Chất tẩy rửa hữu cơ

Không như những loại vải khác, áo da đặc biệt hơn và chính vì thế cách giặt áo da cũng không giống như chúng ta vẫn làm hằng ngày. Nếu như bạn không thực hiện đúng cách thì áo da sẽ nhanh chóng bị hỏng và không còn đẹp nữa.

Giặt áo da thông thường

Giặt áo da thông thường

Với một số vết bẩn thông thường, nếu bạn phát hiện sớm thì có thể sử dụng nước và lau trực tiếp. Tuy nhiên thì có một số vết bẩn cứng đầu hơn, và nước sẽ không còn phải là một cách nữa. Với trường hợp này bạn cần phải xác định áo da của mình là thật hay giả trước nhé.
 
Nếu là da thật thì lời khuyên tốt nhất là bạn nên đem áo tới các trung tâm hoặc tiệm giặt ủi chuyên nghiệp để học có thể xử lý bằng các vật dụng chuyên dụng. Còn về phần áo da giả phần bên trong thì chúng ta có thể tự xử lý được.
 
Đầu tiên bạn cần xem coi nhãn hướng dẫn giặt ủi trước nhé, không chỉ riêng áo da mà các loại quần áo khác bạn cũng nên tập có thói quen đó. Điều này sẽ giúp bạn tránh gây hư hại cho quần áo và khiến nó trở nên nhanh cũ đi.
 
Các bước giặt áo da thông thường như sau:

- Bước 1: Làm sạch phần da bên ngoài

Bạn pha nước giặt hoặc bột giặt với một chút nước ấm.Dùng miếng bọt biển hoặc khăn mềm không bị bong sợi, thấm dung dịch và lau lên bề mặt của áo. Khi lau bạn thực hiện một cách nhẹ nhàng và từ từ, tránh dùng lực quá mạnh. Nếu vết bẩn chưa ra hết thì hãy lau lại thêm lần nữa. Sau đó dùng khăn ẩm lau lại bề mặt để lấy đi nước giặt.

- Bước 2: Làm sạch phần mặt trong của áo

Công đoạn này bạn cần làm sạch bụi bẩn ở bên trong trước, có thể dùng tay phủi bụi hoặc dùng máy hút bụi mini. Tiếp theo bạn thực hiện tương tự như bước một dùng nước giặt pha với nước ấm và lấy tấm bọt biển để lau sạch bên trong.
 
Cuối cùng dùng khăn mềm ẩm lau sạch đi dung dịch nước giặt ở mặt trong của áo da. Sau đó phơi áo lên móc và treo ở nơi khô thoáng tránh ánh nắng mặt trời. Nếu bạn muốn nhanh thì có thể sử dụng máy sấy tóc. Nhưng hãy nhớ để nhiệt độ ở mức vừa phải, di chuyển liên tục giữa các vùng và khoảng cách vừa đủ nhé.

Các giặt áo da lộn

Các giặt áo da lộn

- Bước 1: Làm sạch tổng thể toàn bộ áo

Bạn có thể dùng chổi lông để quét toàn bộ bề mặt da lộn. Nếu trên bề mặt của áo chỉ có bụi bẩn thì coi như bạn đã hoàn thành làm sạch. Tuy nhiên mọi chuyện không thể nào đơn giản như vậy nếu như có vết bẩn cứng đầu.

Bước 2: Tẩy vết bẩn cứng đầu trên áo da lộn

Với các vết bẩn như đồ ăn rơi vào, ngay lập tức hãy dùng bột gạo và rắc lên khu vực vết bẩn dã được lau sạch một phần trước đó. Để bột gạo trên vết bẩn trên áo trong vài giờ. Sau đó dùng một bàn chải để làm sạch bột gạo trên áo. Nếu không có bột gạo thì bạn có thể thay thế bằng bột bắp.

Bước 3: Làm sạch phần bên trong của áo da lộn

Thông thường phần vải bên trong của áo da lộn thường được làm bằng sợi cotton hoặc poly và sợi tổng hợp. Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng chất tẩy rửa. Bạn dùng nước ấm pha bột giặt và thấm vào khăn ẩm rồi tiếp hành lau toàn bộ phần bên trong. Dùng một chiếc khăn ẩm khác để lau lại và tiến hành đem phơi.
 
Và đó là cách giặt áo da cho hai loại da phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo đó, chúc các bạn thành công!
Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status