Chất tẩy rửa hữu cơ

Sức khỏe gia đình tập hợp những bài thuốc quý, những mẹo vặt hay, những thông tin bổi ích, kiến thức cho gia đình, nội trợ cho các mẹ, các chị

Sản phẩm Organic là gì và tại sao chúng lại có giá đắt?
Organic product hay còn gọi là sản phẩm hữu cơ là những loại được sản xuất dựa trên công thức, quy trình hoàn toàn không tiếp xúc với các loại hóa chất. Chi phí để làm ra một sản phẩm như vậy khá cao dẫn tới giá thành lớn so với sản phẩm cùng loại.
Dừng lại việc sử dụng nước rửa chén trôi nổi giá rẻ ngay lập tức
Nước rửa chén trôi nổi chắn chắn sẽ không thể nào bị dập tắt và ngăn chặn trong thời gian tới, lý do ư? Chính vì còn quá nhiều người sử dụng chúng, nguồn cầu còn thì chắc chắn cung sẽ có.
Vì sao bạn nên chọn sử dụng nước rửa chén từ thiên nhiên?
Sử dụng nước rửa chén thông thường có nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình. Chất hóa học nhiễm vào chén bát, hại da tay là hai lý do chính bạn nên chọn sử dụng nước rửa chén từ thiên nhiên.
Những chất độc có trong nước rửa chén thông thường đang ngầm hại gia đình bạn
Nước rửa chén là một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống gia đình hiện nay. Sản phẩm này được bày bán trên thị trường với rất nhiều thương hiệu, nhãn hiệu khác nhau. Ngoài những thương hiệu uy tín bên cạnh đó còn có vô số những loại sản phẩm nước rửa chén giá rẻ thiếu chất lượng mà còn gây tác động xấu cho sức khỏe người sử dụng.
Làm cách nào để khử trùng bình sữa cho trẻ
Bình sữa là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với trẻ em hằng hàng, nếu vật dụng này không được vệ sinh sạch sẽ rất có thể đem đến bệnh tật cho trẻ. Hãy cùng tìm hiểu làm cách nào để khử trùng bình sữa cho trẻ qua bài viết này.
Trẻ bị hăm tã mẹ phải làm sao bây giờ?
Hăm tã là chuyện rất đỗi phổ biến với trẻ em, đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh. Đối với những người mẹ chưa có kinh nghiệm có con lần đầu khi gặp trường hợp này thì chắc chẵn sẽ vô cùng hoảng hốt và không biết phải làm sao.
Những sai lầm trong việc giặt quần áo cho trẻ
Giặt quần áo cho trẻ sơ sinh tưởng chừng như công việc bình thường mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên nếu bạn không chú ý tránh những sai lầm dưới đây thì sẽ làm hại cho làn da còn mỏng manh của trẻ.
Tại sao phải giặt quần áo trẻ sơ sinh bằng bột giặt riêng?
Con nhỏ là điều quan trọng nhất đối với mỗi người cha, người mẹ. Việc chăm sóc và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con là những gì ai làm cha mẹ đều cố gắng từng ngày. Việc bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh là vô cùng quan trọng và bắt đầu từ công việc đơn giản nhất là giặt quần áo.
Cách khử mùi hôi chân bằng kem đánh răng hiệu quả
Khử mùi hôi chân bằng kem đánh răng là cách hiệu quả cho những ai ra mồ hôi chân, giúp bạn tự tin hơn trong việc mang giày. Chỉ với những cách dưới đây sẽ đủ để bạn không còn nỗi lo này nữa.
Làm thế nào để làm nắm cửa hết vi khuẩn?
Làm thế nào để làm nắm cửa hết vi khuẩn? Để khử trùng tay nắm cửa, hãy sử dụng nước xịt nắm cửa hết vi khuẩn còn gọi là thuốc xịt khử trùng Resparkle.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn