Chất tẩy rửa hữu cơ

Tuy nhà vệ sinh sạch sẽ và không có mùi, nhưng nhiều chủ nhân của ngôi nhà vẫn muốn nhà vệ sinh không những thoáng đãng, không hôi mà còn phải ngát hương. Vì thế bài viết hôm nay xin được chia sẻ đến bạn những cách tuyệt vời giúp làm thơm nhà vệ sinh. Không những giúp nhà vệ sinh của bạn sạch mùi mà còn lan tỏa hương thơm nhẹ nhàng, một khi đã bước vào bên trong thì chỉ muốn ở luôn trong ấy mà chẳng muốn ra.

 

Lam-thom-nha-ve-sinh

 

Nhà vệ sinh sạch sẽ, không mùi và ngát hương thơm. Photo by internet

 

Khử mùi hôi cống và mùi hôi bồn cầu trong nhà vệ sinh

Trước khi nói đến việc tạo hương thơm trong nhà vệ sinh, trước hết bạn cần phải giải quyết các vấn đề về mùi trong khu vực này. Một trong những vị trí gây mùi đó là bồn cầu và lỗ thoát sàn, đây chính là vị trí thường tù đọng các chất thải nên hay làm nhà vệ sinh của bạn bị ám mùi.

 

Cách xử lý mùi ở bồn cầu: Bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu bị đầy EcoClean Septic vào trong bồn cầu rồi gạt nước. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ được hoạt hóa trong dung dịch và tiếp cận vào bên trong hầm cầu giúp phân giải nhanh các chất khó tiêu, cặn bã bể phốt như: Xenluloz, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin… Sau khi phân hủy chất bên trong hầm cầu các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như chất khác được xử lý lâu dài.

 

Cach-xu-ly-mui-hoi-bon-cau

 

EcoClean Septic giúp xử lý hầm cầu bị đầy, vừa giúp xử lý mùi hôi bồn cầu. Photo by Moitruongdeal

 

Cách xử lý mùi hôi cống trong nhà vệ sinh: Cống giống như bồn cầu, các lỗ cống thoát sàn thường bám dính các chất thải và xộc mùi lên bên trên làm hôi nhà vệ sinh của bạn. Để xử lý mùi cống, bạn cũng bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh vào lỗ thoát sàn. Nhưng không phải vi sinh EcoClean Septic mà là EcoClean 1XF-HC, đây là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao giúp khử mùi hôi cống rãnh một cách hiệu quả, an toàn và tuyệt đối trong thời gian lâu dài.

 

Xu-ly-mui-cong-trong-nha-ve-sinh

Chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC xử lý mùi hôi cống. Photo by Moitruongdeal

 

Những cách làm thơm nhà vệ sinh, giúp nhà vệ sinh luôn ngát hương thơm mát

 

1. Tạo hương thơm tinh dầu sả

Thay vì bạn đặt bó sả trong nhà vệ sinh vừa mất thẩm mỹ, vừa chiếm diện tích thì tại sao không chiết suất tinh dầu sả ra mà làm thơm?

 

Đầu tiên bạn cần làm tinh dầu sả bằng cách: Dùng khoảng 6 tới 8 cây sả cỡ vừa rồi cắt bỏ phần đầu và phần lá, sau đó lột bỏ lớp vỏ ngoài của sả rồi đập cho dập tép sả (tránh đập nát quá mức).

 

Bạn cho phần sả vào lọ thủy tinh và cho thêm rượu trắng vào rồi đậy nắp chưng cất trong 3 ngày (tránh ánh nắng mặt trời).

 

Sau 3 ngày trôi qua bạn cho tất cả vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn rồi cho vào lại lọ thủy tinh, đậy nắp và bảo quản trong 1 tháng.

 

Thời hạn 1 tháng trôi qua, bạn dùng tấm vải lọc hết phần bã là sẽ có được tinh dầu sả nguyên chất. Lúc này bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào khăn giấy, khăn vải trong nhà vệ sinh sẽ khiến nhà vệ sinh ngát hương thơm của tinh dầu sả.

 

Tao-huong-thom-tinh-dau-sa

Hương thơm tinh dầu sả. Photo by internet

 

2. Nhà vệ sinh thơm tho với hạt cà phê.

Là một trong những cách làm thơm nhà vệ sinh hoàn toàn tự nhiên bằng hương thơm mà nhiều người rất thích. Cà phê không chỉ làm thơm mà còn hút mùi hôi cho bạn. Bạn chỉ cần cho một ít cà phê xay vào một chiếc đĩa hoặc chiếc bát, rồi đặt trong nhà vệ sinh sẽ giúp không gian của bạn có mùi cà phê thoang thoảng rất dễ chịu.

 

Ca-phe-xay-lam-thom-nha-ve-sinh

Hạt cà phê xay sẽ làm nhà vệ sinh của bạn thơm hơn. Photo by internet

 

3. Sử dụng các sản phẩm chuyên dụng giúp nhà vệ sinh thật thơm tho

Ngoài những giải pháp trên, thì bạn hoàn toàn có thể dùng những sản phẩm chuyên dụng để tạo hương thơm trong không gian vệ sinh của bạn.

 

Thật tuyệt nếu bồn toilet của bạn có đính một chiếc kẹp thơm khử mùi nhà vệ sinh Clip Fresher. Sản phẩm này vừa kín đáo, lại vừa an toàn với những hoạt chất làm mát khử mùi không khí gấp 50 so với sản phẩm tiêu chuẩn nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây ra tác dụng phụ khi sử dụng.

 

Hoặc trong nhà vệ sinh của bạn có lắp đặt bồn tiểu nam, bạn cũng có thể đặt vào bồn tiểu nam một tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher để loại bỏ mùi khai phát ra từ bồn tiểu nam. Đây là sản phẩm với công nghệ khử mùi mới nhất hiện nay có thể dễ dàng loại bỏ mùi khai, xú uế của bồn tiểu nam trong 30 ngày và mang đến cho bạn hương thơm mát mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

Lam-thom-nha-ve-sinh-bang-san-pham-chuyen-dung

 

kẹp thơm khử mùi nhà vệ sinh Clip Fresher và tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher. Photo by Moitruongdeal

 

Những cách tuyệt vời giúp làm thơm nhà vệ sinh được Ana chia sẻ trên đây chắc chắn không những giúp loại bỏ mùi hôi mà còn khiến không gian này ngát hương thơm.

Tags: Khử mùi hôi nhà vệ sinh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status