Chất tẩy rửa hữu cơ

Tình trạng dầu mỡ thừa trong bếp ăn công ngiệp gây ra một số vấn đề như làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn, hay lượng dầu mỡ dư thừa tăng nhanh không kịp phân hủy khiến cho hệ thống xử lý mỡ ở bể thu gom mỡ của những khu công nghiệp bị quá tải, bốc lên mùi hôi thối và gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Bạn biết rằng tại bếp ăn của các hộ gia đình hàng ngày cũng đã phát sinh và dư thừa một lượng dầu mỡ của thực phẩm trong quá trình nội trợ của các chị em, phục vụ cho việc ăn uống của các thành viên trong gia đình, huống chi là khu vực bếp ăn của một khu công nghiệp, có rất nhiều nhân viên và nhà bếp phải sử dụng rất nhiều dầu mỡ để chế biến một lượng lớn thức ăn phục vụ cho các nhân công trong khu công nghiệp thì tình trạng dầu mỡ thừa trong bếp ăn công nghiệp quá tải là chuyện hiển nhiên. Và việc quan trọng của nhà lãnh đạo ở những khu công nghiệp đó là phải tìm cách xử lý dầu mỡ trong bếp ăn công nghiệp, không để dầu mỡ dư thừa trong bếp ăn công nghiệp làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 

Che-bien-thuc-an-o-bep-an-cong-nghiep

 

Quá trình chế biến thức ăn trong bếp công nghiệp làm phát sinh dầu mỡ thừa rất nhiều.Photo by internet

 

Vậy làm thế nào để xử lý mỡ trong bếp ăn công nghiệp?

Để xử lý mỡ trong bếp ăn công nghiệp đạt hiệu quả cao, bạn cần phải xử lý từ lúc bắt đầu xả thải dầu mỡ ở khu vực bồn rửa bát, đường ống thoát nước thải bỏ dầu mỡ cùng các chất thải hữu cơ và cuối cùng là xử lý lượng dầu mỡ ở khu vực bể thu gom mỡ.

 

Xử lý dầu mỡ ở bồn rửa bát, hệ thống đường ống thoát nước thải nhà bếp có chứa dầu mỡ hoặc đường ống hố ga.

Bạn cho một lượng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away vào một lượng nước vừa đủ để pha loãng chế phẩm này với nước. Sau đó đổ trực tiếp chế phẩm này vào trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, đường ống nước thải nhà bếp chứa dầu mỡ hay đường ống hố ga.

 

Khi bạn bổ sung chế phẩm vi sinh vào đường ống nước thải bám mỡ, các vi sinh vật trong chế phẩm theo dòng nước trôi vào đường ống nước thải, vi sinh sẽ bám dọc đường ống và phân hủy dầu mỡ cùng các chất thải hữu cơ thành nước và CO2.

 

Sau khi phân hủy chất thải, số lượng vi sinh trong đường ống được duy trùy bằng cách tự phân bào, lượng vi sinh trong đường ống được duy trì ổn định. Nhờ đó mà dầu mỡ trong đường ống lúc nào cũng được vi sinh xử lý. Vì thế nhiều người thường sử dụng EcoCleanTM Clog Away để thông tắc bồn rửa bát mỗi khi đường ống thoát nước bồn rửa bát xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

 

Xử lý dầu mỡ ở bể thu gom mỡ của bếp ăn công nghiệp

Khi xử lý dầu mỡ ở bể thu gom mỡ bạn chỉ cần treo chế phẩm vi sinh EcoBlock chìm một nữa khối trong bể thu gom mỡ, các vi sinh sẽ từ từ tan ra (tan trong khoảng 90 ngày, tan nhanh hay chậm tùy vào lượng dầu mỡ nhiều hay ít) và bắt đầu tiêu thụ dầu mỡ, phân hủy thành nước cuối cùng là đi vào đường ống thoát nước chính, giúp bạn xử lý dầu mỡ trong bể thu gom một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí, không cần phải nhờ dịch vụ nạo vét để xử lý. Dòng chế phẩm vi sinh này có dạng khối hòa tan với các hợp chất phân hủy như Fats Oils & Grease; Starches; Proteins; Malodors;  Animal Fats, Triglycerides; Foaming   Surfactants; Soaps Amines Organics. Sau khi xử lý chất thải bên trong bể thu gom, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoBlock tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong bể thu gom, ngăn không cho tình trạng mỡ bám đóng dày đặc quay trở lại trong thời gian lâu dài.

 

Xu-ly-mo-trong-bep-an-cong-nghiep-bang-Ecoblok

 

Xử lý mỡ trong bếp ăn công nghiệp bằng chế phẩm vi sinh EcoBlock. Photo by Moitruongdeal

 

Xử lý mỡ trong bếp ăn công nghiệp là việc làm hết sức cần thiết để tránh không bị gián đoạn trong quá trình thải bỏ nước thải và quá trình xử lý chất thải, cũng như không làm ô nhiễm đến môi trường xung quanh. Để được hỗ trợ chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ, xử lý tắc bồn rửa bát trong bếp ăn công nghiệp, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status