Chất tẩy rửa hữu cơ

Không cần mua sản phẩm thương mai trên thị trường, chỉ cần chút thời gian bạn sẽ có những thành phẩm sáp thơm để nhà vệ sinh do chính tay bạn làm.
Không những thế, chúng còn mang lại hương thơm nhẹ nhàng, cá tính cho không gian của bạn với những mảnh trang trí đẹp mắt này.
 
Sap-thom-de-nha-ve-sinh

Cách làm sáp thơm để nhà vệ sinh giúp khử mùi toilet như sau:

Những viên sáp thơm này rất nổi bật và cũng rất dễ làm. Chúng chứa các thành phần tự nhiên, tinh dầu nguyên chất chứ không như những sản phẩm thương mại trên thị trường. không những là một trong những cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hoàn hảo mà còn trang trí cho không gian này trở nên xinh động hơn.
Những nguyên vật liệu cần có:
• Sáp ong: có màu vàng tự nhiên hoặc trắng 
• Tinh dầu
• Hoa và lá ép: Bạn có thể tự ép, hoặc có thể mua trực tuyến (các lựa chọn khác là hoa khô, bộ xương lá, trái cây khô hoặc gia vị, như que quế hoặc đinh hương)
• gậy hoặc ống hút Lolly
• Dây da
• Khuôn: mọi hình dạng đều ổn (Có thể sử dụng khuôn xà phòng hình chữ nhật hoặc có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn có sẵn.
 
Nguyen-lieu-can-chuan-bi-lam-sap-thom-de-nha-ve-sinh

Các bước thực hiện làm sáp thơm như sau:

Bước 1: Thêm 25-30 giọt tinh dầu trên 150g sáp ong. Ana đã sử dụng tinh dầu cam cho sáp tự nhiên và hoa oải hương cho sáp trắng của Ana nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ loại tinh dầu nào.
Buoc-1-lam-sap-thom-de-nha-ve-sinh
 
Bước 2: Đun nóng sáp ong trên lửa vừa cho đến khi tan hết, rồi để nguội . Hãy cẩn thận, vì sáp sẽ rất nóng.
 
Buoc-2-lam-sap-thom-de-nha-ve-sinh
Bước thứ 3: Đặt hoa / lá ép và khô vào đáy khuôn.
Buoc-3-lam-sap-thom-de-nha-ve-sinh
Bước 4: Đợi 2 phút trước khi bạn đổ sáp thơm để nhà vệ sinh nóng vào khuôn. Nếu nó vẫn sôi nóng khi bạn đổ nó, nó có thể nấu một số bông hoa tinh tế hơn và làm cho chúng co lại.
Buoc-4-lam-sap-thom-de-nha-ve-sinh
 
Bước 5: Đổ sáp tan chảy lên trên những bông hoa. Sử dụng tăm nếu cần thiết để giảm bất kỳ bong bóng trong sáp. Mặc dù cá nhân Ana nghĩ rằng một vài bong bóng không khí sẽ làm sáp thơm của bạn thêm cá tính.
 
Bước 6: Đẩy que kẹo vào sáp khi nó đã bắt đầu được đặt lại nhưng vẫn mềm.
 
Bước 7: Một khi sáp thơm tự nhiên đã nguội, đặt chúng lên trên mặt bàn. Ana đặc biệt thích cách hoa và lá ẩn hiện qua sáp. Một số nổi bật táo bạo và tươi sáng và với những người khác, bạn chỉ cần tạo nền ấn tượng là được.
Buoc-5-lam-sap-thom-de-nha-ve-sinh
Bước 8: Gắn dây và buộc một nút ở cuối sáp để chúng có thể được treo lên. Ana đã sử dụng dây da nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn có trong tay. Với thành phẩm sáp thơm khử mùi toilet tự làm tại nhà này vừa giúp nhà vệ sinh thoang thoảng hương thơm, tăng tính thẩm mỹ trong không gian của bạn và vô cùng thân thiện với môi trường.
Buoc-6-lam-sap-thom-de-nha-ve-sinh
Với những viên sáp thơm này, bạn có thể treo chúng lên để cung cấp một mùi hương đáng yêu trong suốt cả ngày, hoặc đặt chúng trong ngăn kéo hoặc tủ quần áo. Bằng cách đó, bạn có thể giữ cho quần áo của bạn có mùi thơm đáng yêu suốt cả mùa. Và đặc biệt hơn bạn có thể sử dụng thành phẩm tự nhiên của bạn như một món quà tặng. Chúc bạn thành công! 
 
Thanh-pham-sap-thom-nha-ve-sinh
 
Tags: mẹo vặt cuộc sống
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status