Chất tẩy rửa hữu cơ

Trời nồm ẩm ướt, nhiệt độ xuống thấp và độ ẩm tăng cao là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp và nấm mốc sinh sôi, phát triển. Thời gian từ tháng 11 đến Tết Nguyên Đán thời tiết trên cả nước sẽ phải đón nhiều trận ấp thấp nhiệt đới và không khí lạnh tặng cường nên các chuyên gia dự đoán rằng sẽ có nhiều người mắc các bệnh do vi khuẩn và nấm mốc gây ra vì thế bạn cần lưu ý để phòng tránh và nên sử dụng thuốc khử vi khuẩn và diệt nấm mốc những ngày trời nồm.

 

troi-lanh-rat-de-mac-benh-ve-duong-ho-hap

 

Trời nồm ẩm rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Photo by internet

 

Sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để khử vi khuẩn và diệt nấm mốc trong những ngày trời nồm ẩm ướt.

Vi khuẩn và nấm mốc tồn tại và lơ lững trong không khí, chúng bám vào mọi vật dụng và thường phụ thuộc vào 3 yếu tố chính đó là đó là nhiệt độ, điều kiện ẩm ướt và bóng tối. Trong môi trường ẩm ướt, những khu vực thiếu sáng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển và giữ nguyên độc lực. Điều này lý giải vì sao khi trờ nồm ẩm bạn thường dễ mắc bệnh và đồ đạc trong nhà bị nấm mốc, mùi hôi tấn công.

 

Vì thế để ngăn ngừa các bệnh thường gặp vào mùa mưa bão, nấm mốc mốc bạn cần tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và nấm mốc bằng thuốc khử vi khuẩn trong không khí Resparkle.

 

Thuoc-diet-vi-khuan-va-khu-trung-nam-moc

 

Cách chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng thuốc khử vi khuẩn và diệt nấm mốc những ngày trời nồm. Photo by Moitruongdeal

 

Vì sao bạn phải sử dụng thuốc khử vi khuẩn và diệt nấm mốc Resparkle chứ không phải là giải pháp nào khác?

Trên thực tế có rất nhiều cách khử mùi ẩm mốc trong phòng và tiêu diệt vi khuẩn trong những ngày trời nồm ẩm. Điển hình như giải pháp sử dụng máy lọc không khí, hay máy hút ẩm chẳng hạng… Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện vì chi phí cho giải pháp này tương đối cao. Hay việc sử dụng các mẹo vặt để khử mùi ẩm mốc cũng không thể loại bỏ ẩm mốc và vi khuẩn một cách toàn diện.

 

Nhưng…

 

Khi sử dụng thuốc khử vi khuẩn hay còn gọi là thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle thì bạn không cần phải lo lắng những vấn đề trên.

 

Thuốc khử vi khuẩn Resparkle là sản phẩm tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và khử mùi ẩm mốc được làm hoàn toàn từ 100% thành phần hữu cơ thiên nhiên, nên chi phí không quá cao. Được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, xuất xứ từ Australia và được Hiệp hội NASAA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng. Có thể diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, dể dàng loại bỏ nấm mốc và nhanh chóng khử mùi hôi ẩm mốc trong phòng, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Vì thế nên hiện nay sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, cơ quan công ty, xe đưa rước học sinh – CNVD, trường học và cả bệnh viện.

 

Thuoc-khu-vi-khuan-Resparkle

 

Sử dụng thuốc khử vi khuẩn Resparkle để tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ nấm mốc. Photo by internet

 

Cách sử dụng thuốc khử vi khuẩn và diệt nấm mốc Resparkle rất đơn giản

Thuốc khử vi khuẩn được đóng chai với dung tích 500ml, bạn chỉ cần mua một hoặc vài chai xịt khử trùng không khí Resparkle và xịt vào những khu vực, vật dụng dễ bị vi khuẩn, nấm mốc tấn công, hay những không gian trong nhà có mùi hôi nấm mốc. Sản phẩm sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ mùi ẩm mốc đồng thời ngăn không cho nấm mốc quay trở lại.

 

Với những công hiệu đặc biệt của thuốc khử vi khuẩn Resparkle này mang đến cho bạn thì lúc này đây bạn sẽ chẳng phải lo ngại về vấn đề vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi tấn công vào những ngày trời nồm nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng thuốc khử vi khuẩn và diệt nấm mốc Resparkle, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn và những thành viên trong gia đình có một sức khỏe tốt!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status