Chất tẩy rửa hữu cơ

Tưởng chừng như vệ sinh cho nhà bếp là việc vô cùng đơn giản. Nhưng nó không đơn giản như chúng ta nghỉ. Không chỉ làm cho nhà bếp và các đồ vật sạch mà còn phải đảm bảo đến chất lượng của những đồ vật đó không bị thay đổi nhiều, đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và các thành viên trong gia đình. Hãy cùng Ana theo giỏi những mẹo vặt vệ sinh nhà bếp để không  mắc những sai lầm khi làm sạch phòng bếp và các đồ vật, nội thất trong phòng bếp.

Không nên sử dụng chổi lông gà để phủi bụi

Chổi lông gà chỉ làm cho bụi bặm bay tứ phía trong nhà bếp. Vì thế không nên sử dụng chổi lông gà để quét bụi, thay vào đó là sử dụng một chiếc khăn sạch để lau đi bụi bặm bám trên các đồ vật trong nhà bếp.

 

khong-dung-choi-long-ga-de-quet-bui-trong-nha-bep

Không nên sử dụng chổi lông gà để quét bụi trong nhà bếp

 

Không nên sử dụng các hóa chất thông tắc để vệ sinh và thông tắc bồn rửa – chậu rửa

Các chị em nội trợ thường thấy cái lợi trước mắt chứ không thấy được cái hại về sau này. Sử dụng các hóa chất thông tắc và tẩy rửa để vệ sinh cho bồn rửa, tuy hiệu quả nhanh nhưng không triệt để về lâu dài. Ngoài ra các chất thông tắc bồn rửa bằng hóa chất còn gây hại cho sức khỏe và môi trường của chúng ta. Vì thế đặc biệt hạn chế các hóa chất trong việc thông tắc và thay vào việc dùng các hóa chất để thông tắc, các chị em nên sử dung chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong nước thải để có được tính hiệu quả tuyệt đối và an toàn hơn trong việc xử lý tắc bồn rửa rửa bát. Ngoài công dụng thông tắc cho bồn rửa bát, các dòng sản phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ cũng là một giải pháp tuyệt vời để thông ống cống nhà vệ sinh, khử mùi hôi nhà vệ sinh mỗi khi bị ngặt.

 

thong-tac-xu-ly-dau-mo-voi-che-pham-vi-sinh

Thông tắc bồn rửa - chậu rửa bằng chế phẩm vi sinh lợi khuẩn

 

Thường xuyên thay đổi miếng rửa chén

Bạn cần thay đổi miếng rửa chén sau một tháng sử dụng, trong một tháng sử dụng miếng rửa chén, bạn nên thương xuyên vệ sinh cho nó để vi khuẩn không có cơ hội sinh sôi. Ngoài việt vệ sinh bạn hãy áp dụng cách diệt khuẩn chúng vài ngày một lần bằng cách để miếng rửa chén ướt vào lò vi sóng trong một phút. Thao tác này sẽ giúp góp phần đảm bảo vệ sinh cho chén bát bạn dùng để ăn hằng ngày.

thuong-xuyen-thay-doi-mieng-rua-chen

Thay đổi miếng rửa chén mới sau mỗi tháng sử dụng

 

Thường xuyên vệ sinh cho thùng rác

Nếu bếp của bạn có mùi khó chịu mà bạn không biết từ đâu, hãy kiểm tra thùng rác của mình. Mùi từ cặn bẩn bám trên thùng rác lâu ngày không được lau rửa sẽ khiến căn bếp của bạn có mùi, tạo cảm giác không sạch sẽ.

 

luon-ve-sinh-thung-rac-thuong-xuyen

Thùng rác phải luôn được vệ sinh hàng ngày

 

Chúc bạn thành công với những mẹo vặt vệ sinh nhà bếp trên.

Tags: Xử lý tắc bồn rửa bát , xử lý tắc bồn rửa chén
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status