Chất tẩy rửa hữu cơ

Trong quá trình tắm gội cũng như sinh hoạt cá nhân trong nhà tắm, nhà vệ sinh thỉnh thoảng bạn nhân thấy rằng đường ống cống thoát nước nhà tắm xuất hiện tình trạng nước thoát chậm, kèm với đó là mùi hôi tạp chất bên dưới cống rãnh bốc lên. Tưởng chừng như tình trạng tắc cống thoát nước chỉ xuất hiện vào ngày mưa bão, nhưng tình trạng này vẫn diễn ra ngay cả khi trời nắng. Vậy nguyên nhân nào khiến cống thoát nước nhà tắm xuất hiện dấu hiệu tình trạng và mùi hôi bốc lên? Đó là do đường ống cống thoát nước nhà tắm bị các mảng bám như: Tóc, rác rưới, nylon, bùn đất xà phòng hóa… lẫn trong nước thải sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình trôi vào cống thoát nước nhà tắm lâu ngày hình thành các mảng bám gây ra tình trạng tắc nghẽn và bốc lên mùi hôi cống rãnh. Vậy bằng cách nào có thể thông cống nhà tắm? Bạn đọc hãy cùng Ana theo dõi cách thông ống thoát nước dưới đây!

 

Cong-thoat-nuco-nha-tam-bi-tac

 

Cống thoát nước nhà tắm bị tắc nghẽn do các mảng bám tóc gãy rụng. Photo by internet

 

Cách làm bong mảng bám bùn đất, tóc, rác rưới, nylon, xà phòng hóa trong đường ống cống thoát nước nhà tắm

Khi gặp tình trạng ống cống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh bị tắc nghẽn và bốc lên mùi hôi, nhiều người thường nghĩ ngay tới giải pháp gọi thợ đến để khơi thông đường ống. Nhưng trước khi bỏ tiền ra để nhờ dịch vụ thông tắc ống thoát nước tới sửa chữa, bạn cũng có thể tự tay thông tắc đường ống cống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh bằng việc áp dụng cách thông cống nghẹt nhờ hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM.

 

Không cần tốn quá nhiều cống sức, chi phí kể cả thời gian, việc của bạn thật đơn giản là chỉ cần sử dụng một hộp EcoSockTM, sau đó pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống cống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh. EcoSockTM sẽ nhanh chóng làm bong và phân hủy các mảng bám bùn đất, tóc, rác rưới, nylon, xà phòng hóa gây tắc nghẽn từ đó đường ống sẽ hoạt động như ban đầu.

 

Lam-bong-mang-bam-ong-nuoc-bang-hop-chat-thong-cong-EcoSock

 

Làm bong các mảng bám bên dưới ống thoát nước bằng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao bạn nên sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM trong quá trình xử lý các mảng bám bên trong đường ống cống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh?

EcoSockTM là hợp chất chuyên dụng được sản xuất tại USA trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, các thành phần bên trong hợp chất có đặc tính mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép như các hợp chất thông cống thông thường khác.

 

Vừa đủ ngưỡng để phân hủy các chất thải bẩn và cặn bã trong đường ống thoát nước mà không gây hư hại cho đường ống thoát nước.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM rất đa năng, không chi có chức năng làm bong các mảng bám đường ống cống thoát nước sàn nhà tắm và nhà vệ sinh, mà còn được sử dụng xử lý tắc ống thoát chậu rửa mặt lavabo, xử lý tắc bồn rửa bát, khơi thông đường ống thoát nước mưa trên trần nhà…

 

Sau khi sử dụng hợp chất EcoSockTM để thông cống nhà tắm chắc chắn các chất thải bẩn và cặn bám sẽ được xử lý, mùi hôi cống rãnh phần nào sẽ được khắc phục.

 

Lưu ý rằng: Trước khi sử dụng hợp chất EcoSockTM hay bất cứ hợp chất nào để làm bong mảng bám đường ống cống cống nhà tắm, bạn cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng lên người.

 

Trong trường hợp bạn cần xử lý triệt để mùi hôi cống rãnh bốc lên từ đường ống cống nhằ tắm, bạn có thể bổ sung thêm một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM L100F vào cống thoát nước nhà tắm. Sản phẩm này được phối trộn nhiều chủng vi sinh với mật độ cao dễ dàng phân hủy chất béo, dầu mỡ, protein, tinh bột, đường cenllulose. Hoạt tính mạnh của enzyme tăng cường và tăng tốc phân hủy lipid bởi việc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. Vừa có khả năng phân hủy chất thải hữu cơ vừa có khả năng hạn chế mùi phát ra trong cống rãnh. Đây là giải pháp nhiều người thường áp dụng để khắc phục mùi hôi cống rãnh và cách thông tắc bồn rửa bát.

 

Khac-phuc-mui-hoi-cong-ranh-nho-vi-sinh-EcoClean

Khắc phục mùi hôi cống rãnh nhờ chế phẩm vi sinh EcoCleanTM L100F. Photo by Moitruongdeal

 

Vậy là với cách làm bong mảng bám trong ống cống nhà tắm, nhà vệ sinh  bằng hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM, và khắc phục mùi hôi cống rãnh bằng vi sinh EcoCleanTM L100F  bạn có thể tự mình khơi thông đường ống cống nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn bạn một cách đơn giản mà không cần bất cứ sự trợ giúp nào của thợ thông tắc.

 

Để được hỗ trợ về hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM và chế phẩm vi sinh vi sinh EcoCleanTM L100F bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua email: admin@moitruongdeal.com để được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan
Bằng những cách chữa tắc cống nhà tắm dễ dàng bên dưới đây các đường ống thoát nước trong nhà không chỉ riêng cống nhà tắm đều được Ana tự tay xử lý
Hỗn hợp baking soda và giấm ngoài ứng dụng trong khử mùi và làm sạch còn được ứng dụng nhiều trong thông tắc các thể loại đường ống trong gia đình trong đó có bồn rửa mặt.
Cống nhà tắm không rút nước làm thế nào để thông? Rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.
Làm gì khi bị tắc cống nhà tắm? Câu trả lời rất đơn giản "Khi bị tắc cống nhà tắm chỉ cần sử dụng EcoSock".
Toilet đầy sinh mùi hôi làm thế nào để xử lý? Bạn chỉ cần xử lý chất thải bên dưới bể phốt bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic là có thể khắc phục mùi.
Sau khi được một thời gian sử dụng đường ống cống thoát nước nhà tắm bị nghẹt, hay sau mỗi đợt trời mưa lớn thì cống thoát nước bị nghẹt và bốc lên mùi hôi rất khó chịu. Vậy mỗi khi cống bị nghẹt phải làm sao?
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn