Chất tẩy rửa hữu cơ

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể sử dụng chân của bạn để giẫm chết vi khuẩn không? Kiến có thể chết khi bị bạn giẫm trúng thế còn vi khuẩn thì sao? Liệu bạn có thể giẩm chết được vi khuẩn hay phải làm thế nào mới có thể tiêu diệt vi khuẩn? Hãy cùng Ana theo dõi phần thông tin thú vị bên dưới đây.

 

Vi-khuan-gay-benh

 

Vi khuẩn có thể bị giẫm chết bằng chân hay không? Photo by internet

 

Vì sao bạn không thể giẫm chết vi khuẩn bằng chân?

Kích thước của vi khuẩn là siêu nhỏ, đường kính từ 5-10 micromet. Vi khuẩn có nhiều dạng kích cỡ, chưa kể virus còn nhỏ hơn gấp nhiều lần.

 

Vậy làm thế nào để phát hiện và giết chúng?

Trong thực tế vi khuẩn bị tiêu diệt bởi pascalization được sử dụng trong bảo quản thực phẩm hoặc phương pháp chế biến áp suất cao (HPP). Vì kích thưới quá nhỏ nên vi khuẩn khó chết khi chúng ta dùng chân giẫm lên. Khi bị đạp chúng sẽ len lõi vào trong các khe hở, mấp mô.

 

Nếu muốn vi khuẩn chết bạn phải đặt chúng dưới bề mặt nhẵn, dùng áp lực đè bằng mặt phẳng tương tự. Nhưng còn hàng nghìn thậm chí hàng tỷ vi khuẩn, virus không bị tổn thương và tiếp tục sinh sôi. Theo một nghiên cứu cho biết rằng vi khuẩn khó chết vì bạo lực, mà chết vì bị tách khỏi môi trường dinh dưỡng. Do vậy, sử dụng bạo lực để tiêu diệt vi khuẩn là việc làm mất thời gian, thậm chí là không có tác dụng.

 

Vậy làm thế nào để tiêu diệt vi khuẩn một cách nhanh chóng?

Để tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng bạn cần sử dụng đến thuốc diệt vi khuẩn chuyên dụng. Nói đến thuốc diệt vi khuẩn không thể không nhắc đến thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Một sản phẩm có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước vì thế nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bạn. Không chỉ có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle còn có khả năng khử mùi ẩm mốc trong phòng rất hiệu quả.

 

Thuoc-diet-vi-khuan-khu-mui-am-moc-Resparkle

 

Thuốc diệt vi khuẩn, khử mùi ẩm mốc Resparkle. Photo by Moitruongdeal

 

Bạn chỉ cần sử dụng chai xịt khử trùng không khí Resparkle rồi phun xịt vào không gian có mùi hôi ẩm mốc, ngay lập tức sản phẩm này sẽ giúp bạn khử mùi hôi ẩm mốc nhanh chóng. Vì tính ưu việt này nên việc sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay.

 

Thuốc xịt khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh Respakle là sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, xuất xứ từ Australia và được Hiệp hội NASAA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng. Nên hiện nay thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle được sử dụng rất rộng rãi tại các bệnh vện, trường học, xe đưa rước học sinh - công nhân viên chức, cơ quan công ty và các hộ gia đình.

 

Để được hỗ trợ sản phẩm khử mùi ẩm mốc và diệt vi khuẩn gây bệnh Resparkle bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Vi khuẩn , Ẩm mốc , Nấm mốc
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status