Chất tẩy rửa hữu cơ

Hầm tự hoại hay còn gọi là bể phốt trong quá trình tiếp nhận các chất thải như phân hay nước tiểu từ quá trình đại tiểu tiện của bạn và các thành viên trong gia đình sau một thời gian thường bốc lên mùi hôi khó chịu. Tình trạng này thường xuyên xảy ra ở các hộ gia đình sinh sống tại những thành phố lớn khi mà diện tích đất xây nhà có hạn nên hầm tự hoại thường được xây dưới nền nhà và có kích thước nhỏ. Với kích thước có giới hạn như vậy nên hầm tự hoại hay còn gọi là bể phốt thường không phân hủy kịp các chất thải khiến cho lượng chất thải bên dưới hầm tự hoại quá tải dẫn đến tình trạng hầm tự hoại bốc mùi hôi và bồn cầu bị tắc nghẽn.

 

Xu-ly-ham-tu-hoai-boc-mui

 

Hầm tự hoại bị đầy khiến bồn cầu bốc lên mùi hôi. Photo by internet

 

Vậy làm cách nào để xử lý hầm tự hoại - bể phốt bốc mùi? Bạn đọc hãy cùng xem tiếp phần thông tin dưới đây:

Mỗi khi gặp tình trạng hầm tự hoại bốc mùi người ta thường xử lý bằng cách hút hầm tự hoại theo định kỳ. Nhưng vì bận nhiều việc người ta không thể để ý đến thời hạn hút hầm tự hoại, vả lại mỗi khi nhờ dịch vụ hút hầm tự hoại đến để xử lý thì lại gặp nhiều bất tiện. Chi phí mỗi lần hút rất cao, khi xảy ra tình trạng hầm tự hoại bốc mùi hôi hay bồn cầu bị nghẹt nhờ dịch vụ hút hầm cầu không phải là giải pháp xử lý nhanh và triệt để. Không những thế trường hợp nhà bạn ở sâu trong hẻm nhỏ thì xe bồn di chuyển vào hút hầm tự hoại cho bạn rất bất tiện và gặp nhiều khó khăn.

 

Vì thế nên hiện nay người ta hạn chế sử dụng dịch vụ hút hầm tự hoại và thay thế vào đó là cách xử lý hầm tự hoại bốc mùi bằng vi sinh EcoCleanTM SEPTIC.

 

EcoCleanTM Septic là chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ nghiên cứu và phân lập ra những dòng vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm tự hoại mà còn hỗ trợ khử mùi hôi nhà vệ sinh rất tốt. Đây là cách xử lý bể phốt bốc mùi hôi bằng phương pháp bổ sung lợi khuẩn.

 

Cách xử lý hầm tự hoại bốc mùi bằng vi sinh EcoCleanTM Septic rất đơn giản

Bạn chỉ cần cắt chéo góc gói chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic rồi đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc hầm tự hoại (bể phốt) rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic sẽ tiếp cận vào bên trong hầm tự hoại và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong bể phốt các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì, vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải bên dưới hầm tự hoại được xử lý lâu dài mà không cần phải nhờ đến dịch vụ hút hầm tự hoại – bể phốt nữa.

 

xu-ly-mui-hoi-ham-tu-hoai-bang-vi-sinh

 

Làm thế nào để mua vi sinh EcoCleanTM Septic xử lý hầm tự hoại bốc mùi?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 025 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn mua vi sinh EcoCleanTM Septic và ship hàng cũng như hướng dẫn bạn liều lượng sử dụng vi sinh EcoCleanTM Septic để đạt được hiểu quả cao, đồng thời chia sẽ bạn cách khử mùi khó chịu trong nhà vệ sinh do mùi xú uế, mùi cống rãnh bốc ra trong khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm.

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn cách xử lý hầm tự hoại bốc mùi bằng vi sinh EcoCleanTM Septic vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Đây là một trong những giải pháp sinh học an toàn với người và thân thiện với môi trường để xử lý hầm tự hoại bị đầy được các chuyên gia khuyên nên áp dụng.

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả và triệt để

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status