Chất tẩy rửa hữu cơ

Bồn rửa mặt là khu vực được xử dụng hàng ngày của bạn. Những nguyên nhân gây ra tắc bồn rửa mặt thì vô kể, hãy cùng tìm hiểu và xem các cách giải quyết trong cách bài viết dưới đây.

Những mẫu thiết kế bồn rửa mặt ảo tung chảo mà bạn chưa thấy bao giờ
Không chỉ có thiết kế độc đáo mà nhiều loại bồn rửa mặt vô cùng hữu ích với nhu cầu của con người.
Các loại bồn rửa mặt phổ biến nhất hiện nay
Bồn rửa mặt nhà có rất nhiều kiểu dáng và chủng loại, bài viết này sẽ đề cập tới vấn đề nguyên liệu chế tạo bồn rửa mặt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
Những cách thông cống bị nghẹt do tóc thông minh
Nguyên nhân hàng đầu khiến cho các khu vực thoát nước như cống trên sàn, bồn rửa mặt, bồn tắm bị nghẹt đó chính là tóc và rác thải. Đừng tốn công sức vào việc sử dụng thụt thông tắc hãy thực hiện những cách thông minh ngay sau đây.
Cách sử dụng ống thụt pittong thông tắc chậu rửa mặt
Cách sử dụng ống thụt pittong thông tắc chậu rửa mặt tuy đơn giản nhưng hiệu quả thì vô cùng lợi hại. Chẳng cần nhờ đến thợ thông cống.
Đâu là giải pháp tốt nhất xử lý lavabo bị nghẹt?
Có một vấn đề bạn có thể sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt này để làm vệ sinh cá nhân đó là sự cố lavabo bị nghẹt.
Cách làm sạch bồn rửa mặt siêu sáng bóng như mới
Sau một thời gian sử dụng, bồn rửa mặt bằng sứ sẽ bị xỉn màu và trông rất mất thẩm mỹ. Những chất cặn dơ đó cũng có thể là nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn rửa mặt. Vì vậy để tránh tình trạng đó cũng như làm cho bồn rửa mặt sáng bóng như mới thì hãy áp dụng ngay các cách dưới đây nhé.
Cách thông bồn rửa mặt bị tắc bằng baking soda và giấm
Hỗn hợp baking soda và giấm ngoài ứng dụng trong khử mùi và làm sạch còn được ứng dụng nhiều trong thông tắc các thể loại đường ống trong gia đình trong đó có bồn rửa mặt.
Mẹo thông tắc ống thoát nước bồn rửa mặt lavabo
Trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt lavabo, có lúc bạn nhận thấy rằng đường ống thoát nước bồn rửa mặt có hiện tượng thoát nước chậm, đấy là dấu hiệu của tình trạng bồn rửa mặt lavabo sắp bị tắc.
Cách loại bỏ mọi cặn bám trên vòi nước bồn rửa
Trong quá trình sử dụng vòi nước củ bồn rửa bát, các khe hỡ ở những khớp nối của vòi nước thường rỉ nước ra, theo thời gian chúng sẽ bị cặn bám đóng. Nếu không lau chùi hay vệ sinh đây có thể là nơi tạo ra các vi khuẩn xâm nhập vào đồ ăn thức uống của bạn ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như tính thẩm mỹ của bồn rửa bát trong khu vực nhà bếp. Bài viết hôm nay xin được chia sẽ đến bạn đọc cách loại bỏ mọi cặn bám trên vòi nước của bồn rửa bát.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status