Chất tẩy rửa hữu cơ

Thời đại hiện nay việc sử dụng những phương pháp truyền thông vào việc thông tắc bồn rửa bát đang dần được thay thế bằng các sản phẩm mới. Trong đó phải kể tới bột hủy dầu mỡ, một sản phẩm vô cùng hữu ích.

Ưu điểm của bột hủy dầu mỡ

bột hủy dầu mỡ

Có tới 80% nguyên nhân những ca tắc bồn rửa bát tới từ dầu mỡ tích tụ và dẫn tới hiện tượng đóng bánh mỡ trong đường ống. Nếu sử dụng các phương pháp truyền thông như đổ nước sôi, dùng thụt hay thậm chí dây thông cống cũng chưa chắc đem lại hiệu quả tối đa.
 
Bột hủy dầu mỡ chính là phương pháp thay thế hữu hiệu nhất mà bạn có được tại thời điểm hiện tại. Trong những sản phẩm này có chứa hàng tỷ các vi sinh vật chuyên ăn dầu mỡ và các chất cặn bã hữu cơ trong đường ống.
 
Không chỉ có dầu mỡ thôi không đâu, sau một thời gian dài sử dụng, thành đường ống cũng dần xuất hiện các mảng bám hữu cơ như rong rêu. Chúng cũng là mối nguy cơ tiềm ẩm khiến cho nước thoát chậm.
 
Một ưu điểm tiếp theo nữa đó chính là những vi sinh vật hủy dầu mỡ này sẽ tiếp tục sinh sống và nhân bản trong đường ống. Điều này sẽ giúp ngăn chặn nguy cơ bị tắc nghẽn trở lại. Nếu bạn thường xuyên bổ sunh vi sinh vật vào đường ống thì có lẽ sẽ không còn phải quá bận tâm về việc bị nghẽn sau này nữa.

Vậy có những loại bột hủy dầu mỡ tốt nào?

Bột hủy dầu mỡ hóa chất

Nếu như tình trạng cống nhà bạn ở mức độ nghiêm trọng, tức là nghẹt  hoàn toàn. Thì cách tốt nhất để xử lý là cần tới một sản phẩm có khả năng thông tắc mạnh mẽ. Đó chính là EcoSock, một sản phẩm có công thức từ hóa chất tổng hợp. Khác với vi sinh ăn mỡ, các hóa chất này sẽ phân hủy ngay lập tức và đem lại sự thông thoáng cho đường ống nhanh chóng.
 
Bột hủy dầu mỡ hóa chất
 
Do đó loại bột thông cống này là một sự lựa chọn phù hợp nhất cho trường hợp này. Tuy nhiên thì như bao sản phẩm hóa chất khác bạn cần cẩn thận khi sử dụng. Người thông cống cần mặc đồ bảo hộ cho toàn bộ cơ thể, đôi khi vù một chút xơ xuất mà khiến cho bột dính vào người và dẫn tới bỏng.
 
Cách sử dụng bột thông cống cũng khá đơn giản. Bạn pha EcoSock với nước trước theo liều lượng vừa đủ. Hãy hỏi kỹ nhân viên bán hàng để được tư vấn về liều lượng nhé. Sau đó đổ trực tiếp vào đường ống, lúc này hóa chất sẽ phản ứng và phân hủy dầu mỡ và các chất hữu cơ. EcoSock cũng có khẳ năng phân hủy tóc.

Bột hủy dầu mỡ vi sinh

Như nói ở phần đầu thì sản phẩm này sẽ bổ sung các vi sinh vật vào trong đường ống nhà bạn. Và toàn bộ công việc còn lại của bạn là đợi cho vi sinh vật hoạt động. Một sản phẩm được nhiều người lựa chọn đó chính là EcoClean Clog Away.
 
Bột hủy dầu mỡ vi sinh
 
Cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn cũng pha bột hủy dầu mỡ với nước để kích hoạt các vi sinh vật sống trở lại. Sau đó đổ vào đường ống đang bị tắc nghẽn. Lưu ý chỉ sử dụng sản phẩm khi bạn cảm thấy nước thoát chậm, còn nếu đã tắc nghẽn hoàn toàn thì nên sử dụng EcoSock.
 
Và đó là những gọi ý cho bạn về những sản phẩm bột hủy dầu mỡ trong đường ống bồn rửa bát  và cách sử dụng như thế nào. Hy vọng bạn có thể áp dụng và cảm nhận hiệu quả của những sản phẩm này.
Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status