Chất tẩy rửa hữu cơ

Tắc nghẽn cống thì có nhiều loại, nhưng vừa tắc lại vừa gây ra mùi hôi thối thì khả năng cao nguyên nhân tới từ cặn bã hữu cơ. Cách giải quyết nào cho trường hợp này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tại sao cống nghẹt lại xuất hiện mùi hôi?

Cống nghẹt gây ra mùi hôi thì chính nguyên nhân gây nghẹt đó cũng sản sinh ra mùi. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới hiện tượng tắc nghẽn tại các hộ gia đình đến từ dầu mỡ. Có thể bạn không nghĩ rằng dầu mỡ có thể khiến đường ống bị nghẹt. Nhưng không hề, nó lại là thủ phạm hàng đầu nếu bạn cứ mải mê cho dầu ăn thừa, trong thức ăn xuống dưới một cách vô tội vạ.
 
Chắc chắn sau một khoảng thời gian, đường ống sẽ bị nghẹt. Vì dầu mỡ bám dính cực kì mạnh mẽ vào đường ống. Chúng tích tụ dần lại với nhau qua thời gian và tạo thành một mảng bám lớn. Điều tồi tệ hơn là mùi hôi do chúng sản sinh ra cũng tệ như việc đường ống bị tắc nghẽn vậy. Mỗi lần bạn xả nước xuống là mùi hôi thối có cơ hội được thoát ra ngoài và người hứng chịu chính là bạn.
 
 
Cả hiện tượng tắc nghẽn và mùi hôi thối đều gây ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Nhưng một vấn đề khó khăn hơn đó là xử lý tắc nghẽn xong rồi. Mùi hôi vẫn còn ở lại và cần thời gian khá lâu để chúng hoàn toàn mất đi.
 
Vậy có các nào xử lý không?

Sản phẩm vừa có khả năng thông cống vừa có khả năng khử mùi

Đó là sản phẩm 2 trong một EcoClean L 100F. Đa số các sản phẩm thông tắc cống tại gia đình bây giờ chỉ chú trọng tới khả năng thông tắc mà thôi. Chính vì nhu cầu cao về tính khử mùi nên sản phẩm EcoClean L100F đã tích hợp cho mình thêm khả năng khử mùi.

EcoClean L100F

Nói qua về cơ chế hoạt động, sản phẩm là một loại nước thông cống. Với dạng nước này bạn không cần phải pha thêm với nước trước khi sử dụng. Mà chỉ cần đổ trực tiếp vào trong đường ống.
 
Thành phần chủ yếu của sản phẩm là các vi sinh vật có khả năng ăn mỡ và chất hữu cơ. Khi được thả vào trong đường ống, chúng sẽ ăn nhanh chóng và sạch sẽ lớp, mảng dầu mỡ bám vào thành cống. Sau khi ăn xong hiện tượng tắc nghẽn sẽ biến mất. Vì là chất phẩm vi sinh nên sản phẩm vô cùng an toàn đối với người sử dụng, đường ống và môi trường.
 
Bên trong sản phẩm còn chứa hương liệu tự nhiên mùi chanh thơm mát. Chính thành phần này giúp giải quyết tình trạng mùi hôi thối bốc lên từ cống bị nghẹt rất hiệu quả. Một sản phẩm tiện lợi 2 trong một giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.
 
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này bạn có thể gọi qua số điện thoại HOTLINE: 0909.692.177. Sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ bạn về liều lượng cũng như cách sử dụng.
Còn nếu bạn đã mua sản phẩm thông cống thông thường không có khả năng khử mùi. Để giải quyết mùi hôi còn vương vấn thì có thể sử dụng các sản phẩm khử mùi an toàn như lưới khử mùi, kẹp thơm khử mùi...Những sản phẩm này cực tiện lợi và an toàn vì cũng được làm từ các chất từ thiên nhiên mà bạn có thể tham khảo.
 
Kẹp thơm khử mùi toilet
Kẹp thơm khử mùi toilet
 
Lưới khử mùi nhà vệ sinh
Lưới khử mùi nhà vệ sinh
 
Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được cả vấn đề tắc nghẽn lẫn vấn đề mùi hôi bên trong đường ống. Chúc các bạn xử lý thành công!

Ana

Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status