Chất tẩy rửa hữu cơ

Chỉ còn không lâu nữa là đến Tết nguyên đán, đây là thời điểm mà nhiều người thường “Rủ nhau” vệ sinh nhà cửa. Nhưng đây không chỉ là thời điểm để vệ sinh nhà cửa mà là thời điểm thích hợp để vệ sinh, trang hoàng lại cho nơi làm việc của bạn. Nhất là những vật dụng, thiết bị, nội thất inox… sau một thời gian sử dụng thường bị bám một lớp rỉ sét khiến cho chúng mất đi vẻ sáng bóng ban đầu. Những vật dụng, thiết bị nội thất inox ở công ty của bạn nếu không được vệ sinh, đánh bóng theo định kỳ sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và chi phí để sửa chữa hoặc mua mới. Vì thế dịp cuối năm chính là thời điểm thích hợp để bạn tẩy vết rỉ và đánh bóng vật dụng inox cho công ty của bạn.

 

Ve-sinh-danh-bong-inox-cong-ty-dip-cuoi-nam

 

Cuối năm là thời điểm thích hợp để bạn tẩy vết rỉ và đánh bóng vật dụng inox cho công ty. Photo by internet

 

Nếu muốn tiết kiệm thời gian, công sức và đạt được hiệu quả tẩy rỉ sét cao, bạn nên sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng để tẩy sạch các vết rỉ sét trên đồ đạc và thiết bị kim loại của bạn.

 

Hóa chất đánh bóng inox nào thích hợp cho bạn sử dụng để tẩy vết rỉ và đánh bóng vật dụng inox cho công ty dịp cuối năm?

Nói tới hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng không thể không nhắc tới EcoSteel Shiny. Với công thức độc đáo có chứa sự pha trộn với chất bôi trơn đặc biệt, có xuất xứ từ Singapore, được ưa chuộn về khả năng đánh bóng inox, tẩy sạch vết bẩn trên bề mặt kim loại, an toàn với người sử dụng và không gây hại cho bề mặt kim loại.

 

Danh-bong-cau-thang-voi-chat-danh-bong-nox-EcoSteel-Shiny

 

Sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny để tẩy vết rỉ và đánh bóng vật dụng inox cho công ty dịp cuối năm. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny tẩy vết rỉ và đánh bóng vật dụng inox rất đơn giản.

Chỉ cần lắc đều trước khi sử dụng. Sau đó, phun xịt hoặc đổ một ít dung dịch trực tiếp lên bề mặt cần tẩy rửa. Tiếp đến dùng miếng vải sạch để lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn. Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt.

 

EcoSteel Shiny rất thích hợp để đánh bóng cửa, tay vịnh lan can, thang máy, thang cuốn, nội thất, tấm bảng hiệu, phụ kiện phòng tắm, thùng rác,… và hầu hết các phụ kiện bằng kim loại khác.

 

EcoSteel Shiny là một dạng chất đánh bóng inox chuyên dụng ở thể lỏng mùi nhẹ không khó chịu. Được cung cấp đến người tiêu dùng ở dạng đậm đặc không pha với bất kỳ tạp chất nào giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Tuy là hóa chất đánh bóng inox nhưng EcoSteel Shiny không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người như những loại hóa chất đánh bóng inox thông thường khác.

 

Để được hỗ trợ sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny tẩy vết rỉ và đánh bóng vật dụng inox cho công ty dịp cuối năm, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Tẩy vết rỉ và đánh bóng vật dụng inox , EcoSteel Shiny
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status