Chất tẩy rửa hữu cơ

Những vật dụng, thiết bị nội thất như lan can cầu than, thùng rác inox, bàn ghế inox, tay nắm cửa hay các thiết bị vật dụng được làm bằng kim loại inox trong nhà tắm, nhà vệ sinh… tuy có độ bền cao nhưng sau một thời gian sử dụng, bề mặt của những vật dụng, kim loại nội thất này nếu không được vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ sẽ để lại những vết rỉ sét ố vàng, hay những vết cặn can xi khiến bề mặt kim loại inox không còn được sáng bóng tự nhiên như trước, khiến cho vật dụng nội thất inox giảm tuổi thọ sử dụng, mất đi tính thẩm mỹ. Vì thế bài viết hôm nay Ana xin được chia sẽ đến bạn cách tẩy vết rỉ sét ố vàng và cặn can xi trên inox bằng EcoSteel Shiny vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao trong việc vệ sinh, đánh bóng bề mặt kim loại inox theo định kỳ.

 

Vet-ri-set-o-vang-tren-be-mat-kim-loai

 

Vết rỉ sét ố vàng trên bề mặt kim loại. Photo by internet

 

Cách tẩy vết rỉ sét ố vàng và cặn can xi trên inox bằng EcoSteel Shiny

Trước tiên bạn cần trang bị cho mình một hoặc vài chai hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny, hãy lắc đều dung dịch đánh bóng inox, tẩy vết rỉ sét ố vàng và cặn can xi trên inox này trước khi sử dụng. Sau đó, phun xịt hoặc đổ một ít dung dịch trực tiếp lên bề mặt cần tẩy vết rỉ sét ố vàng, cặn can xi và đánh bóng. Tiếp đến dùng miếng vải sạch để lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn, vết rỉ sét ố vàng, cặn can xi trên bề mặt kim loại inox. Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt.

Vì sao khi tẩy vết rỉ sét ố vàng và cặn can xi trên inox cần sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny?

EcoSteel Shiny là hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ từng Singapore. Với công thức độc đáo có chứa sự pha trộn với chất bôi trơn đặc biệt, thành phần là những hợp chất mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên đảm bảo an toàn với người và không gây hư hại cho bề mặt kim loại khi sử dụng EcoSteel Shiny trong quá trình tẩy vết rỉ sét ố vàng, cặn can xi đánh bóng bề mặt kim loại, làm sạch bề mặt kim loại bằng inox, nhôm.

 

Bên cạnh đó hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny ở thể lỏng, mùi nhẹ không khó chịu. Được cung cấp đến bạn ở dạng đậm đặc không pha với bất kỳ tạp chất nào nên giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bạn có thể sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny để đánh bóng, tẩy vết rỉ sét ố vàng và cặn can xi trên bất cứ bề kim loại inox, kim loại nhôm nào mà bạn cần bảo trì bảo dưỡng.

 

Lưu ý khi tẩy vết rỉ sét ố vàng và cặn can xi trên inox bằng EcoSteel Shiny

Khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny hay bất cứ hóa chất tẩy rửa đánh bóng nào, bạn cũng cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mặt kiến để tránh hóa chất tiếp xúc với mắt, mũi, miệng.

 

Với cách tẩy vết rỉ sét ố vàng và cặn can xi trên inox bằng EcoSteel Shiny được Ana chia sẽ trong bài viết này, bạn sẽ không còn phải lo sợ vật dụng, thiết bị nội thất inox bị ố vàng hay xỉn màu nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng EcoSteel Shiny, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status