Chất tẩy rửa hữu cơ

Để nhà vệ sinh của mình gọn gàng sạch sẽ, không bị mùi hôi đeo bám là sở thích, mong muốn của nhiều người. Chỉ cần chăm chỉ cọ rửa, vệ sinh sạch sẽ và áp dụng tốt những cách làm cho nhà vệ sinh không hôi đến tận 3 tháng dưới đây sẽ giúp cho nhà vệ sinh của bạn luôn được thơm tho, sạch sẽ và gọn gàng như khách sạn 5 sao.

 

Chi phí cho một vài mẹo khử mùi hôi, dọn dẹp nhà vệ sinh, giúp nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ cũng không quà đắt đỏ. Nhiều người trước đây thường sử dụng bó sả hay đặt quả thơm trong nhà vệ sinh để áp đi những mùi u ếu. Nhưng lại chỉ hiệu quả được một thời gian, vậy nên bạn cũng có thể áp dụng những cách cực kỳ đơn giản sau đây để loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh lâu dài.

 

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng một chai dầu gió.

 

Bạn chỉ cần trang bị cho mình một chai dầu gió, sau đó mang chai dầu vào đặt ở góc nhà vệ sinh. Mùi của dầu gió sẽ phát tán, lan tỏa khắp nhà vệ sinh của bạn, giúp bạn giải quyết vấn đề trong nhà vệ sinh này. Phương pháp này sẽ giúp bạn khử mùi hôi tại khu vực này trong vòng khoảng 2 tháng. Ngoài việc khử mùi cho nhà vệ sinh thì dầu gió cũng có thể giúp bạn khử mùi hôi cho đôi giày của bạn. Chỉ cần cho vào tấm lót giày 1-2 giọt dầu gió vào tấm lót giày, sau một vài giờ giày của bạn sẽ không còn mùi hôi đeo bám nữa.

 

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng giấm và rượu mạnh

 

Đặt 1 chai giấm mở nắp hoặc ly rượu mạnh trong góc nhà vệ sinh, mùi hôi ở khu vực này sẽ được khử sạch, trả lại cho bạn nhà vệ sinh thơm tho.

 

khu-mui-bang-ruou

 

Không chỉ đơn giản là đồ uống, rượu còn có thể dùng để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh rất tốt. Photo by internet

 

Khử mùi hôi bằng block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM

 

Đây là một trong những dòng sản phẩm khử mùi sạch để thay thế nến thơm, túi thơm… Nếu trước đây bạn thường sử dụng nến thơm hay túi thơm để khử mùi hôi nhà vệ sinh chỉ có hiệu quả tức thời, nhưng dần về sau bạn lại cảm thấy như mùi hôi tiếp tục xuất hiện thì với block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM sẽ giúp bạn hấp thụ mùi hôi trong vòng 3 tháng.

 

Trái ngược các sản phẩm khử mùi hôi khác, sản phẩm này hấp thụ mùi ngay khi mùi vừa phát sinh và ngay lập tức mùi hôi sẽ bị khử triệt để, hoàn toàn không bao phủ mùi nên mùi hôi sẽ rất khó quay trở lại. Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm này không gây hại với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

Dùng EcoCleanTM để thông cống và khử mùi hôi từ miệng cống

Ngoài những mùi u uế khi đi vệ sinh thì miệng cống nhà vệ sinh là một trong những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh của bạn bị hôi hám, thế nên ngoài việc sử dụng những sản phẩm khử mùi bạn hãy bổ sung thêm vào đường ống thoát nước một lượng chế phẩm EcoCleanTM Clog Away hoặc EcoCleanTM L100F.

 

Dòng chế phẩm vi sinh vừa mới nhắc tới này được nghiên cứu bởi các nhà khoa học bên Mỹ và được nhập từ Mỹ, có khả năng chuyên phân hủy những hợp chất hữu cơ như: chất béo, dầu mỡ, protein, tinh bột, đường cenllulose. Hoạt tính mạnh của enzyme tăng cường và tăng tốc phân hủy lipid bởi việc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. Vì thế đây chính là dòng vi sinh vừa giúp bạn thông tắc ống thoát nước và giảm được mùi hôi từ miệng cống phát ra.

 

Thong-tac-bon-rua-bat-khi-bi-nghet-boi-dau-thaa-va-thuc-an-thua

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM thông tắc ống thoát nước, giảm mùi phát sinh từ miệng cống. Photo by internet

 

Bạn có thể xem thêm bài viết: Bồn rửa bát không phát ra mùi khi bạn đổ thứ này xuống cống

 

Vậy là chỉ cần áp dụng những biện pháp trên đây là bạn có thể khử được mùi hôi phát ra từ nhà vệ sinh của bạn rồi đấy. Ngoài ra  để tìm hiểu thêm về sản phẩm block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM và Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0908.901.955 hoặc 0909.025.177 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tags: Cách giúp nhà bệ sinh không bị hôi , xử lý mùi hôi từ miệng cống
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status