Chất tẩy rửa hữu cơ

Sử dụng nước rửa chén thông thường có nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe bản thân và người thân trong gia đình. Chất hóa học nhiễm vào chén bát, hại da tay là hai lý do chính bạn nên chọn sử dụng nước rửa chén từ thiên nhiên.

 

Chất độc nhiễm vào dụng cụ bếp

 

Bạn khó lòng có thể thấy được và biết được những chất hóa học trong quá trình rửa bát có thực sự được rửa trôi chưa. Với những cách rửa chén thông thường, không đúng cách của bạn có thể dẫn tới trường hợp trên.

 

Đơn cử là việc xong nồi khi rửa chén xong bạn vẫn còn nghe mùi nước rửa chén đúng không nào. Sẽ ra sao nếu lần nấu ăn sau chúng sẽ ngấm vào thức ăn và đi vào cơ thể? Rất nhiều lần tôi đi ăn bên ngoài các hàng quán, chứng kiến cảnh rửa chén công khai với 2 chậu nước lớn, 1 bên là nước rửa chén 1 bên là nước xả. Không thể rửa sạch được chất tẩy rửa với phương thức đó, nhiều khi ăn đồ có nước lèo, những bong bóng nổi lên trong tô có màu sắc cầu vồng, chính là chất tẩy rửa chưa sạch nổi lên.

 

 

nuoc-rua-chen-huu-co-thien-nhien

 

Chắc hẳn ở nhà bạn không rửa chén tới mức đó đúng không nào, nhưng vẫn còn nhiều người rửa theo phương pháp nhúng hết đồ bếp vào một chậu rồi rửa như thế. Tôi nhắc lại là không thể sạch nước rửa chén. Nhất là đối với những loại bằng gỗ dễ ngấm hút nước, chất tẩy rửa sẽ ở trong đó lâu hơn, các vết sứt mẻ trên chén đĩa cũng tương tự.

 

Nhiều thành phần chất tẩy rửa có trong nước rửa chén thông thường được liệt kê vào danh sách chất gây ung thư ở người. Bạn hãy nên quan ngại về việc rửa chén bát không đúng cách.

 

>>>Bài liên quan: Nước rửa chén sinh học là gì?

 

Hại cho da tay

 

Điều này chắc là nỗi kinh hoàng của nhiều người phụ nữ có làn da tay mỏng manh và nhạy cảm. Găng tay cao su có lẽ là người bạn đồng hành suốt chặng đường làm người nội trợ của bạn. 

 

Nhưng nó vô cùng khó chịu, việc cầm nắm những vật dụng sứ với nước rửa chén sẽ rất khó, dễ trơn tuột, chắc bạn cũng làm rơi nhiều chén bát rồi phải không nào? Rồi những lần nước chảy vào găng tay, bạn chỉ muốn cởi nó ra ngay đi nhưng nghĩ tới cảnh rát da tay lại phải ngậm ngùi chịu đựng.

 

nuoc-rua-bat sinh-hoc-hai-da-tay

 

Nước rửa chén và đa số những sản phẩm tẩy rửa khác đều chứa chất tẩy rửa bên trong, những loại càng đậm đặc càng chứa thành phần mạnh tức là da bạn sẽ bị tổn thương nhiều hơn.

 

Silicat là một chất tẩy rửa những bề mặt kim loại, kim loại còn bị tẩy rửa nói gì tới làn da tay nhạy cảm của bạn. Có một cách cho bạn để giải quyết vấn đề này hãy tiếp tục đọc nhé.

 

Ô nhiễm môi trường

 

Nguồn nước bị nhiễm độc, nhất là ở những thành phố lớn, lượng nước thải sinh hoạt đổ ra môi trường vô cùng lớn. Đa phần bên trong đều có chất tẩy rửa bên trong. Bạn giặt giũ thì có bột giặt, bạn tắm thì có sữa tắm, dầu gội, bạn rửa chén thì có nước rửa chén.

 

o nhiem moi truong

 

Nếu là một người có ý thức bảo vệ môi trường thì việc này bạn cũng nên nghĩ tới.

 

Sản phẩm thay thế dành cho bạn

 

Nước rửa chén từ thiên nhiên chính là cách để bạn loại bỏ hoàn toàn những vấn đề trên. Thành phần từ thiên nhiên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người. Bạn cứ tưởng tượng là nó làm từ lá cây, nhựa cây, tinh dầu mà thôi, làm sao mà những thứ đó có thể gây hại bạn.

 

Hơn nữa những sản phẩm này phải được chứng nhận organic từ những tổ chức lớn trên thế giới mới được phép lưu thông và bán trên thị trường. Về chất lượng là điều không còn phải bàn cãi, những tiêu chuẩn này đòi hỏi quy trình giám sát nghiêm ngặt từ khâu sản xuất cho tới phân phối tiêu thụ.

 

san pham thay the

 

Nhu cầu về sản phẩm này ngày càng trở nên lớn hơn, do đó nhiều hãng sản xuất ra đời, những gã khổng lồ cũng bắt đầu nhảy vào cuộc như Uniliver. Do đó số lượng thương hiệu là nhiều, trong đó không ít là hàng không dạt tiêu chuẩn, đừng mua trúng những loại đó rồi đánh giá sai về sản phẩm organic. Hãy tìm tới thương hiệu lớn cò danh tiếng, tôi chỉ cho bạn thương hiệu ưa thích đó là Resparkle. Tất cả sản phẩm của Respakle đều được chứng nhận an toàn từ tổ chức organic hàng đầu Nasaa Úc.

 

Như vậy là đủ cho bạn hiểu ra vấn đề rồi phải không nào, hãy thay đổi thói quen trước khi những điều không mong muốn xảy ra.

 

Ana

Nguồn: http://thedelight.vn/nuoc-rua-chen-sinh-hoc-tu-thien-nhien-an-toan-va-khong-hai-da-tay-news6-58.html

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status