Chất tẩy rửa hữu cơ

Chỉ tắm thôi là chưa đủ. Bạn phải đảm bảo rằng nước tắm bạn đang sử dụng thực sự đủ an toàn. Một trong những cách để đảm bảo nước tắm đủ sạch để sử dụng đó chính là sử dung đầu lọc nước tại vòi sen. Vậy đầu lọc nước tại vòi có tốt không? Thiết bị này mang đến cho chúng ta những lời ích gì? Tất cả sẽ được liệt lê bên dưới đây.
Su-dung-dau-loc-nuoc-tai-voi-co-tot-khong

Tắm hàng ngày với thiết bị đầu lọc nước tại vòi có tốt không? 10 lợi ích bên dưới đây chính là câu trả lời.

1. Loại bỏ tạp chất hóa học

Clo, chloramine hoặc các hóa chất khác thường được các nhà máy sử dụng để lọc nước tiêu diệt vi khuẩn trong nước và các vi trùng khác sử dụng cho việc ăn uống, tắm gội hàng ngày. Thật không may, các hóa chất này có thể phản ứng với da và tóc của bạn để gây ra vấn đề nghiêm trọng. Một thiết bị đầu lọc nước tại vòi sen Vita Fresh Wash sẽ giúp chúng ta loại bỏ các chất hóa học này ra khỏi nguồn nước máy mà chúng ta sử dụng ăn uống và tắm gội hàng ngày.

2. Ngăn ngừa các vấn đề về hô hấp

Clo là một halogen. Các halogen nếu hít phải có thể gây kích ứng nghiêm trọng đến hệ hô hấp của bạn. Hít phải khói clo từ nước tắm có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe hô hấp, thậm chí đe dọa tính mạng. Tiếp xúc hàng ngày với khói clo từ nước tắm của bạn có thể gây ra hen suyễn và viêm phế quản trong số các vấn đề hô hấp khác. Sử dụng thiết bị lọc nước tại vòi có thể ngăn ngừa các vấn đề về hô hấp.

3. Bảo vệ trẻ em

Clo cũng như các hóa chất khác trong nước tắm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con bạn. Loại bỏ clo và các hóa chất khác từ nước tắm có thể bảo vệ chúng khỏi tác dụng không mong muốn của nước đó. Bạn sẽ thấy con bạn ngày càng khỏe mạnh hơn ngay lập tức khi bạn bắt đầu lọc nước mày mà chúng sử dụng để tắm.

4. Cải thiện năng lượng và sức khỏe

Hít hoặc hấp thụ clo vào cơ thể bạn đã được chứng minh là gây ra mệt mỏi và cản trở sức. Do đó, lọc nước tắm có thể giúp bạn tăng mức năng lượng và đồng thời cải thiện sức khỏe nói chung. Bạn sẽ nhận thấy hiệu suất thể chất và tinh thần tốt hơn khi bạn bắt đầu sử dụng bộ lọc nước vòi sen khi bạn tắm.

5. Nguy cơ ung thư thấp hơn

Clo có liên quan đến việc tăng nguy cơ ung thư bàng quang và ung thư vú. Hiệp hội không được xác định rõ nhưng có đủ bằng chứng để nhận định vấn đề này. Ung thư là một trong những “kẻ giết người đáng sợ nhất” và nó đã cướp đi sinh mạng của nhiều người. Nhiều người bị ung thư nhưng không thể tưởng tượng rằng nó đến từ nước máy không được lọc. Loại bỏ clo từ nước tắm có thể giúp loại bỏ các nguy cơ phát triển các bệnh ung thư như vậy.

6. Giúp làn da khỏe mạnh và mịn màng hơn

Mặc dù việc vệ sinh thường xuyên cũng như chăm soc da trên cơ thể là yếu tố tuyệt vời giúp làn da khỏe mạnh và mịn màng, nhưng sử dụng nước được xử lý bằng clo để tắm có thể sẽ giảm chất lượng của làn da khiến bạn trông già hơn. Nước tắm được lọc có thể cải thiện sức khỏe và làn da của bạn làm cho nó mịn màng, săn chắc và trẻ trung hơn. Nó cũng bảo vệ làn da của bạn khỏi phát ban, nổi mề đay, tàn nhang cũng như các tác động khác của ô nhiễm và kích ứng.

7. Giúp tóc chắc khỏe và óng mượt

Nước máy không lọc có chứa clo cũng như một số tạp chất khác sẽ làm xấu chân tóc của bạn. Nước cứng có nghĩa là nó chứa các khoáng chất và chất oxy hóa có thể khiến tóc có cảm giác ô uế ngay cả khi bạn đã xả nhiều lần. Những chất cặn bã này ngăn chặn độ ẩm khiến tóc bạn khô và da đầu bong tróc. 1 thiết bị đầu lọc nước tại vòi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này.
Vậy sử dụng đầu lọc nước tại vòi có tốt không? Những lợi ích của sản phẩm này được liệt kê trên đây đã giúp bạn có câu trả lời rồi đấy. Để được hỗ trợ sử dụng đầu lọc nước tại vòi Vita Fresh Wash, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0908.901.955 hoặc Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn.
Tags: mẹo vặt cuộc sống
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status