Chất tẩy rửa hữu cơ

Khi mà hiện nay vấn nạn thực phẩm bẩn đang ngày càng chuyển biến theo chiều hướng xấu, với mức độ nguy hại của thực phẩm bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe con người ngày càng trầm trọng hơn. Có 69.000 ca mắc bệnh ung thư vào năm 2000, nhưng đến năm 2015 thì số người mắc ung thư lên đến 150.000 người, nếu vấn nạn thực phẩm bẩn không được giải quyết thì có thể đến năm 2020 số người mắc bệnh ung thư do thực phẩm bẩn gây ra tại Việt Nam có thể lên đến 200.000 người. Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trước vấn nạn thực phẩm bẩn, giảm số ca ngộ độc thực phẩm, ung thư đã có rất nhiều nhà nghiêng cứu cho ra đời các dòng sản phẩm tẩy rửa có khả năng loại bỏ dung lượng hóa chất, vi khuẩn, bùn đất bám lên rau củ quả… Và Resparkle là một trong những thương hiệu hàng đầu về các chất tẩy rửa hữu cơ tự nhiên,  nước rửa trái cây hữu cơ tự nhiên Resparkle được nhiều người sử dụng để rửa các loại rau củ quả bẩn,bảo vệ sức khỏe trước vấn nạn thực phẩm bẩn.

 

Resparkle-nuoc-rua-trai-cay-huu-co-bao-ve-ban-truoc-thuc-pham-ban

Nước rửa trái cây hữu cơ Resparkle. Photo by Thedelight

 

Rau củ quả hiện nay nhiễm bẩn như thế nào?

Rau củ quả hiện nay trong quá trình chăm sóc đều sử dụng một lượng hóa chất để bảo vệ rau củ quả trước sự tấn công của sâu bệnh. Điều này là hết sức bình thường, nhưng có nhiều nông dân vì lạm dụng các hóa chất bảo vệ thực vật mà phun tưới vô tội vạ lên các loại rau củ quả bằng nhiều hóa chất khác nhau, điều này cho thấy họ không tuân thủ theo liều lượng và lịch trình phun, dẫn đến khi thu hoạch rau củ quả, thuốc trừ sâu, chất bảo vệ thực vật vẫn bám trên các loại rau củ quả.

Việc phun thuốc bảo vệ thực vật không đúng lịch trình, không tuân thủ theo liều lượng đã nguy hại rồi, việc nguy hại hơn nữa đó chính là nhiều người sử dụng chất kích thích, chất tăng trưởng dưới dạng hóa chất mạnh để tẩm ướp lên rau củ quả giúp rau củ quả của họ nhanh phát triển, tươi xanh hơn và để lâu héo hơn. Những hóa chất này có đặc tính độc hại hại cao, nếu xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe mà nặng nhất là dẫn đến căn bệnh ung thư mà phần đầu bài viết này đã nhắc tới.

 

rau-cu-qua-ban-la-mot-trong-nhung-nguyen-nhan-gay-ung-thu

 

Rau củ quả bẩn là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến tỷ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng. Photo by internet

 

Trước tình hình rau củ quả bẩn xuất hiện tràn làn trên thị trường như hiện nay thì nước rửa rau củ quả hữu cơ tự nhiên Resparkle ra đời.

Với sứ mệnh là bảo vệ sức khỏe người dùng trước vấn nạn rau củ quả bẩn, nước rửa rau củ quả bẩn Resparkle giúp mọi người dễ dàng loại bỏ các bùn đất, vi khuẩn, ký sinh trùng bám trên rau củ quả, hạn chế dung lượng thuốc trừ sâu, chất bảo vệ thực vật hay chát bảo quản bám bên ngoài bề mặt  của rau củ quả bẩn. Nước rửa rau củ quả Resparkle là một trong những sản phẩm có thành phần 100% hữu cơ tự nhiên, được sản xuất tại Úc với các thiết bị hiện đại tiên tiến nên bảo đảm an toàn tuyệt đối với người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường.

 

Dưới đây là một ví dụ điển hình khi bông cải xanh được ngâm với nước rửa rau củ quả Resparkle

Qua hình trên ta thấy Ở nhiệt độ 20oC sau 2 tuần bông cải xanh vẫn còn tươi và không bị hư hỏng. Nguyên do là vì các hóa chất bảo vệ thực vật bao phủ bên ngoài bông cải xanh đã được rửa sạch, đồng thời diệt đến 99.99% vi khuẩn bám trên bông cải xanh.

Tình hình thực phẩm bẩn hiện nay đang là một trong những vấn đề nỗi cộm vẫn chưa có hướng giảm mà còn gia tăng vì chưa có biện pháp xử lý triệt để, điều này khiến người tiêu dùng lo ngại. Vì thế hãy tự bảo vệ bạn và những ngưới thân trong gia đình bằng những việc nằm trong khả năng của của bạn, nước rửa rau quả Resparkel là sản phẩm nằm trong khả năng của bạn. Vì thế hãy tận dụng nó để bảo vệ sức khỏe bạn nhé! HOTLINE: 0908.901.955 hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng.

 

Even: MÙA HÈ VUI KHỎE

cung-resparkle-don-mua-he-soi-dong

 

Để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình, giúp mọi người có một mùa hè năng động. MOITRUONGDEAL gửi đến bạn chương trình khuyến mãi mua 5 tặng 1 đối với các sản phẩm hữu cơ thiên nhiên Resparkle. Khi mua 5 chai xịt khử trùng không khí hoặc 5 chai nước rửa rau củ quả bạn sẽ được tặng 1 chai nước lau bếp hữu cơ đa năng Resparkle trị trá 199.000 VND. (Sự kiện bắt đầu từ nay đến hết ngày 10/07/2017). Xem chi tiết tại: Cùng Resparkle đón mùa hè năng động

 

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status