Chất tẩy rửa hữu cơ

Bạn biết rằng việc hút thuốc lá đã có hại rồi, việc hít phải mùi thuốc lá còn có hại hơn. Nhất là trẻ em, sức đề kháng chưa được hoàn thiện nên rất dễ bị mùi khói thuốc lá tàn phá sức đề kháng và gây cho trẻ nhiều bệnh lý về đường hô hấp ngay từ nhỏ.

 

Một điều đáng sợ hơn của thuốc lá đó chính là khả năng lưu giữ mùi thuốc lá trong phòng rất lâu. Một người nào đó đến nhà bạn chơi và hút một điếu thuốc lá, thì mùi thuốc lá từ người đó có thể lưu lại trong nhà, trong phòng của bạn một thời gian rất dài. Những vị trí lưu giữ mùi thuốc lá như tường nhà, mền mùng, chăn màn, thảm sàn, khăn trải bàn, rèm cửa hay vải bọc ghế… Vậy làm thế nào để khử mùi thuốc lá trong phòng? Bạn có thể áp dụng những cách tự nhiên khử mùi thuốc lá hôi rình trong nhà dưới đây.

 

Mui-thuoc-la-hoi-rinh-trong-phong

Mùi thuốc lá hôi rình trong phòng. Photo by internet

 

Mở cửa sổ để không gian trong phòng thông thoáng

 

Cách tự nhiên để khử mùi thuốc lá trong phòng đầu tiên đó là giúp không khí trong nhà và ngoài trời được lưu thông bằng việc mở cửa sổ. Đây là bước đầu tiên để làm sạch khói trong không khí. Nếu bên ngoài trời quá lạnh hoặc quá nóng, bạn có thể mở hé cửa một lát trong khi khách đang hút thuốc.

 

mo-cua-so-khu-mui-thuoc-la

Mở cửa sổ khử mùi thuốc lá. Photo by internet

 

Trồng những loại cây khử mùi trong nhà

 

Một số loại cây khử mùi có thể giúp làm sạch không khí và loại bỏ mùi thuốc lá trong phòng cho bạn như: Cây nha đam, hoa Đỗ quyên, cây Dây nhện, dây Thường xuân, cây Dành dành… Những loại cây này sống tốt trong cả môi trường bên ngoài và bên trong nhà, đặc biệt hơn chúng có thể giúp bạn loại bỏ đến 87% không khí bị ô nhiễm trong nhà chỉ sau 24 tiếng đồng hồ. Chúng có thể loại bỏ nhiều khí thải độc hại như khí nicotin, amoniac, fomanđêhít, cacbon mônôxít, benzen, xylene và trichloroethytene.

 

Khu-mui-thuoc-la-bang-cay-xanh

Cách tự nhiên khử mùi thuốc lá hôi rình trong phòng nhờ cây xanh. Photo by internet

 

Sử dụng tinh dầu có trong vỏ cam, chanh, quýt

 

Trong các loại vỏ quả như cam, chanh, quýt… có chứa tinh dầu nên có khả năng trung hòa mùi hôi của khói thuốc lá trong không khí. Để khử mùi thuốc lá trong phòng hôi rình, bạn hãy bắt lên bếp một nồi nước rồi cho vỏ vỏ cam, chanh, quýt vào và đun sôi. Sau đó mang nồi nước này đặt ở khu vực có mùi khói thuốc lá trong nhà, hơi tinh dầu của vỏ cam, chanh, quýt bốc lên sẽ khiến mùi hôi của thuốc lá sẽ từ từ biến mất và thay vào đó là mùi thơm dịu nhẹ của tự nhiên.

 

Khu-mui-thuoc-la-trong-phong-bang-tinh-dau-cam-chanh-quyt

 

Sử dụng tinh dầu có trong vỏ cam, chanh, quýt khử mùi thuốc lá trong nhà. Photo by internet

 

Cách tự nhiên khử mùi thuốc lá hôi rình trong phòng bằng Gel khử mùi Fresh Wave IAQ

 

Bạn chỉ cần đặt vào vào khu vực mà bạn cần xử lý mùi hôi thuốc lá một lọ Gel khử mùi Fresh Wave IAQ, sản phẩm sẽ giúp bạn loại bỏ các mùi hôi như: Mùi thuốc lá, quần áo, mùi cơ thể, mùi thú nuôi, mùi sinh ra khi nấu ăn dưới mùi sơn, hay mùi của ẩm mốc…

 

Sản phẩm Gel khử mùi Fresh Wave IAQ giúp khử mùi thuốc lá trong phòng tự nhiên, không độc hại có tác dụng trên cả mùi hữu cơ và mùi vô cơ. Là một sản phẩm xanh được công nhận an toàn về mặt hóa học bởi chương trình "Design for the Environment Program" của tổ chức EPA. Sản phẩm này có thể giúp bạn khử mùi thuốc lá trong phòng trong vòng 30 ngày mà không lo gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Là một trong những những cách tự nhiên khử mùi thuốc lá hôi rình trong phòng được nhiều người sử dụng.

 

Khu-mui-thuoc-la-trong-phong-bang-Gel-khu-mui-Fresh-Wave-IAQ

Gel khử mùi Fresh Wave IAQ là một trong những cách khử mùi hôi thuốc lá trong phòng hiệu quả. Photo by Moitruongdeal

 

Cách khử mùi hôi thuốc lá trong phòng bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

 

Bạn sử dụng một chai thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle và phun xịt một lượng thuốc khử trùng vào bên trong không gian mà bạn cần khử mùi thuốc lá. Sản phẩm này sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi hôi của khói thuốc lá, mùi ẩm mốc trong phòng, không những giúp loại bỏ mùi mà thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,…

 

Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước không những an toàn với sức khỏe con người mà còn thân thiện với môi trường. Đây là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.


 

Khói thuốc lá lưu giữ lâu trong nhà sẽ gây ảnh hưởng bất lợi cho sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Vì thế hãy áp dụng những cách tự nhiên khử mùi thuốc lá hôi rình trong phòng trên đây để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu nhé!

 

Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm khử mùi thuốc lá trong phòng tự nhiên như Gel khử mùi Fresh Wave IAQ và thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn và người thân yêu của bạn có một sức khỏe tốt.

Tags: Những cách tự nhiên khử mùi thuốc lá , Cách khử mùi thuốc lá trong nhà
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status