trời. Đối với ruột gối hay thú bông của bé cứ sau 10 ngày bạn nên phơi chúng dưới nắng một lần.

Trong trường hợp trời có mưa lớn liên tục nhiều ngày bạn cần hạn chế giặt những đồ dùng bằng vải lâu khô như chăn, ga, gối, đệm… chỉ cần rắc chút baking soda lên những vật dụng này rồi sử dụng máy hút bụi để hút sạch, kết hợp bật quạt để căn phòng được thông thoáng. Nếu có cửa sổ thì nên mở hé để không khí bên trong và bên ngoài được lưu thông.

 

Phoi-ao-quan-ngoai-troi

 

Phơi quần áo dưới ánh nắng mặt trời giúp tiêu diện vi khuẩn gây bệnh. Photo by internet

 

2. Phun thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

Thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện này được  nhiều hộ gia đình, cơ quan, trường học và bệnh viện sử dụng. Thuốc được đóng gói dưới dạng chai xịt nên tiện cho việc sử dụng. Đây là sản phẩm đến từ Úc với thành phần hoàn toàn từ các chất hữu cơ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với bé và thân thiện với môi trường. Để được hỗ trợ sử dụng thuốc xịt khử trùng này bạn có thể gọi điện đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn.

Chai xịt khử trùng không khí Resparkle là giải pháp khử mùi ẩm mốc trong phòng bé tuyệt vời vì đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện.

Bạn chỉ cần phun xịt một lượng thuốc xịt khử trùng không khí vào phòng ngủ của bé, sản phẩm này sẽ phá vỡ màng bảo vệ của vi khuẩn, siêu vi trùng, vi rút và qua đó tiêu diệt 99,99% vi khuẩn gây bệnh. Giúp loại mùi ẩm mốc trong phòng bé, tiêu diệt virus H1N1, ngăn ngừa bệnh thủy đậu, Ebola và các loại vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp.

 

3. Vệ sinh các đồ vật, nội thất bằng gỗ trong phòng bé

Những vật dụng được làm bằng gỗ ẩm ướt lâu ngày rất dễ bị ẩm mốc tấn công, để khắc phục tình trạng này bạn có thể dùng giấy nhám chùi hết lớp mốc bên ngoài. Sau đó bạn sử dụng máy hút bụi hoặc máy sấy tóc làm khô đồ gỗ trong những ngày nồm, kết hợp phun thuốc xịt khử trùng không khí resparkle vào những vật dụng bằng gỗ để ngăn chặn nấm mốc tấn công.

 

Với những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng bé được Ana chia sẽ trong bài viết này, chắc chắn mùi ẩm mốc sẽ không còn là vấn đề đáng cho bạn lo ngại nữa. Chúc bạn và bé có một sức khỏe tốt!

Tags: Khử mùi ẩm mốc , Khử mùi ẩm mốc trong phòng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status