Chất tẩy rửa hữu cơ

Hiện nay các hộ gia đình sinh sống tại địa bàn quận 4 thành phố Hồ Chí minh thường xuyên gặp phải sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước. Không chỉ riêng các hộ gia đình mới gặp tình trạng này mà nhiều hộ kinh doanh, nhà hàng, quán ăn hay thậm chí là các tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp ở quận 4 cũng gặp phải vấn đề này. Vì lý do đó mà có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 ra đời. Việc ra đời nhiều dịch vụ thông cầu cống chung một địa bàn dẫn đến việc người dân không biết nên gọi cho dịch vụ nào để xử lý. Xong với sự tiến bộ của khoa học công nghệ như hiện nay thì trong một số trường hợp tắc nghẽn không nhất thiết phải nhờ thợ đến để xử lý nữa mà bạn cũng có thể tự tay mình thông tắc cống thoát nước.

 

Thong-cong-nghet-tai-quan-4

Thông cống nghẹt không cần gọi thợ cũng có thể tự xử lý. Photo by internet

 

Bạn đang thắc mắc làm thế nào để thông cống nghẹt tại quận 4 mà không cần gọi thợ cũng có thể xử lý ư?

 

Rất đơn giản, bạn có thể áp dụng cách thông ống thoát nước bằng hợp chất thông tắc cầu cống EcoSock.

 

Thông cống nghẹt quận 4 đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao nhờ sản phẩm thông tắc đường ống thoát nước EcoSock

EcoSock là sản phẩm chuyên dùng để xử lý chất thải bên trong đường ống, giúp thông cống bị nghẹt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock có công năng gì?

Nhờ thành phần là những hợp chất có tính phân hủy mạnh mẽ nên hóa chất thông cống EcoSock có khả năng nhanh chóng phân hủy các chất thải như: Tóc, rác rưới, cặn bẩn, dầu mỡ, vụn thức ăn, các mảng bám đóng như vôi, xà phòng hóa hay rong rêu…  VÌ thế nên sản phẩm này được sử dụng ở hầu hết các đường ống thoát nước như: Chậu rửa mặt lavabo, bồn rửa bát, lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn tắm… Không những vậy bột thông cống EcoSock còn có khả năng xử lý phân và giấy vệ sinh nên cũng có thể giúp khơi thông khi bồn cầu bị nghẹt. Vì khả năng phân hủy nhanh và đa dạng các chất thải nên bột thông cầu cống EcoSock rất được lòng người sử dụng.

 

Thong-cong-nghet-tai-quan-4-bang-EcoSock

Thông cống nghẹt quận 4 không cần gọi thợ cũng có thể tự xử lý bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử EcoSock thông cống nghẹt rất đơn giản

Bạn hãy hòa bột thông tắc cầu cống EcoSock với 1 lượng nước theo tỉ lệ 1 hộp : 2 lít nước. Tùy thuộc vào độ rộng và chiều dài của đường ống thoát nước mà bạn có thể dùng 1 - 2 hộp EcoSock. Lúc này hợp chất sẽ xảy ra phản ứng sủi bọt, đợi 30s bạn bắt đầu đổ hỗn hợp đã hòa với nước vào miệng đường ống một cách chậm rãi. Hợp chất trôi vào bên trong đường ống, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy các chất thải nhanh chóng.

 

Làm thế mua EcoSock thông cống nghẹt tại quận 4

Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSok, không chỉ có khu vực quận 4 mà tất cả các khu vực trên cả nước đều có thể dùng EcoSock thông cống nghẹt bằng cách liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177 sẽ được giao hàng về tận nơi. Hoặc cũng có thể ghé công ty TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG, địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2,TP.HCM. Để mua sản phẩm thông cống nghẹt này.

 

>> Bạn có thể xem thêm sản phẩm: Bột thông tắc bồn rửa bát

Tags: Thông cống nghẹt tại sài gòn , Thông cống nghẹt bằng cách nào
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status