Chất tẩy rửa hữu cơ

Diện tích không gian trong nhà bếp của bạn nhỏ không phải là nguyên nhân chính dẫn đến sự khó chịu khi mỗi lần bạn vào bếp. Điều quan trọng là bạn sử dụng nhà bếp như thế nào để phù hợp.

Hãy cùng Ana theo giỏi 5 thủ thuật thông minh trong nhà bếp để không còn có cảm giác khó chịu khi mỗi lần nấu nướng trong nhà bếp.

Thứ nhất: Chỉ cần sử dụng đủ nồi, chảo để chế biến thức ăn

Thật sự bạn không cần phải cần đủ 12 bộ nồi, nêu , xoang, chảo. Để có được chất lượng tốt hơn, bạn chỉ cần một cái chảo, nồi cổ cao đáy nặng và một nồi nước nhỏ được làm bằng Gang. Các nồi chảo này được làm bằng Gang thì sẽ nấu thức ăn có vị ngon hơn và khó hư hỏng. Nếu cần thiết thì trang bị cho mình thêm một cái chảo nhỏ nữa thì tất cả mọi thứ trở nên gọn gàng và linh hoạt hơn.

 

noi-duoc-lam-bang-gang

 

Thứ hai: Bồn rửa bát lúc nào cũng phải sạch và thông thoáng.

Bồn rửa bát sẽ chiếm một diện tích lớn trên bề mặt bếp ăn, đặc biệt hơn nó là nơi để rửa sạch các vật dụng nấu ăn nên không thể để bồn rửa bát mất vệ sinh được. Một số nguyên nhân khiến bồn rửa bát mất vệ sinh, có mùi hôi là do đường ống thoát nước trong bồn rửa bát bị tắc nghẽn. Lý do là vì sau một thời gian dài sử dụng, lượng dầu mỡ được thải ra trong quá trình chế biến thức ăn kết hợp với một số chất thải hữu cơ khác bám đóng trong đường ống thoát nước rửa bát, làm cho bồn rửa bát bị tắc nghẽn. Vậy nên khi bồn rửa bát bị tắc nghẽn bạn sẽ phải tìm cách xử lý tắc bồn rửa bát ngay. Việc cần làm của bạn là loại bỏ hết nước trong bồn rửa bát ra ngoài. Sau đó sử dụng một chai chế phẩm vi sinh ECOCLEAN L100F dạng lỏng hoặc một hộp Glog Away dạng bột. Đổ trực tiếp 1 trong hai sản phẩm này xuống đường ống thoát nước của bồn rửa bát, sau đó xả nhẹ một ít nước để các vi sinh bám vào đường ống và loại bỏ hết dầu mỡ và các chất hữu cơ bám lại trong ống thoát nước của bồn rửa bát.

 

thong-ong-cong-thoat-nuoc-nha-tam-bang-vi-sinh

 

Thứ 3: Chỉ cần sử dụng đúng dao kéo

Với một người nội trợ trong gia đình, bạn chỉ cần dùng đến một con dao chặt thịt và một con dao gọt nhỏ. Nhưng bạn không thể nấu ăn nếu thiếu dao khắc răng cưa 18 inch. Thay vào đó bạn chỉ cần một đôi kéo làm bếp. Nó có thể cắt gà hay cắt rau xanh.

 

bo-dao-keo-da-nang

 

 

Thứ 4: Sử dụng nước rửa chén sinh học, vừa sạch chén đĩa không gây hại cho da tay vừa trang trí nhà bếp đep hơn

Bạn không phải mắc công để thay đổi nước rửa chén liên tục, vì tốn tiền, tốn không gian để cất chúng, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vì đa số các nước rửa chén trên thị trường hiện nay đều được làm từ hóa chất độc hại. Việc của bạn chỉ cần sử dụng một chai nước rửa chén sinh học RESPARKE. Vừa tiết kiệm được không gian, vừu trang trí nhà bếp của bạn đẹp hơn vì vỏ chai được thiết kế đơn giản. Quan trọng là nước rửa chén hữu cơ RESPARKLE được làm từ 100% các chất có nguồn gốc thiên nhiên nên bảo đảm an toàn cho da tay, sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình.

 

nuoc-rua-chen-sinh-hoc

 

 

Thứ 5. Sắp xếp các đồ vật trong nhà bếp của bạn theo chiều dọc

Tất cả sẽ gọn gàng hơn theo chiều dọc, nếu bạn sắp xếp theo chiều ngang sẽ làm cho không gian chật hẹp hơn. Bạn nên sắp xếp tất cả theo chiều dọc (thẳng đứng) như kệ gia vị, móc treo, kệ móc dao kéo, kệ úp chén đĩa… Nếu cần thiết thì nên tận dụng cả bên trong cửa tủ của bạn.

 

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status