Chất tẩy rửa hữu cơ

Vì sao có nhiều người mua nước rửa chén về nhưng không rửa chén mà lại đi rửa bồn cầu? hay có những người mua bột nở về để làm bánh nhưng lại không làm bánh mà lại mang đi thông tắc bồn rửa bát? Có rất nhiều điều thú vị mà có thể nhiều người vẫn chưa biết, vì đôi khi những vật phẩm mua về có thể được sử dụng cho nhiều khu vực bởi tính đa năng của chúng. Trong bài viết những nguyên liệu nào ở nhà có thể giúp chữa tắc bồn cầu? sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn về những điều thú vị này. Tiếp tục theo dõi phần thông tin dưới đây nào.

Trong ngôi nhà của bạn, khu vực mà “nhiều chuyện để nói nhất” không đâu khác đó chính là nhà vệ sinh của bạn, mà cụ thể hơn đó chính là bồn cầu, nơi mà thường xuyên gây ra cho bạn nhiều phiền toái và tình trạng tắc nghẹt bồn cầu là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự phiền toái cho bạn.

 

Bạn đã từng gặp tình trạng bồn cầu bị nghẹt và không xả được nước chưa? Nếu đã gặp tình trạng này thì bạn thường làm gì để giải quyết?

Bởi vì sao Ana lại hỏi như vậy? Vì rằng có rất nhiều cách để thông tắc cho bồn cầu như: dùng Pit tông để thông tắc, dùng vật thông tắc chuyên dụng hay sử dụng baking soda để thông tắc…

Còn đối với Ana nếu chẳng may rơi vào tình huống như vậy thì việc đầu tiên Ana sẽ:

Bật quạt thông gió hoặc mở hé cửa để mùi hôi thoát bớt ra bên ngoài, sau đó chuẩn bị 1 xô nước nóng cùng 1 chai nước rửa chén. Tiếp theo Ana cho vào xô nước nóng một ít nước rửa chén, khuấy đều rồi xối thẳng xuống bồn cầu. Nước rửa chén kết hợp với nước nóng có khả năng làm mủn các vật, chất đang gây tắc nghẽn bên trong giúp bồn cầu dễ dàng dội trôi chất thải bên trong. Sau đó bạn chỉ cần gạt cần để xả nước là xong.

 

Nhung-nguyen-lieu-nao-o-nha-co-the-giup-bon-cau-het-tac

 

Nước rửa chén kết hợp với nước nóng có thể giúp bạn thông tắc bồn cầu. Photo by internet

 

Một lưu ý khi sử dụng nước nóng và nước rửa ché để thông tắc bồn cầu:

Nước nóng sẽ làm tan sự tắc nghẹt, và cách đổ của bạn sẽ tạo áp suất đẩy nước mạnh hơn qua đường ống thoát nước, nhưng bạn cần cẩn thận 2 nguy cơ: bị bỏng và bị bắn bẩn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý không dùng nước quá nóng, nhiệt độ chỉ khoảng bằng cốc nước trà để tránh làm hỏng lớp men của bồn cầu. Và thật ra, bạn cũng không nên lạm dụng xà phòng mà chỉ nên dùng để “cấp cứu” bởi lâu nay đây bị coi là tác nhân gây tắc nghẹt bồn cầu, khi không chỉ tiêu diệt các vi khuẩn hại mà cả những vi khuẩn yếm khí có lợi có khả năng phân hủy chất thải.

 

Trong trường hợp sử dụng cách trên nhưng vài ngày sau bồn cầu lại tiếp tục bị nghẹt là hầm tự hoại của bạn đã bị đầy.

Hầm tự hoại bị đầy nguyên nhân là do các chất thải dưới hầm tự hoại bị quá tải, không kịp phân hủy nên lúc xả nước bồn cầu bị ứ đọng lại, chất bẩn trào ngược trở lại và phát ra mùi hôi thật "kinh dị". Để xử lý hầm cầu bị đầy cách tối ưu nhất là bổ sung trực tiếp vào hầm cầu hoặc bồn cầu một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic. Với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải hộ gia đình khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tốt. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ theo nước trôi xuống hầm tự hoại  và phân hủy các các chất thải bên dưới thành nước và CO2. Giúp hầm tự hoại của bạn không bị đầy và gây tắc nghẹt cho bồn cầu nữa.

 

EcoClean-Septic-xu-ly-ham-tu-hoai-bi-day

 

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic xử lý hầm tự hoại bị đầy, giúp thông tắc bồn cầu trong thời gian lâu dài. Photo by Moitruongdeal

 

Với những kiến thức mà Ana chia sẽ trên đây thì bạn chẳng còn gì phải lo lắng hay bận tâm khi bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn nữa. Để tìm hiểu thêm về chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại website MOITRUONGDEAL hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0908.901.955 hoặc 0909 025 177 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Tags: Nguyên liệu thông tắc bồn cầu , xử lý hầm cầu , xử lý bể tự hoại bị đầy
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status