Chất tẩy rửa hữu cơ

Keo 502 đúng là một sản phẩm hữu ích vì khả năng kết dính của nó vô cùng lợi hại. Nhưng cũng chính cái lợi đó khiến bạn gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống.

tẩy vết keo 502 trên sàn nhà

 

Nếu bạn không cẩn thận hoặc lỡ làm rơi nó lên da, quần áo hay sàn nhà thì nó sẽ dính chặt và rất khó để chùi ra. Lúc này bạn phải bình tĩnh vì nếu lấy tay hoặc vật gì đó chùi đi thì không những không tẩy được mà còn khiến cho khu vực dính keo lan rộng ra hơn.

 

Đặc biệt là trên sàn nhà bằng gỗ, nếu bạn dùng lực để loại bỏ vết keo 502 thì rất có thể khiến cho sàn nhà bị xước và mất đi lớp bóng. Từ đó làm mất thẩm mỹ cho sàn nhà gỗ của bạn. Vậy có cách nào để tẩy keo 502 trên sàn gỗ không, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

 

Cách tẩy keo 502 trên sàn gỗ

 

Có 2 trường hợp có thể xảy ra đó là bạn phát hiện được keo 502 trên sàn khi nó chưa khô cứng lại, và vết keo đã có từ trước cứng và không thể gỡ bằng tay được. Mỗi trường hợp có một cách xử lý khác nhau:

 

- Trường hợp 1: Vết keo còn mới

 

Việc đầu tiên bạn cần làm sau khi phát hiện keo 502 dính trên sàn nhà đó chính là lấy khăn giấy hoặc dẻ khô không còn sử dụng thấm khu vực xung quanh cho bớt keo và không lây lan rộng ra. Tiếp theo bạn sử dụng máy sấy tóc và sấy cho keo 502 khô lại, bật chế độ nóng vừa phải thôi nhé để tránh gây xỉn hay thay đổi màu của gỗ trên sàn. Sau khi keo 502 không rồi thì bạn có thể dễ dàng gỡ ra bằng tay.

 

- Trường hợp 2: Vết keo đã cũ và dính chặt

 

Đôi khi bạn mới để ý và phát hiện thấy keo 502 trên sàn nhà mình. Lúc này thì thật sự căng đấy vì nó dính trên sàn rất chặt rồi, bạn có lấy máy sấy ra cũng vô ích mà thôi. Dùng tác động vật lý thì cũng chỉ tổ làm cho sàn nhà bị hư hại. Vậy chỉ còn một cách đó chính là sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng có chứa axeton trong đó. Nhưng nếu bạn có nước tẩy móng tay trong nhà thì hoàn toàn có thể sử dụng nó vì thành phần của nó cũng tương tự.

 

Bạn thoa sản phẩm tẩy rửa hoặc nước tẩy móng tay lên khu vực keo 502 trên sàn gỗ. Keo sẽ từ từ tan ra sau đó bạn chỉ việc lấy khăn giấy hoặc dẻ khô lau đi. Cuối cùng là lau lại bằng nước lau sàn nhà để khử mùi trên sàn. Đơn giản phải không nào, nếu không có săn nước rửa sơn móng tay bạn có thể ra ngoài tiệm tạp hóa mua.

 

Như vậy là đã xử lý xong vết keo 502 trên sàn gỗ hay bất kì loại sàn nhà nào khác đều thực hiện được tựng tự, hy vọng bài viết mang lại kiến thức bổ ích giúp bạn xử lý tình huống này một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

Tags: mẹo tẩy rửa
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status