Chất tẩy rửa hữu cơ

Theo thông tin của bộ khí tượng thủy văn từ ngày 16/12, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh tăng cường mạnh nhất từ đầu đông, gây rét hại. Nhiệt độ vào khoảng 8 - 11 độ C, các tỉnh miền núi nhiệt độ 1-3 độ C.  Với kiểu khí hậu như thế này là cơ hội cho các loại vi khuẩn và nấm mốc tấn công, nhà cửa, vật dụng và sức khỏe. Để loại bỏ ẩm mốc và vi khuẩn gây bệnh các chuyên gia MOITRUONGDEAL khuyến cáo bạn nên sử dụng thuốc xịt chống mốc vệ sinh Resparkle.

 

Thuoc-xit-chong-mmoc-ve-sinh-Resparkle

 

Các chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng thuốc xịt chống mốc vệ sinh Resparkle trong những ngày rét đậm, rét hại. Photo by Moitruongdeal

 

Những tác động khi thời tiết rét đậm, rét hại

Thời tiết rét đậm, rét hại là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt các căn bệnh về đường hô hấp, Đối tượng trẻ em là là lứa tuổi dễ mắc bệnh nhất.

 

Ngoài ra khi trời rét nhiệt độ thường xuống thấp và độ ẩm tăng cao, đây là điều kiện thích hợp để vi khuẩn và nấm mốc tấn công nhà cửa, vật dụng trong nhà. vi khuẩn tồn tại trong không khí, chúng bám vào đồ đạc trong phòng ẩm mốc và đợi chờ 3 yêu tố chính để sinh sôi và phát triển đó là: Nhiệt độ, điều kiện ẩm ướt và bóng tối. Khi trời nồm ẩm ướt và thiếu sáng khiến phòng bạn bị ẩm mốc và lúc này độc lực của vi khuẩn giữ nguyên. Đó là lý do vi sao khi trời nồm ẩm cơ thể của em nhỏ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

 

tre-em-rat-de-mac-cac-benh-ve-duong-ho-hap-khi-troi-ret

 

Trẻ em rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Photo by internet

 

Sử dụng xịt chống mốc vệ sinh Resparkle trong những ngày nồm ẩm, thời tiết rét đậm, rét hại.

Việc sử dụng thuốc xịt chống mốc vệ sinh Resparkle trong những ngày ngày nồm ẩm, thời tiết rét đậm, rét hại sẽ giúp bạn tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi ẩm mốc trong phòng.

 

Thuốc xịt chống mốc vệ sinh Resparkle hay còn được gọi là thuốc xịt khử trùng không khí Resprkle là sản phẩm tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh và khử mùi ẩm mốc được làm hoàn toàn từ 100% thành phần hữu cơ thiên nhiên, nên chi phí không quá cao. Được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, xuất xứ từ Australia và được Hiệp hội NASAA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng. Có thể diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, dễ dàng loại bỏ nấm mốc và nhanh chóng khử mùi ẩm mốc trong phòng, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Vì thế nên hiện nay sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại các hộ gia đình, cơ quan công ty, xe đưa rước học sinh - CBCNVC, trường học, bệnh viện. Việc sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay.

 

Cách sử dụng thuốc xịt chống mốc vệ sinh Resparkle để khử mùi ẩm mốc trong phòng, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh cũng rất đơn giản:

Bạn chỉ cần sử dụng một chai thuốc xịt chống mốc vệ sinh Resparkle với thể tích là dung tích 500ml, rồi những khu vực bị ẩm mốc, vi khuẩn tấn công như phòng ngủ, nhà tắm, nhà vệ sinh… thuốc xịt chống mốc vệ sinh Resparkle sẽ nhanh chóng diệt khuẩn và khử mùi ẩm mốc trong phòng giúp bạn. Đồng thời ngăn không cho ẩm mốc quay trở lại.

 

Su-dung-thuoc-xit-chong-moc-ve-sinh-Resparkel

 

Sử dụng thuốc xịt chống mốc vệ sinh Resparkle diệt vi khuẩn và nấm mốc. Photo by Moitruongdeal

 

Với thuốc xịt chống mốc vệ sinh Resparkle này thì bạn chẳng còn ngán ngẩm gì với vi khuẩn cũng như nấm mốc nữa. Để được hỗ trợ sử dụng thuốc xịt chống mốc vệ sinh Resparkle, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn và những thành viên trong gia đình có một sức khỏe tốt!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status