Chất tẩy rửa hữu cơ

Trước kia sản xuất và phân phối hộp lọc khí HEPA là một việc không hề đơn giản. Hầu hết các khách hàng  muốn sử dụng các sản phẩm lọc khí cho phòng sạch như lọc HEPA, FFU, Túi lọc khí hay lọc tinh Vbank… đều phải đặt hàng từ nước ngoài. Vì phải đặt hàng từ nước ngoài nên phải chịu chi phí đắc đỏ, nhưng không kiểm tra được chất lượng của các bộ lọc khí có tốt hay không? Ngoài ra còn phải mất khá nhiều thời gian để vận chuyển. Thấu hiểu được những khó khăn đó của khách hàng, các nhà sản xuất thiết bị phòng sạch không không ngừng cải tiến và phát triển các thiết bị phòng sạch. Trong đó có công nghiệp sản xuất và phân phối thiết bị phòng sạch EBRACO. Sản phẩm của công ty EBRACO sản xuất theo quy trình ISO, sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN1822.

Hộp lọc khí HEPA có những loại nào?

Dòng sản phẩm lọc khí HEPA thường được các nhà sản xuất lọc sản xuất thành hai loại đó là loại hộp lọc khí HEPA có tích hợp quạt hút và loại hộp lọc khí hepa không tích hộp quạt hút.  Ứng dụng của hai loại này không có gì khác nhau, chỉ có khác nhau ở chổ:

Loại hộp lọc tích hợp quạt có thể hoạt độ độc lộc vì bên trong đã có ti1hc hợp 01 quạt hút bên trong nên có thể tự hút không khí trời mà không cần phải có đường cấp khí vào, đây là một trong những ưu điểm của loại sản phẩm này. Loại này có tên gọi là FFU – Fan Filter Unit.

 

Hop-loc-khi-FFU

Hình ảnh sản phẩm Hộp lọc khí FFU - Fan Filter Unit

 

Loại thứ hai là loại không có quạt. Loại này thường dùng trong những trường hợp nhà máy có hệ thống cấp gió tươi, hệ thống cấp gió này sẽ dẫn dòng khí vào miệng của hộp lọc. Loại này người ta thường gọi là hộp HEPA

 

hop-hepa-HEPA-Box

Hình ảnh sản phẩm hộp lọc khí HEPA

 

Để biết thêm về dòng sản phẩm này, quý khách hàng có thể liên hệ qua thông tin bên dưới để được tư vấn những thông tin, chính sách của sản phẩm hộp lọc khí HEPA nói riêng cũng như các thiết bị cho phòng sạch nói chung.

Địa chỉ: Số 60/22 tổ 22, Khu phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Địa chỉ: Tòa nhà SCETPA, 19 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0908 586 990 - Email: johntay@ebraco.net

 

 

Tags: lọc khí phòng sạch , FFU , Fan Filter Unit , lọc HEPA
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status