Chất tẩy rửa hữu cơ

Vết sơn dính trên sàn nhà là một trong các vấn đề trên sàn sau khi thi công xong. Vậy có cách nào để giải quyết vấn đề này hay không?
 
Vì đây là một vấn đề mà nhiều người gặp phải, do đó Ana sẽ hướng dẫn cho bạn cách tẩy vết sơn dính trên sàn nhà ngay sau đây.
 
cách tẩy vết sơn dính trên sàn nhà

Tẩy vết sơn dính trên sàn nhà như thế nào?

Trên sàn gạch men

Cách 1: Sử dụng xăng

Tẩy vết sơn dính trên sàn nhà như thế nào?

Chắc chắn là nhà ai cũng có xăng rồi phải không nào. Chỉ cần mở cốp xe máy ra và hút lên một chút là đủ. Dùng một cái dẻ cũ và thấm xăng chà lên vết sơn dính trên sàn nhà. Đợi một chút để xăng phát huy tác dụng và làm cho sơn bị bong tróc ra. Khoảng 5 phút sau bạn lấy khăn giấy lau sạch đi vết sơn là xong. Dùng nước lau sàn nhà lau lại một lần là ok.
 
Lưu ý xăng bốc hơi khá nhanh nên bạn hãy cẩn thận đóng nắp lại sau khi sử dụng nhé. Mùi xăng bốc lên cũng khó chịu và khiến cho căn phòng của bạn bị hôi nữa đó.

Cách 2: Sử dụng giấy nhám hoặc dao rọc giấy

Thấm một ít nước lên trên vết sơn trên sàn nhà đợi một lúc thì lấy giấy nhám hoặc dao rọc giấy để chà sạch sơn trên nền gạch đi. Lưu ý thực hiện động tác một cách nhẹ nhàng và từ từ, tránh quá nhanh và mạnh làm hỏng mặt nền gạch gây mất thẩm mỹ. Sau đó dùng chổi quét sạch và lau lại sàn nhà là xong.

Trên sàn gỗ

Trên sàn gỗ

Cách 1: Dùng nước nóng

Nước nóng cũng có thể xử lý và làm tan được vết sơn dính trên sàn gỗ của bạn. Để tăng thêm phần hiệu quả bạn nên sử dụng khăn chà lên vết sơn. Sau vài lần chà là vết sơn sẽ mau chóng bị đánh bay ra ngay thôi.

Cách 2: Sử dụng giấm và nước

Sử dụng giấm và nước

Bạn lấy giấm hòa với nước rồi cho vào bình xịt. Dùng hỗn hợp xịt lên vết sơn rồi giữ nguyên khoảng 10 phút. Sau đó lấy khăn giấy lau sạch đi là được. Mùi giấm khá khó chịu cũng như dai dẳng nên bạn hãy dùng nước lau sàn để lau lại sàn một lần.

Một số lưu ý

Hãy nhớ che chắn cho sàn nhà trước khi thực hiện sơn tường hoặc sửa chữa nhà để tránh gây bẩn và mất thời gian để giải quyết.
 
Vết sơn ướt thì dễ dàng xử lý hơn vết sơn đã khô cứng vì vậy hãy lau sơn đi càng sớm càng tốt.
 
Hy vọng với những cách tẩy vết sơn trên sàn nhà trên sẽ giúp được cho bạn. Chúc các bạn thành công!
Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status