Chất tẩy rửa hữu cơ

Tình trạng cống thoát nước nghẹt dầu mỡ hiện nay không còn quá xa lạ đối với khu vực bếp ăn của các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay khu vực bồn rửa bát của hộ gia đình. Nhiều người khi gặp tình trạng cống nghẹt dầu mỡ không thông thoát được thường lựa chọn giải pháp sử dụng máy hút để xử lý mỡ trong đường ống cống, phương pháp này khá tốn kém nhưng chỉ có thể xử lý tạm thời, không triệt để mà lại tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí.

 

Vậy phải xử lý cống nghẹt dầu mỡ thế nào mới hợp lý? Hãy cùng Ana theo dõi giải pháp xử lý tắc ống thoát nước do dầu mỡ thừa bám đóng trong đường ống ngay bên dưới đây.

 

Cong-thoat-nuoc-nghet-dau-mo

 

Một đoạn cống thoát nước bi nghẹt dầu mỡ. Photo by internet

 

Xử lý cống nghẹt dầu mỡ đâu cầu phải dùng máy hút, chỉ cần sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

 

Cống thoát nước khu vực nhà bếp của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn hay đường ống thoát nước bồn rửa bát của hộ gia đình bị nghẹt do dầu mỡ thừa gây ra, để xử lý bạn chỉ cần áp dụng 2 bước xử lý cống nghẹt dầu mỡ dưới đây:

 

Bước 1 xử lý cống nghẹt dầu mỡ bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Bạn chỉ cần sử dụng một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock cho vào một lượng nước vừa đủ để hợp chất hòa tan và xảy ra phản ứng sủi bọt. Đợi hợp chất xảy ra phản ứng với nước 30 giây, bạn cho trực tiếp hợp chất này vào trong đường ống cống đang bị nghẹt dầu mỡ và các chất thải bám đóng. Sau khi trôi vào đường ống cống thoát nước hợp chất sẽ phân hủy, xử lý dầu mỡ và các chất thải như tóc, rác rưới, nilon, bùn đất…

 

Một cách nhanh chóng giúp đường cống thoát nước nghẹt dầu mỡ được thông thoát. Khả năng của EcoSock là giúp xử lý dầu mỡ thừa và các chất thải khác trong đường ống cống một cách nhanh chóng nên việc sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng này là một trong những cách thông ống thoát nước mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay.

 

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock không giống như những hóa chất thông cống thông thường khác, sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ USA, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất phân hủy mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên an toàn với người và không gây hư hại cho đường ống. Khi sử dụng hợp chất này bạn chỉ cần cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kiến để tránh hợp chất văng vào người.

 

 

 

 

Bước 2 xử lý cống nghẹt dầu mỡ bằng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away.

 

Sau khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock chắc chắn cống nghẹt dầu mỡ đã được thông thoát. Nhưng để có thể xử lý dầu mỡ, vụn thức ăn và các chất thải hữu cơ khác quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống cống thoát nước, bạn cần một giải pháp xử lý cống nghẹt dầu mỡ lâu dài hơn đó là sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away để xử lý.

 

Đợi sau khi hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock xử lý ở bước 1 được rửa trôi, bạn bổ sung vào đường ống cống thoát nước thường xuyên bị nghẹt dầu mỡ một lượng chế phẩ vi sinh EcoClean Clog Away. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống cống nghẹt dầu mỡ, bám dọc thành đường cống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát được thông thoáng.

 

Sau khi xử lý dầu mỡ, các vi sinh vật sẽ thích nghi, phát triển và sinh sản, đẩy nhanh tốc độ phân hủy dầu mỡ khiến dầu mỡ bị phá hủy hoàn toàn và không hình thành lại lớp dầu mỡ ban đầu, giúp thông thoáng đường ống thoát nước xuyên suốt trong thời gian lâu dài.

 

Tùy vào kích thước của đường ống mà ta có liều dùng khác nhau, để được tư vấn về liều dùng của hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn vui lòng gọi đến HOTLINE: 0906.960.177 để được chuyên viên tư vấn.

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẻ đến bạn cách xử lý cống nghẹt dầu mỡ bằng giải pháp ứng dụng hợp chất thông cống chuyên dụng và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ mà không cần phải sử dụng máy hút để xử lý, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí và đặc biệt là mang đến hiệu quả tích cực lâu dài. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn bạn thành công!

Tags: Xử lý cống nghẹt dầu mỡ , Cống nghẹt dầu mỡ xử lý thế nào
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0906.675.062
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0902.907.704
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
 
Design by: minhchien.xyz
DMCA.com Protection Status