Chất tẩy rửa hữu cơ

Có rất nhiều người trên thế giới dành hầu hết thời gian mỗi ngày để làm việc trong văn phòng, làm việc gần nhau, sử dụng một số dụng cụ và thiết bị cùng nhau mỗi ngày. Điều này dẫn đến những ổ vi khuẩn phát triển khắp nơi trong văn phòng và dẫn đến những mồng móng bệnh gây hại đến sức khoẻ. Vậy văn phòng làm việc của bạn “Sạch“ như thế nào? Nơi bạn đang làm việc có chứa rất nhiều vi khuẩn. Bạn có biết đó là những nơi nào không? Hãy cùng theo dõi bài viết này để xem những nơi chứa đầy vi khuẩn tại phòng làm việc của bạn là những nơi nào?

 

Ban-co-biet-rang-noi-lam-viec-chua-day-vi-khuan

 

 

Thứ nhất là bình lấy nước

Gần 1/4 số lượng nút nhấn lấy nước tại phòng làm việc của bạn là một trong những nguy cơ nghiêm trọng truyền dẫn các căn bệnh gây hại đến sức khoẻ.

 

Chuột và bàn phím máy tính

Theo thống kê của một số nhà khoa học thì chuột và bàn phím tại phòng làm việc có chứa lượng vi khuẩn còn nhiều hơn trong nhà vệ sinh là 70%. Một con số tương đối lớn mà hàng ngày bạn đều tiếp xúc trong khoảng 8h đồng hồ đây chính là con đường nhanh nhất gây bệnh mà bạn chưa bao giờ để ý. Hãy làm sạch bàn phím và chuột máy tính 2-3 lần/ tuần để đảm bảo vệ sinh.

 

Điện thoại cố định

Máy điện thoại tại văn phòng chứa khoảng 25,000 vi khuẩn trên mỗi 2,4 cm vuông. Việc sử dụng điện thoại có đinh nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Hãy vệ sinh tay cần điện thoại và lưu ý đừng chạm tay lên da mặt sau khi sử dụng điện thoại, rửa sạch tay sau khi sử dụng điện thoại cố định.

 

Bề mặt bàn họp

Bạn có biết rằng những đồ vật có bề mặt cứng như bàn làm việc hay bàn họp là nơi mà Vi rút cảm cúng và cảm lạnh có thể tồn tại trên 18 giờ? Vì thế điều bạn cần làm là thường xuyên làm sạch bàn làm việc, nhiều chuyên gia khuyến cáo là nên phun xịt thuốc xịt khử trùng không khí để loại bỏ vi khuẩn ở khu vực này.

 

Khung cửa văn phòng

Tất cả các tay nắm hay ổ nắm cửa đều là nơi quy tụ rất nhiều vi khuẩn đây là “ ổ vi khuẩn “ lây lan nhanh nhất trong văn phòng của bạn. Hãy đảm bảo vệ sinh kĩ các tay nắm cửa, và luôn rửa sạch tay bạn nhé!

 

Hồ sơ nơi làm việc

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết sách và tài liệu trên bàn làm việc của bạn là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn. Tuy nhiên đây là sự thât, vi khuẩn, nấm mốc báo trên các rìa mép sách là nơi tích tụ mầm bệnh cho bạn, hãy vệ sinh lâu bụi trên các mép sách và phủ sạch tài liệu để lâu ngày trên bàn làm việc để có môi trường làm việc vệ sinh bạn nhé!

Trên đây đã điểm danh một số khu vực tại nơi làm việc của bạn có chứa nhiều vi khuẩn. Hãy thường xuyên làm vệ sinh cho những khu vực trên để bảo vệ sức khỏe của bạn và mọi người trong cơ quan.

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status