Chất tẩy rửa hữu cơ

Tường nhà sau một thời gian dài sử dụng xuất hiện các vết bẩn do nấm mốc gây ra là điều khó tránh khỏi. Vì nước ta thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, có mùa nắng và mùa mưa trong nhiều ngày nên việc nấm mốc tấn công tường nhà sau mỗi mùa mưa đi qua là điều hiển nhiên. Sẵn dịp dọn nhà đón Tết là thời điểm thích hợp để bạn vệ sinh, làm mới lại cho tường nhà của mình vì thế hôm nay Ana dành ít thời gian để chia sẻ đến bạn giải pháp xử lý nấm mốc tường nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, giúp bạn đánh bay các vết mốc cứng đầu, giữ cho tường nhà luôn sạch như mới và quan trọng hơn nữa là ngăn không cho nấm mốc quay trở lại tấn công nhà cửa và đồ đạc trong nhà bạn.

 

Tuong-nha-bi-nam-moc-lam-the-nao-de-xu-ly

 

Tường nhà bị nấm mốc tấn công làm thế nào để xử lý? Photo by internet

 

Cách xử lý nấm mốc cho phần tường bên trong nhà

Để tẩy rửa vết bám bẩn của nấm mốc trên tường nhà, việc đầu tiên là bạn cần trang bị những nguyên vật liệu sau:

Chổi, khăn, bàn chải, miếng xốp, cây lăn sơn nhà, một ít dung dịch javen, giấm ăn, dầu trà xanh và thuốc xịt khử trùng không khí, khử mùi ẩm mốc trong phòng Resparkle.

 

Sau khi đã chuẩn bị đủ các nguyên vật liệu xử lý nấm mốc tường nhà, giờ bạn hãy bắt tay và thực hiện việc loại bỏ nấm mốc trên tường nhà bằng cách: Sử dụng dung dịch giấm ăn và dầu trà xanh cho vào bình xịt, sau đó xịt trực tiếp dung dịch này vào tường có vết mốc đang bám đóng, phun dung dịch vào miếng xốp để làm ướt miếng xốp rồi chà nhẹ lên tường, sử dụng khăn vải để lau sạch sạch phần bị nấm mốc tấn công.

 

Để ngăn chặn nấm mốc quay trở lại tấn công phần tường bên trong và đồ đạc trong nhà bạn hãy sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí, diệt nấm mốc và vi khuẩn Resparkle rồi phun xịt một lượng thuốc khử trùng vào không khí. Sản phẩm này không những có khả năng diệt nấm mốc trong những ngày trời nồm ẩm ướt mà còn có thể loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như bola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Vì thế việc sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng tuyệt vời nhất hiện nay.

 

Su-dung-thuoc-xit-khu-trung-Resparkle-xu-ly-nam-moc-cho-tuong-nha

 

Sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để loại bỏ nấm mốc trên tường nhà. Photo by Moitruongdeal

 

Cách xử lý nấm mốc cho phần tường bên ngoài ngôi nhà

Nếu tường bên ngoài ngôi nhà bị nấm mốc tấn công bạn hãy sử dụng dung dịch tẩy rửa javen bằng cách: Hòa 0,5ml chất tẩy Javen với 1lít nước (lau cho khoảng 10m2) để kháng khuẩn, diệt mầm bệnh do mốc tường gây ra.

 

Nhúng cây lăn sơn vào chậu chứa dung dịch (lượng nước tẩy ngấm vừa đủ để tránh gây mùi khó chịu về sau)...rồi lăn đều lên phần tường cần được xử lý, "đánh bay" nấm mốc. Tiếp đó, dùng miếng xốp, thấm dung dịch và lau sạch phần bị nấm mốc tấn công, chỉ cần một lớp mỏng để hỗn hợp bay hơi nhanh.

 

Để nấm mốc không quay lại bám dính vào phần tường phía bên ngoài ngôi nhà, bạn nên sử dụng sơn chống thấm lăn lại phần tường đó.

 

Xu-ly-nam-moc-phan-tuong-ben-ngoai-ngoi-nha

 

Xử lý nấm mốc phần tường bên ngoài ngôi nhà. Photo by internet

 

Lưu ý: Khi sử dụng dung dịch tẩy rửa javen để xử lý nấm mốc tường nhà, bạn nên mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kính để tránh chất tẩy rửa, bụi bẩn rơi vào người, ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

 

Với thông tin xử lý nấm mốc tường nhà bằng giải pháp đơn giản mà hiệu quả được Ana chia sẻ trong bài viết này, vấn đề nấm mốc tường nhà không còn khiến bạn phải quá bận tâm nữa rồi. Chúc bạn thành công!

Tags: Xử lý nấm mốc , Mẹo Tết , Dọn nhà đón Tết
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status