Chất tẩy rửa hữu cơ

Xà phòng, sửa tắm diệt khuẩn được ra đời với mục đích tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh cho con người. Nhưng mới đây nhất, tại nước Mỹ lại cấm bán xà phòng diệt khuẩn vì phát hiện có một số chất hóa học trong công thức của xà phòng.

Tại Việt Nam vào năm 2009 doanh số bán xà phòng duyệt khuẩn tăng vọt nguyên nhân là vì dịch cúm H1N1 bùm phát, buộc người dân phải tìm cách để phòng tránh cúm A H1N1 và vẫn duy trì đến nay với việc các nhãn hàng thường xuyên quảng cáo sản phẩm của họ đã được khoa học chứng minh là có tác dụng tẩy sạch vi khuẩn hơn các loại xà phòng bình thường.

Nhưng một điều thực tế là chả có nhà khoa học nào chứng minh điều trên cả. Suốt những năm qua nhiều người vẫn nhầm lẫn điều này. Một số nhà nghiên cứu đã từng giải thích với mọi người rằng xà phòng thông thường và nước hay thuốc xịt khử trùng không khí cũng có tác dụng như các sản phẩm diệt khuẩn trong việc bảo vệ người dùng khỏi bệnh tật. Tệ hơn là, một số hóa chất diệt khuẩn lại có tác động không tốt cho sức khỏe. Chúng khiến các vi khuẩn kháng thuốc phát triển mạnh, gây ra các vấn đề sức khỏe bằng cách tiêu diệt các vi khuẩn có lợi sống trên cơ thể chúng ta, cũng như gây rối loạn hormone. Và sau khi bị xả xuống đường ống cống, các hóa chất này cũng gây nguy hại cho các loài động vật và thực vật.

 

rua_tay_bang_xa_phong

 

Theo thông tin từ VN+cho biết: Ngày 2/9 vừa qua, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã đưa ra quy định mới nhằm bảo vệ người dân Mỹ khỏi các loại hóa chất này. Theo đó, từ bây giờ, các công ty không được phép tiếp thị bất cứ loại chất tẩy rửa diệt khuẩn nào có chứa một hoặc nhiều hơn trong số 19 thành phần cụ thể được quy định. Quy định mới này đã được đề xuất từ năm 2013, và cho phép các công ty có một năm để điều chỉnh công thức và loại các hóa chất bị cấm ra khỏi sản phẩm của họ nếu không xà phòng diệt khuẩn của họ sẽ bị cấm bán ra thị trường.

 

Vì sao xà phòng diệt khuẩn bị cấm và thuốc xịt khử trùng cá nhân lên ngôi?

Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Đánh giá Dược phẩm thuộc FDA phát biểu trong một cuộc họp báo tại trung tâm. "Thực tế là, một số nghiên cứu cho thấy các thành phần kháng khuẩn gây hại về lâu dài nhiều hơn là có lợi." Vì trong xà phòng kháng khuẩn có hai loại hóa chất gây rối loạn hormone trong cơ thể, gây các vấn đề sức khỏe, từ vô sinh đến khiếm khuyết trong phát triển não và chức năng tim mạch là: triclosan và triclocarban. Nguy hiểm hơn là triclosan có thể bị thải xuống và lẫn vào bùn cống dùng làm phân bón, điều này đồng nghĩa với việc nó có thể quay lại chuỗi thực phẩm qua các loại cây trồng.

 

chai-xit-khu-trung-ca-nhan-resparkle

 

Chai xịt khử trùng toàn thân Resparkle bảo vệ chúng ta khỏi vi khuẩn gây bệnh

 

 

Nhằm thay thế loại xà phòng diệt khuẩn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng lẫn thân thiện với môi trường các nhà khoa học phải nghiên cứu và đưa ra những dòng sản phẩm khử trùng hiệu quả giúp con người chủ động hơn trong cuộc chiến này. Và sản phẩm tiêu biểu nhất chính là chai xịt khử trùng toàn thân Resparkle có thành phần từ hợp chất bioflavoinoid thực vật, axit hữu cơ tự nhiên, tinh chất lô hội (nha đam), nước tinh khiết, có xuất xứ từ Autralia (Úc) - Hiệu quả khử đến 99.99% vi khuẩn vi khuẩn bám trên tay và các bề mặt vật dụng, đồ vật tiếp xúc. thuốc xịt khử trùng này bảo vệ con người khỏi vi khuẩn ở bất cứ nơi đâu vì tính nhỏ gọn và linh hoạt. Đặc biệt hơn loại sản phẩm này còn có thể khử mùi hôi xe ô tô và khử mùi hôi nhà vệ sinh. 

Tags: Thuốc xịt khử trùng không khí , chai xịt khử trùng , chai xịt khử trùng toàn thân
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status