Chất tẩy rửa hữu cơ

“Nhà mình ở chung cư, nhà vệ sinh lúc nào cũng sạch sẽ nhưng không hiểu vì sao vẫn có mùi hôi, kiểu từ đường ống thoát nước sàn bốc lên hay vì lý do nào đó mà mình cũng không biết nữa? hôi hám không chịu được giờ phải làm thế nào để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh chung cư?”

 

Đây là tình trạng của nhiều bạn có nhà ở chung cư hiện nay. Tình trạng mùi hôi trong nhà vệ sinh khiến cho bạn và các thành viên cảm thấy khó chịu, mặc dầu muốn đi vệ sinh nhưng vì nghĩ tới cảnh phải ngửi những mùi khó chịu phát ra từ khu vự này nên mọi người “lại thôi ráng nhịn”. Mặc dầu đã thử nhiều cách xử lý mùi nhà vệ sinh nhưng vẫn không mang lại hiệu quả tích cực. Vậy làm thế nào để loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh ở chung cư? Bài viết hôm nay Ana chia sẻ đến bạn cách xử lý mùi nhà vệ sinh ở chung cư hiệu quả, loại bỏ mùi trong từng ngóc ngách để bạn và các thành viên trong nhà không còn phải sống cùng với mùi hôi trong nhà vệ sinh nữa.

 

Nha-ve-sinh-o-chung-cu-boc-mui

 

Nhà vệ sinh ở chung cư có mùi khó chịu. Photo by Moitruongdeal

 

Những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh chung cư có mùi

Muốn trị được bệnh bạn phải tìm ra bệnh, muốn ngăn ngừa bệnh bạn phải biết nguyên nhân gây bệnh. xử lý mùi hôi nhà vệ sinh cũng vậy, để xử lý mùi nhà vệ sinh chung cư hiệu quả bạn cũng cần nên nắm một số nguyên nhân khiến nhà vệ chung cư có mùi.

 

Những vị trí trong nhà vệ sinh chung cư thường bốc lên mùi hôi đó là: Bồn cầu, bồn tiểu nam, chậu rửa mặt lavabo và lỗ thoát nước sàn.

 

Bồn cầu trong chung cư bốc mùi nguyên nhân chính là do mùi hôi từ các chất thải bên dưới hầm cầu tạo ra khí gây mùi, len lỏi qua đường ống cống hay đường thoát nước và thoát khí bốc mùi hôi.

 

Bồn tiểu nam bốc mùi nguyên nhân chính là do trong quá trình tiểu tiện làm sót lại một lượng nước tiểu trên bề mặt bồn, hoặc dội không đủ nước nên làm phát sinh dư lượng nước tiểu khiến bồn tiểu nam bốc mùi khai.

 

Chậu rửa mặt lavabo và lỗ thoát nước sàn bốc mùi là do các chất thải bên dưới đường ống thoát nước chưa phân hủy, lâu ngày hình thành khí gây mùi rồi len lỏi qua đường ống thoát nước xộc lên mùi hôi.

 

Cách xử lý mùi nhà vệ sinh ở chung cư đơn giản hiệu quả bạn có thể tự tay làm

Sau khi đã tìm hiểu những nguyên nhân khiến nhà vệ sinh chung cư của bạn ám mùi, giờ là lúc bạn bắt tay vào việc xử lý mùi cho những vị trí được liệt kê ở phía trên.

 

Trong trường hợp bồn cầu trong chung cư bốc mùi, bạn xử lý bằng cách bổ sung vào bồn cầu một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic rồi xả nước. Hàng tỉ vi sinh vật trong chế phẩm này sẽ trôi xuống hầm cầu và bắt đầu xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu thành nước và CO2. Không những vậy các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic còn có khả năng điều chỉnh mùi, H2S, Mercaptan và acid hữu cơ bay hơi nên làm giảm mùi hôi phát ra từ bồn cầu.

 

Cach-xu-ly-mui-nha-ve-sinh-chung-cui-bang-EcoClean-Septic

 

Nếu nhà vệ sinh của bạn có lắp bồn tiểu nam, bạn có thể đặt vào bồn tiểu nam một tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher để loại bỏ mùi khai phát ra từ bồn tiểu nam. Đây là sản phẩm với công nghệ khử mùi mới nhất hiện nay có thể dễ dàng loại bỏ mùi khai, xú uế của bồn tiểu nam trong 30 ngày. Việc ứng dụng Wave Fresher còn giúp bạn tiết kiệm một lượng nước đáng kể vì không phải xả nhiều nước ở bồn tiểu nam nhưng vẫn có thể loại bỏ mùi khai nước tiểu một cách hiệu quả.

 

Trong trường hợp mùi hôi nhà vệ sinh chung cư xộc lên từ các lỗ cống thoát nước sàn và chậu rửa mặt lavabo, bạn xử lý bằng cách:

Bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh khử mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC vào các lỗ thoát nước trong nhà vệ sinh, chậu rửa mặt lavabo. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi xuống đường ống thoát nước phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF HC, giúp giảm mùi hôi trong lỗ thoát nước sàn, chậu rửa mặt lavabo… một cách tối đa nhất.

Bên cạnh những cách xử lý mùi nhà vệ sinh ở chung cư hiệu quả trên, bạn cũng có thể khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách: Treo vào bất cứ vị trí nào trong nhà vệ sinh một block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block. Sản phẩm này sẽ giúp bạn hấp thụ mùi hôi trong nhà vệ sinh trong vòng 90 ngày, không những vậy sản phẩm này còn mang đến cho bạn hương thơm nhẹ dễ chịu.

Hy vọng với cách xử lý mùi nhà vệ sinh ở chung cư được Ana chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tích cực nhất. Để được hỗ trợ sử dụng những sản phẩm xử lý mùi nhà vệ sinh ở chung cư được chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status