Chất tẩy rửa hữu cơ

Trong quá trình nội trợ, chị em chúng ta thường gặp không ít các vấn đề. Có thể những vấn đề mà chị em gặp phải chị em cũng đã từng trải qua, hay những vấn đề mà trước giờ chị em vẫn chưa gặp. Nhưng một ngày nào đó những vấn đề ấy có thể xảy ra. Và biết đâu một số những vấn đề, những câu hỏi thường gặp gặp của chị em trong việc nội trợ sắp được chia sẻ trong bài viết này lại giúp các chị em giải quyết được vấn đề của mình.

 

Công thức nấu ăn, cách bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, cách thông tắc bồn rửa bát khi gặp xự cố đường ống thoát nước bị tắc nghẽn, hay những mẹo vặt nhà bếp?… là những vấn đề mà chị em nội trợ thường quan tâm.

 

Những câu hỏi về công thức nấu ăn

Trước đây để có được công thức chế biến một món ăn nào đó, chị em nội trợ phải gọi điện hỏi người thân, bạn bè, hay phải mua sách nấu ăn để tìm hiểu. Nhưng hiện nay thời đại của internet lên ngôi chị em nội trợ chỉ cần gõ những cụm từ về hướng dẫn chế biến món ăn mà chị em cần tìm trên Google sẽ có được những công thức, tha hồ mà chị em tham khảo.

 

Cong-thuc-che-bien-mon-an

 

Công thức chế biến món ăn được nhiều chị em nội trợ quan tâm. Photo by internet

 

Cách bảo quản thực phẩm tươi rói trong nhiều ngày

Bảo quản thực phẩm khoa học là câu hỏi thường gặp mà chị em nội trợ quan tâm hàng đầu. Dù nguyên liệu tươi ngon nhưng nếu không bảo quản đúng cách thì nguyên liệu, thực phẩm chưa chắc có thể giữ được lâu ngày, hay khi chế biến món ăn cũng khó giữ được dưỡng chất và hương vị đúng điệu.

 

Hiện nay mỗi gia đình đều sử dụng ít nhất là một tủ lạnh để bảo quản thực phẩm, nguyên liệu. Nhưng không phải chị em nào cũng biết bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh đúng cách. Theo thói quen các chị em nội trợ khi đi chợ về đều cho thực phẩm vào tủ lạnh ngay mà không chú ý đến cách sắp xếp và sơ chế để tránh hư hỏng, hạn chế vi khuẩn sinh sôi.

 

Muốn bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn chị em nên sắp xếp trật tự, phân tách rõ ràng những thực phẩm tươi sống và chế biến riêng biệt. Ngoài ra để tiết kiệm không gian trong tủ lạnh, chị em nên giữ thức ăn trong túi thay vì cho vào hộp.

 

Bao-quan-thuc-pham-trong-tu-lanh-dung-cach

 

Làm thế nào để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh được tươi lâu là câu hỏi thường gặp của chị em trong việc nội trợ. Photo by internet

 

Xử lý tình trạng bồn rửa bát bị tắc

Bồn rửa bát bị tắc là một trong những tình trạng mà các chị em nội trợ hiện nay thường phải đối mặt, và làm cách nào để thông tắc bồn rửa bát? Là câu hỏi được rất nhiều chị em nội trợ quan tâm. Như các chị em đã biết bồn rửa bát là khu vực mà chị em sử dụng hàng ngày để chế biến thức ăn, vì thế nên một lượng dầu mỡ thừa trong quá trình chế biến thức ăn được chị em dội thẳng xuống đường ống thoát nước của bồn rửa bát, kèm với đó là vụn thực phẩm… lâu ngày bám dính vào trong đường ống thoát nước của bồn rửa bát, bịt kín đường ống và gây ra tình trạng bồn rửa bát bị tắc.

 

Để xử lý tắc bồn rửa bát rất đơn giản, bạn không cần phải sử dụng những mẹo vặt thông cống rất tốn thời gian, công sức, hay gọi dịch vụ thông cống tới xử lý mất nhiều chi phí.

 

Để xử lý các chất thải trong đường ống thoát nước bồn rửa bát bạn chỉ cần bổ sung vào đường ống một lượng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away, sản phẩm này sẽ giúp phân hủy các chất thải như dầu mỡ, vụn thưc phẩm dưới đường ống thoát nước, giúp đường ống được thông thoáng.

 

Một số mẹo vặt nhà bếp

Trong công việc bếp núc có rất nhiều mẹo vặt nhà bếp, được tổng hợp các bí quyết, từ chọn nguyên liệu tốt, sơ chế và bảo quản đúng cách, đến rã đông, tẩm ướp, chế biến đúng thời điểm và quy cách để giữ trọn vẹn dưỡng chất… Đây là những kiến thức đòi hỏi chị em phải tìm hiểu và thực hành lâu dài. Bởi vậy, các mẹo vặt nhà bếp trở thành câu hỏi được bà nội trợ truy tìm nhiều nhất, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức. Chị em hoàn toàn có thể khám phá được các mẹo vặt nhà bếp tại mục MẸO VẶT NHÀ BẾP mà Ana đã chia sẽ đến chị em bấy lâu nay.

 

Chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away thông tắc bồn rửa bát

Là tập hợp hàng tỉ vi sinh vật (lợi khuẩn) được phân lập chuyên biệt để xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống. Bạn chỉ cần bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away vào đường ống thoát nước của bồn rửa bát. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát và mùi hôi của cống thoát nước được khắc phục.

 

Sau khi xử lý các chất thải bên dưới đường ống các vi sinh vật trong chế phẩm EcoClean Clog Away sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp xử lý chất thải trong đường ống thoát nước bồn rửa bát lý trong thời gian lâu dài, ngăn không cho tình trạng bồn rửa bát bị tắc nghẽn quay trở lại.

 

_____

 

Để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away thông tắc bồn rửa bát, bạn liên hệ đến

HOTLINE: 0906.960.177

Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn.

 

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status