Chất tẩy rửa hữu cơ

Có rất nhiều bạn đọc viết thư gửi về cho Ana và nhờ Ana giải đáp thắc mắc: “Bồn rửa bát tại khu vực bếp ăn thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn, nguyên nhân là do cặn bã thực phẩm, vụn thực ăn rơi vào bên trong đường ống thoát nước, mặc dầu mình đã trang bị lưới lọc rác tại miệng thoát nước của bồn rửa nhưng vẫn xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Nhờ Ana giúp đỡ và làm thế nào để xử lý các chất thải bên trong đường ống thoát nước của bồn rửa bát?”.

 

Luoi-chan-rac-luoi-loc-rac-bon-rua-bat

 

Lưới lọc rác của bồn rửa bát. Photo by internet

 

Giải đáp thắc mắc vì sao trang bị lưới lọc rác nhưng bồn rửa bát vẫn bị tắc nghẽn?

Để tránh tình trạng vụn thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ rơi vào bên trong đường ống, có nhiều người sử dụng lưới lọc rác để giải quyết vấn đề này. Nhưng lưới lọc rác chỉ có thể giữ lại một phần vụn thức ăn có kích thước lớn chứ không thể lọc được tất cả các chất thải trôi vào bên trong đường ống thoát nước, trong đó dầu mỡ thừa là loại chất thải không thể giữ lại bằng lưới lọc được. Để xử lý các chất thải như dầu mỡ thừa, vụn thức ăn cũng như các chất thải hữu cơ khác bên trong đường ống thoát nước thì chỉ có cách là sử dụng vi sinh ăn mỡ mới có thể giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

 

Hướng dẫn sử dụng vi sinh ăn mỡ để ngăn chặn và xử lý tình trạng tắc bồn rửa bát

-          Muốn xử lý các chất thải hữu cơ như vụn thức ăn, dầu mỡ thừa... bằng vi sinh, việc đầu tiên bạn cần phải trang bị cho mình chế phẩm vi sinh thông tắc bồn rửa bát EcoCleanTM Clog Away.

-          Bạn sử dụng một hộp EcoCleanTM Clog Away (454gram) tương đương với 1 pound, sau đó dùng 20 lít nước máy pha với 454gram chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away để tạo thành 20 lít vi sinh ăn mỡ.

-          Cứ 1 ngày bạn bổ sung vào đường ống thoát nước 2 lít vi sinh ăn mỡ, ngày hôm sau ngưng, đến ngày hôm sau lại bổ sung vi sinh vào cho đến khi nào hết 20 lít vi sinh ăn mỡ là được. Nên bổ sung vi sinh vào đường ống thoát nước lúc buổi tối, khi mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình không cần sử dụng đến bồn rửa bát nữa, để vi sinh phát huy hết tác dụng thì tự động bồn rửa bát của bạn hết tắc nghẽn và được thông thoáng trong thời gian lâu dài.

 

vi-sinh-an-mo-ecoclean-clog-away

 

Chế phẩm vi sinh xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước bồn rửa bát EcoCleanTM Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Lưu ý: Tùy thuộc vào kích thước của đường ống mà ta có liều lượng sử dụng chế phẩm vi sinh khác nhau để xử lý tắc bồn rửa bát. Liều dùng trên đây sử dụng cho đường ống có kích thước dài 10m và phi 60, trong trường hợp đường ống của bạn có kích thước khác bạn nên liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177 để được tư vấn về liều lượng sử dụng cũng như cách thức mua chế phẩm vi sinh.

Như vậy bài viết trên đây Ana đã giúp bạn giải đáp thắc mắc vì sao bồn rửa bát được trang bị lưới lọc nhưng vẫn tắc nghẽn? cũng như cách xử lý triệt để các chất thải hữu cơ và dầu mỡ thừa bên trong đường ống thoát nước. Nếu có thắc mắc gì khác, bạn vui lòng liện hệ đến email: admin@moitruongdeal.com. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status